Bộ 12 Con Giáp

Người phương Đông chúng ta luôn tin rằng ‘Mỗi người khi sinh ra đều được thượng đế ban cho một vận mệnh nhất định, vận mệnh ấy gắn liền với 12 con giáp. Mỗi con giáp đều mang một ý nghĩa riêng nhưng cũng phần nào nói lên được tính cách của chủ nhân.”

Cảm hứng trang sức bạc hình 12 con giáp

Viễn Chí Bảo đã sử dụng hình tượng 12 con giáp để làm cảm hứng tạo nên sản phẩm trang sức bạc thái mang giá trị tôn giáo. Sản phẩm trang sức 12 con giáp bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của vận mệnh 12 con giáp đến con người Việt Nam và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo trang sức 12 con giáp mang ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng khi đeo trang sức có khắc hình con giáp của mình sẽ hợp phong thủy với năm sinh của mình. Họ coi trang sức theo tuổi là bùa hộ mệnh mang ý nghĩa tâm linh. Trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn. Ngoài ra, trong phong thủy tâm linh người dân Á Đông, khi đeo trang sức con giáp sẽ luôn gặp được may mắn và quý nhân đời mình.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC