Trang Sức Hình Quan Công

Quan công (còn được gọi là Quan Vũ) là hình tượng người bảo vệ đối với phương Đông chúng ta, là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Nếu thời xưa. ông chính là người bảo vệ tầng lớp bị áp bức. Thì ngày nay, Quan Công được coi là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, gia chủ và các chủ doanh nghiệp.

Cảm hứng từ trang sức hình Quan Công

Quan Công chính là hình tượng bậc đại trượng phu nghĩa hiệp, được nhiều nam giới chọn làm hình tượng người quân tử. Chính vì vậy mà Viễn Chí Bảo đã sử dụng hình tượng Quan Công để làm cảm hứng tạo nên trang sức bạc thái mang giá trị truyền thống văn hóa phương Đông. Sản phẩm trang sức Quan Công bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của Quan Công đến con người Việt Nam và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo trang sức bạc Quan Công mang ý nghĩa gì?

Người ta luôn tin rằng khi đeo trang sức bạc hình Quan Công sẽ chế lại những hung khí, mang lại sự bình an cho gia chủ và gia đạo. Giúp bảo vệ gia đình, người thân giúp họ mang tới cuộc sống bình an và phước lành. Đeo hình Quan Công để Ngài có thể che chở, giúp đỡ gia chủ hóa giải hung khí, sát khí.

9