Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Bút ký hoa sen Lục Tự
Mã Sản Phẩm: BU000001
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Bút bạc
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Chiều dài: 12cm
– Bề dày:
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng bạc: tùy kích thước

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Bút Kí Hoa Sen Lục Tự

3.250.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA HOA SEN VÀ LỤC TỰ

Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn nhưng lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng gợi lên ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái.

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà như đĩa sen, cành sen, đèn thờ hoa sen… thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn.

Chính vì hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo trang sức có hình hoa sen sẽ là đại diện cho phong cách thời trang và vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết của mình. Cũng sẽ mãi tỏa ngát hương, khoe sắc qua thời gian. Đồng thời, thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM BÚT KÝ HOA SEN LỤC TỰ

1, Bút ký Hoa Sen Lục Tự

Bút ký là một phương tiện giúp bạn thực hiện những hoạt động văn phòng, nhưng nó không chỉ dừng lại ở việc là một vật dụng văn phòng mà hơn cả bút ký thể hiện đẳng cấp, khẳng định vị thế của người sử dụng . Nếu bạn là một doanh nhân,lãnh đạo, sếp hay một nhà quản lý thì đây là một lựa chọn giúp bạn luôn tự tin trong công việc và những buổi ký kết hợp đồng, gặp mặt khách hàng của mình.

but-ky-hoa-sen-luc-tu
Bút ký Hoa Sen Lục Tự

 

Bộ bút ký gồm: thân bút, nắp bút, ngòi và ruột bút. Bạn có thể tháo lắp bút để thay ngòi hoặc vệ sinh một cách thuận lợi và dễ dàng. Bút được chế tác từ chất liệu bạc S925 cao cấp, với hàm lượng bạc 93% có độ tinh khiết cao.

but-ky-hoa-sen-luc-tu-cham-khac-tinh-te
Đường nét chạm khắc tinh xảo

 

Bút ký được chạm khắc đường nét sắc sảo, tinh tế, với hình ảnh hoa sen, mây tường vân, Lục Tự và Chùy Kim Cang mang đậm chất tâm linh. Với hàm ý của sự may mắn, bình an, thành công và hanh thông trên con đường sự nghiệp.

but-ky-hoa-sen-luc-tu-cham-khac-kim-cang
Chạm khắc Chùy Kim Cang

 

Ngon bút chạm khắc biểu tượng Chùy Kim Cang là một trong các pháp bảo của truyền thống Mật Tông. Chùy Kim Cang biểu trưng cho lòng từ bi của chữ Phật và trí tuệ. Sự kết hợp giữa biểu tượng Chùy Kim Cang và trang sức sẽ mang lại cho người sở hữu thoát khỏi khổ đau, mê lầm, mang lại may mắn, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

but-ky-hoa-sen-luc-tu
Chạm khắc Lục Tự Hoa Sen

 

Chạm khắc hoa sen Lục Tự mang ý nghĩa của trí tuệ và sự an bình. Hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo, thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

but-ky-hoa-sen-luc-tu-cham-kac-tinh-te
Hoa sen và Lục Tự hoa hợp với nhau

 

Thân bút khắc thần chú Lục Tự Đại Minh- Om Mani Padme Hum. Câu thần chú vi diệu nhất của đức Phật. Những người sử dụng vật dụng khắc chú này, khi niệm chú để bảo vệ tâm khỏi những niệm tướng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ.

but-ky-hoa-sen-luc-tu-may-tuong-van
Thân bút chạm khắc mây tường vân

 

Chạm khắc mây Tường Vân mang ý nghĩ của sự may mắn, phước lành, sự an vui, hân hoan. Khi nhìn thấy mây Tường Vân thì mọi sự đều thành công, con người sẽ luôn gặp điều thuận lợi.

but-ky-hoa-sen-luc-tu
Món quà ý nghĩa

 

Bút ký là món quà vô cùng ý nghĩa nếu bạn đang không biết tặng bạn bè, người thân, thầy cô giáo, sếp của mình món quà gì trong ngay đặc biệt, đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Bút Kí Hoa Sen Lục Tự

3.250.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC