10 Mẫu Nhẫn Bát Nhã Bạc Thái Đẹp Nhất Năm 2020

Vì Sao Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Được Nhiều Người Yêu Mến?

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã trở thành một món trang sức tâm linh được nhiều người yêu mến. Chiếc nhẫn Bát Nhã không chỉ mang tính chất trang trí, làm đẹp mà nhẫn Bát Nhã còn là điểm tựa tinh thần, quan niệm về yếu tố tâm linh, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đối với mỗi người, nhẫn Bát Nhã là lời nhắc nhở để bản thân điều chỉnh hành vi sống hướng đến cái thiện, không ngừng tu tập, phát triển hơn nữa.

Bài viết này sẽ là những gợi ý giúp các bạn có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn Bát Nhã phù hợp với bản thân. Mỗi chiếc nhẫn Bát Nhã với những biểu tượng Phật giáo khác nhau sẽ mang đến cho người đeo những thông điệp tâm linh sâu sắc.

Các Mẫu Nhẫn Bát Nhã Bạc Thái Đẹp Nhất Năm 2020

Nhẫn Bát Nhã Bản Hở Bạc Thái:

Dưới đây là mẫu nhẫn Bát Nhã bản hở bạc Thái, đây là mẫu nhẫn phổ biến nhất, được nhiều bạn yêu mến bởi thiết kế đơn giản, dễ đeo, dễ kết hợp với trang phục khác nhau. Nhẫn Bát Nhã chế tác bản hở, dễ dàng điều chỉnh size tay, giúp người đeo có cảm giác tự tin, thoải mái nhất.

nhan-bat-nha-tam-kinh-ban-ho-chat-lieu-bac-thai
nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bản hở bạc Thái

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Bản Hở

Giá Bán- Liên Hệ đặt riêng theo SĐT: 0986766662

Nhẫn Bát Nhã Bản Xoay Kín Bạc Thái:

Mẫu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bản xoay kín với thiết kế độc đáo, lòng nhẫn được tách làm hai phần, lồng vào nhau, khiến mặt nhẫn khắc kinh Bát Nhã có thể xoay 360 độ rất ấn tượng. Nhẫn Bát Nhã bản kín, các bạn nên cân nhắc đo đúng size ngón tay để chọn nhẫn vừa với mình nhất khi mua. Nhẫn Bát Nhã bản xoay kín có đầy đủ size nhẫn cho bạn lựa chọn.

nhan-bat-nha-tam-kinh-ban-xoay-kin-chat-lieu-bac-thai
nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bản xoay kín bạc Thái

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Bản Xoay

Giá Bán: 990K

Nhẫn Bát Nhã – Hoa Sen:

Hoa sen là loài hoa quen thuộc, gắn liền với đời sống văn hóa người Việt ta. Từ bao đời nay, hình ảnh hoa sen được nhắc đến nhiều trong thơ ca, tôn giáo đạo Phật như một biểu tượng cao quý. Ngày nay, khi trang sức tâm linh ngày càng trở nên phổ biến, thì biểu tượng hoa sen là một trong những họa tiết được các nghệ nhân chế tác trang sức sử dụng. Mỗi bông hoa sen một vẻ, một câu chuyện khác nhau nhưng hoa sen vẫn luôn là biểu tượng cao quý nhất, tinh khiết nhất, đại diện cho sự giác ngộ trong Phật giáo. Dưới đây là một số mẫu nhẫn Bát Nhã- Hoa sen để các bạn tham khảo:

nhan-bat-nha-tam-kinh-hoa-sen-trang-bac-thai
nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Hoa Sen Trắng

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Hoa Sen Trắng

Giá Bán: 680K

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Hoa Sen Cát Tường Bản Hở

Giá Bán: 580K

nhan-bat-nha-tam-kinh-lien-hoa-ban-ho-bac-thai
nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Liên Hoa bản hở

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Liên Hoa 

Giá Bán: 550K

nhan-bat-nha-tam-kinh-lien-hoa-ban-ho-cong-bac-thai
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Liên Hoa Thuỷ Chi Bản Hở Cong

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Liên Hoa Thuỷ Chi Bản Hở Cong

Giá Bán- Liên Hệ đặt riêng theo SĐT: 0986766662

Nhẫn Bát Nhã – Mây Ngũ Sắc:

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Mây Ngũ Sắc được chạm khắc hình ảnh những đám mây Tường Vân mặt ngoài, khắc kinh Bát Nhã mặt trong nhẫn. Mây Tường Vân là những áng mây ngũ sắc mang ý nghĩa của điềm lành, sự may mắn, hoan hỉ, báo hiệu những tín hiệu phúc lành.

nhan-bat-nha-tam-kinh-may-tuong-van-tinh-xao
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Mây Ngũ Sắc

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Mây Ngũ Sắc

Giá Bán: 565K

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Vảy Rồng:

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Vảy Rồng được lấy ý tưởng từ mình rồng cuộn tròn. Mặt trước nhẫn Bát Nhã là được chạm khắc hình ảnh vảy rồng chồng lên nhau. Mặt trong nhẫn, Bề mặt nhẫn Bát Nhã được đánh bóng, không vết trầy xước.

nhan-bat-nha-tam-kinh-vay-rong-bac-thai
nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Vảy Rồng

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Vảy Rồng

Giá Bán- Liên Hệ đặt riêng theo SĐT: 0986766662

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Tỳ Hưu Thiên Lộc

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Tỳ Hưu Thiên Lộc được chế tác từ bạc Thái s999. Mặt trước nhẫn Bát Nhã là hình tượng Tỳ Hưu Thiên Lộc – linh vật đại diện cho tài lộc, phú quý và diệt trừ yêu ma, bảo vệ chủ nhân. Xung quanh hình tượng Tỳ Hưu là chạm khắc đồng xu âm dương- biểu hiện cho sự giàu sang, vinh hiển, ấm no, thịnh vượng. Mặt trong nhẫn khắc Kinh Bát Nhã với 260 chữ, từng nét chữ sắc nét, tỉ mỉ.

nhan-bat-nha-tam-kinh-ty-huu-thien-loc-chat-lieu-bac-thai
nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Tỳ Hưu Thiên Lộc bạc Thái

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh- Tỳ Hưu Thiên Lộc Bạc Thái

Giá Bán: 450K

Kết Luận: 

Trên đây là một số mẫu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được chạm khắc kết hợp với biểu tượng Phật giáo tâm linh. Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác hoàn toàn từ bạc Thái, với độ tinh khiết cao. Nhờ công nghệ oxy hoá cao cấp, nhẫn Bát Nhã mang màu nâu xám đặc trưng của bạc Thái.

Các mẫu nhẫn Bát Nhã trên đều có tại cửa hàng của Trang Sức Phong Thuỷ- Viễn Chí Bảo. Các bạn có thể trực tiếp xem nhẫn Bát Nhã tại cửa hàng: số 39 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc liên hệ qua FB, Web của Trang Sức Viễn Chí Bảo:

Web: vienchibao.com

FB: www.facebook.com/Vienchibao/

Bộ Sưu Tập Bát Nhã Tâm Kinh

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC