Trang Sức Bát Quái Đồ

Trong phong thủy phương Đông, bát quái là hình thành bởi sự tương tác và giao thoa không ngừng của hai thái cực âm và dương. Gồm có 8 quẻ (Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn) là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ,

Cảm hứng trang sức từ hình Bát Quái

Theo phong thủy, hình Bát Quái là hình thiêng liêng, là biểu thị cho sự cân bằng và giúp bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải những điều không hay. Chính vì vậy mà Viễn Chí Bảo đã sử dụng hình tượng Bát Quái để làm cảm hứng tạo nên trang sức bạc thái mang giá trị truyền thống văn hóa phương Đông. Sản phẩm trang sức Bát Quái bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của Bát Quái đến con người Việt Nam và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo trang sức Bát Quái mang ý nghĩa gì?

Người ta luôn tin rằng khi đeo trang sức bạc có hình Bát Quái để điều hòa âm dương, hóa giải hung khí. Ngoài ra, còn nhiều người cho rằng có tác dụng trừ ma, diệt tà và tránh được những nguồn năng lượng xấu vào gia đình.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC