Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Bút Ký Gậy Như Ý
Mã Sản Phẩm: B100142
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Bút ký
– Bộ sưu tập: Tây Du Ký
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái S925
– Kích thước: 12.3×1.1cm
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng bạc: 45g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Bút Ký Gậy Như Ý – B100142

3.550.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA GẬY NHƯ Ý

Kim cô bổng có tên đầy đủ là “Như ý Kim Cô Bổng”, nhũ danh là “Linh dương bổng”, biệt danh là “Định hải thần trân thiết”. Gọi là gậy như ý, chính là tùy tâm sử dụng, muốn lớn thì sẽ lớn, muốn nhỏ thì sẽ nhỏ, đại biểu cho chí khí của con người.

Gậy Như Ý còn được biết đến là cây thiết bảng, là cây gậy thần thông mà Tôn Ngộ Không sử dụng trong cuốn tiểu thuyết Tây du ký của Ngô Thừa Ân. Khi đó Tôn Ngộ Không xuống dưới thủy cung của Đông hải long vương Ngao Quảng để tìm kiếm một thứ vũ khí phù hợp với sức mạnh của Tôn Không. Cây gậy ban đầu được mô tả là một trụ sắt dài hai trượng và rộng cả ôm. Gậy Như Ý có hai đầu bịt vàng, ở giữa là đoạn ô thiết có khắc hàng chữ “Như Ý Kim Cô Bổng, một vạn ba ngàn năm trăm cân” có thể tùy tâm dài ngắn, biến hóa vi châm, lại có thể đỉnh thiên lập địa, chống trời chống đất, nhập giang hà hồ biển, khi lũ lụt lại có thể bình định về sau. Chỉ khi con khỉ nâng lên và cho rằng cây gậy cần phải nhỏ hơn thì cây gậy liền theo ý nó mà thu bé lại. Thứ vũ khí này được bịt vàng ở hai đầu cùng dòng chữ dọc thân gậy ghi “ Như ý kim cô bổng”.

Hình tượng cây kim dùng để ám chỉ cho những gian nan, vất vả trên đường đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng. Việc để gậy Như Ý biến hóa thành chiếc kim có ý nghĩa răn dạy con người cần giữ vững Đạo tâm, muốn gặt hái thành công tu thành chính quả phải chịu gian khổ, kiên trì, dù có khó khăn tới đâu, chỉ cần cố gắng là có thể vượt qua.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM BÚT KÝ GẬY NHƯ Ý

1, Bút Ký Gậy Như Ý Bạc Thái

Mang phong cách cổ điển, sang trong, chiếc bút ký Gậy Như Ý được chế tác hoàn toàn từ bạc Thái mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm độc đáo. Nếu bạn băn khoăn không biết mua món quà nào để giành tặng sếp, bạn bè, hay người thân của mình thì đây có lẽ sẽ là lời gợi ý tốt nhất chúng tôi trao đến bạn.

but-ky-gay-nhu-y-mang-phong-cach-co-dien
Bút gậy Như Ý mang phong cách cổ điển

 

Chiếc bút ký Gậy Như Ý được thiết kế dựa trên hình tượng vương trượng như ý, là vật mà thời phong kiến các quan sử dụng để tạo năng lượng phong thủy củng cố địa vị và quyền lực của cá nhân hay tổ chức. Theo dân gian lưu truyền, gậy Như Ý chính là pháp khí tăng thêm công danh, uy quyền. Sử dụng bút ký gậy Như Ý không chỉ khiến bạn trở nên sang trọng hơn mà nó còn khẳng định vị thế của bạn trong mắt mọi người.

but-ky-gay-nhu-y-che-tac-tu-bac-s925
Bút gậy Như Ý chế tác từ bạc S925

 

Chiếc bút ký Gậy Như Ý với hàm lượng bạc 92,5%, có độ tinh khiết bạc cao. Chiếc bút bạc được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, chiếc bút ký Gậy Như Ý mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

but-ky-gay-nhu-y-co-the-thao-doi-tung-bo-phan
Bút gậy Như Ý có thể tháo rời từng bộ phận

 

Thân bút ký được chạm khắc nhiều họa tiết mang hơi hướng tâm linh sâu sắc. Ấn tượng trong thiết kế của chiếc bút ký này là có thể tháo rời từng bộ phận. Bạn có thể thay ruột bút khi hết mực, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

but-ky-gay-nhu-y-khac-dong-chu-kim-co-bong-tren-than-but
Thân bút chạm khắc dòng chữ: Như Ý Kim cô bổng

 

Mặt trước thân bút chạm khắc dòng chữ : ” Như Ý Kim Cô Bổng ” bằng chữ Hán, nét khắc chữ sắc nét , từng chi tiết được chạm trổ sống động. Gậy như Ý mang ý nghĩa của sự cầu được ước thấy, cầu mong sự ổn định trong công việc và cuộc sống. Đối với những người có chức có quyền muốn củng cố địa vị, quyền lực, tránh được tiểu nhân, tăng được sự tôn nghiêm của bản thân.

but-ky-gay-nhu-y-kgac-may-tuong-van-tren-nap-but
Nắp bút ký khắc mây Tường Vân

 

Nắp bút được chạm khắc hình tượng mấy Tường Vân. Từng đám mây bồng bềnh được chạm trổ mềm mại, uyển chuyển, mỗi nét khắc đều mang một màu sắc tâm linh huyền bí. Mây tường Vân là biểu hiện của sự may mắn, tốt lành sẽ đến trong cuộc sống.

Xem ngay: Bút Bạc Đẹp- Sang Trọng

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Bút Ký Gậy Như Ý – B100142

3.550.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC