fbpx
Share
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: M100515

Phật Bản Mệnh Là Gì?

Trong dân gian tương truyền rằng: Khi trời đất hình thành, Cõi Ta Bà có 12 con linh thú, mỗi con thuộc sự quản giáo và bảo hộ của  một vị Phật. Các vị Phật giao cho 12 con giáp này nhiệm vụ hóa thân vào các nhóm người khác nhau để che chở và bảo vệ cho họ. Chính vì thế mà chúng ta khi sinh ra mỗi người sẽ mang một tuổi giáp ứng với một con linh thú và được vị chủ tôn bản mệnh ấy phù hộ, được gọi là Phật bản mệnh.

8-vi-Phat-ban-menh

Nguon-goc-y-nghia-Phat-Van-Thu-Bo-Tat

thong-tin-san-pham-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-van-thu-bo-tat

dac-diem-san-pham-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-van-thu-bo-tat

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Văn Thù Bồ Tát

Mặt Dây Chuyền bạc Thái Lục Tự Chùy Kim Cang- Văn Thù Bồ Tát tuổi Mão được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

mat-day-chuyen-nam-van-thu-bo-tat
mặt dây chuyền nam Văn Thù Bồ Tát

Thiết kế mặt dây chuyền Phật bản theo hơi hướng tâm linh, huyền bí và linh thiêng. Phía trước mặt dây chuyền là tôn tượng Đức Văn Thù Sư Lợi trong tư thế tọa thiền trên đài sen vàng, khuôn mặt Ngài với thần thái trang nghiêm, vẻ mặt từ bi, nhân hậu, ánh mắt sáng ngời. Ngài là vị Bồ Tát tiêu biểu cho trí tuệ. 

mat-day-chuyen-nam-van-thu-bo-tat-trang- nghiem
mặt dây chuyền nam Văn Thù Bồ Tát trang nghiêm

Tay phải Ngài cầm một lưỡi gươm rực sáng, nâng cao ở trên đầu. Lưỡi gươm vàng trí tuệ là đại diện cho sự chặt bỏ những vô minh, phiền muộn, khổ đau trói buộc chúng sanh vào vòng luân hồi bất tận của sinh tử và đưa con người đến trí tuệ viên mãn.

mat-day-chuyen-nam-van-thu-bo-tat-duoc-cham-khac-tinh-te-sac-net
mặt dây chuyền nam Văn Thù Bồ Tát được chạm khắc tinh tế, sắc nét

Tay trái Ngài cầm đóa hoa sen xanh, trên đóa hoa là cuốn kinh Bát Nhã biểu thị cho đoạn đức, tỉnh thức, giác ngộ. Có nghĩa là dùng trí tuệ để dứt sạch khỏi mọi ô nhiễm tham ái, như hoa sen trong bùn mà chẳng bị hôi tanh mùi bùn.

mat-day-chuyen-nam-van-thu-bo-tat-ket-hop-voi-day-chuyen-bac-thai
mặt dây chuyền nam Văn Thù Bồ Tát kết hợp với dây chuyền bạc Thái

Trên thân Ngài là bộ giáp nhẫn nhục, với bộ giáp này nó có thể bảo vệ, che chở Ngài vẹn toàn tâm từ bi trước những oán than, sân hận mà không làm lay chuyển được hạnh nguyện Bồ Tát của Ngài.

mat-day-chuyen-nam-van-thu-bo-tat
Ngài là hiện thân của trí tuệ và từ bi

Xung quanh Ngài là hiện thân của các vị La Hán khắp bốn phương, vầng sáng hào quang của từ bi và trí tuệ rực sáng nơi Ngài. Hình ảnh này giúp ta gợi nhớ đến công đức vô lượng của Ngài đến với chúng sanh.

phia-sau-mat-day-chuyen-nam-van-thu-bo-tat
phía sau mặt dây chuyền nam Văn Thù Bồ Tát

Phía sau mặt dây chuyền là hình ảnh Chùy Kim Cang-một pháp khí tiêu biểu đại diện cho Bồ Đề Tâm, và thần chú Om Mani Padme Hum. Đây là hai dấu ấn có sức ảnh hưởng rất lớn trong Phật giáo. Thần chú Om Mani Padme Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là những đóa sen đó, nó chỉ bị che lấp bởi nhiều bùn và bụi bẩn. Sen vươn lên trong bùn bẩn như chính sự giác ngộ của chúng ta trên con đường tu Phật.

mat-day-chuyen-nam-van-thu-bo-tat-deo-tren-nguoi
mặt dây chuyền nam Văn Thù Bồ Tát đeo trên người

Mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mặt dây chuyền Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát như một món quà phong thủy bình an mà bạn có thể dành tặng cho chính bản thân mình và những người thân yêu như một cách bày tỏ tình yêu của mình với họ. Mặt dây chuyền nam có thể kết hợp với dây chuyền bạc Thái mang đến một sự tổng hòa hoàn hảo, sang trọng, nam tính.

Xem ngay: Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-gi

vi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Văn Thù Bồ Tát”

Chính sách vận chuyển

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Phật Bản Mệnh Lục Tự Chùy Kim Cang- Văn Thù Bồ Tát

1.350.000

tổng đài hỗ trợ

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng nói về Vienchibao.com