BÍ QUYẾT CHỌN DÂY CHUYỀN BẠC NỮ PHÙ HỢP VỚI DÁNG NGƯỜI

Mặc dù dây chuyền bạc là phụ kiện trang sức hỗ trợ cực tốt cho nàng. Nhưng cũng cần biết cách chọn kiểu dây chuyền phù hợp với dáng người, để có thể hỗ trợ tối đa cho trang phục của bạn. Vậy làm sao để chọn dây chuyền bạc nữ phù hợp với dáng người?.

Trước tiên, bạn cần biết dáng người của mình, có 4 kiểu dáng người phổ biến nhất.

Dáng người hình chữ nhật/trái chuối

Với dáng người hình chữ nhật là dáng người có kích thước 3 vòng tương đối bằng nhau. Có khoảng 46% phụ nữ sẽ có thân hình này. Với những người hình chữ nhật thường có ngoại hình mảnh mai.

nhung-nguoi-dang-chu-nhat-nen-deo-day-chuyen-bac-nu-don-gian-dang-dai
những người dáng chữ nhật nên đeo dây chuyền bạc nữ đơn giản dáng dài
vong-choker-la-lua-chon-phu-hop-nhunh-nguoi-than-hinh-chu-nhat
vòng choker là lựa chọn phù hợp những người thân hình chữ nhật

Chính vì thế, những choker ôm sát cổ hoặc những dây chuyền dài đến ngực hoặc quá ngực với mặt dây chuyền hơi to sẽ thân hình bạn mềm mại và cân đối hơn. Chỉ cần chọn kiểu dây chuyền trên kết hợp cùng những chiếc váy có điểm nhấn cho vòng 2 của bạn. Đảm bảo rằng thân hình 3 vòng bằng nhau của bạn sẽ rõ ràng 3 vòng rất nhiều.

Dáng người quả táo

Đặc điểm của những người có thân hình trái táo là thân trên thường lớn hơn thân dưới. Những người này thường có phần vai rộng, trọng lượng nằm ở phần ngực và phần trên cơ thể. Có 14% phụ nữ trên thế giới có thân hình quả táo.

day-chuyen-bac-don-gian-va-ngan-giup-can-doi-than-hinh-qua-tao
dây chuyền nữ đơn giản và ngắn giúp cân đối thân hình quả táo

Những kiểu dây chuyền bạc nữ đơn giản và ngắn là lựa chọn hoàn hảo cho những người có thân hình trái táo. Kết hợp kiểu dây chuyền trên và dáng váy chữ A, sẽ giúp phần trên của bạn trông thanh mảnh và cân đối với phần thân dưới hơn.

Dáng người quả lê

Những người có thân hình đối nghịch với dáng người quả táo, là những người sở hữu thân hình quả lê. Thân hình của những người này có đặc điểm phần thân trên nhỏ hơn phần thân dưới. Hay nói cách khác số đo vòng 3 thường lớn hơn vòng 1. Khoảng trên 20% phụ nữ trên thế giới sở hữu dáng người này.

day-chuyen-an-tuong-voi-kieu-ban-to-rat-phu-hop-voi-dang-nguoi-qua-le
dây chuyền ấn tượng với kiểu bản to rất phù hợp với dáng người quả lê
day-chuyen-ngan-hoac-om-sat-co-dang-chuoi-cho-nguoi-dang-qua-le
dây chuyền ngắn hoặc ôm sát cổ dạng chuỗi cho người dáng quả lê

Dây chuyền ấn tượng với kiểu bản to, những dây chuyền ngắn dạng chuỗi sẽ rất phù hợp với thân hình quả lê. Những kiểu dây chuyền này không chỉ giúp thân hình trông cân đối hơn, mà còn giúp tôn vẻ đẹp của thân hình. Thêm đó, cần kết hợp cùng những kiểu trang phục có phần dưới tối hơn phần trên, hay những kiểu áo croptop 3 lỗ. Chắc chắn rằng, bạn sẽ thật cuốn hút bởi thân hình sexy và cách kết hợp tinh tế.

Dáng người đồng hồ cát

Nếu kiểu body rắn chắc và có múi là hình mẫu của đàn ông, thì kiểu thân hình đồng hồ cát lại là kiểu body mơ ước của mọi chị em. Vòng 2 nhỏ vòng 1 và vòng 3 nở, thân hình vô cùng cân đối là lý tưởng. Vì là kiểu hình mẫu lý tưởng nên có rất ít phụ nữ có thân hình này.

than-hinh-dong-ho-cat-phu-hop-moi-kieu-day-chuyen
thân hình đồng hồ cát phù hợp mọi kiểu dây chuyền

Thân hình đồng hồ cát không chỉ phù hợp với mọi kiểu trang phục. Kiểu thân hình lý tưởng này còn phù hợp với mọi kiểu dây chuyền bạc. Bạn có thể chọn mọi kiểu dây chuyền bạc nữ bạn thích để đeo, mà không cần quan tâm nó có thiết kế thế nào.

Trên đây là những bí quyết để chọn theo 4 kiểu thân hình phổ biến. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ chọn được những mẫu dây chuyền bạc phù hợp với thân hình của mình. Sự kết hợp tinh tế và thời trang giữa dây chuyền và trang phục sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi nơi.

Bộ Sưu Tập Trang Sức Bạc Nữ

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC