Cá Chép Hóa Rồng

Theo truyền thuyết phương Đông, tất cả các loài thủy tộc đều muốn vượt qua Vũ Long Môn, bởi chúng biết hễ vượt qua được cửa đó, chúng sẽ từ những con vật tầm thường trở thành con rồng siêu phàm, thoát tục… và biến thành Rồng thiên, được sống đời đời. Nhưng không phải loài thủy tộc nào cũng làm được. Chỉ có cá chép, nhưng không phải con nào cũng có tính chất quí sáng (mang ngọc quý trong thân) và không phải cá chép nào cũng có phẩm chất, khả năng khắc phục khó khăn, trở ngại để đạt được thành công. Chính vì vậy mà hình ảnh cá chép hóa rồng vì vậy biểu trưng cho sự can đảm, may mắn, trót lọt, thành công và chiến thắng.

Cảm hứng trang sức từ hình tượng Cá Chép Hóa Rồng

Cá chép hóa rồng là một biểu tượng cho sự khát vọng của con người trên thế gian… Chính vì vậy mà Viễn Chí Bảo đã sử dụng hình tượng cá chép hóa rồng để làm cảm hứng tạo nên trang sức bạc thái mang giá trị truyền thống văn hóa phương Đông. Sản phẩm trang sức cá chép hóa rồng bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của cá chép hóa rồng đến con người Việt Nam và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo trang sức cá chép hóa rồng mang ý nghĩa gì?

Người ta luôn tin rằng khi đeo trang sức bạc có hình ảnh cá chép hóa rồng sẽ được an lành và sung túc, thịnh vượng. Thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh và may mắn về tài lộc trong thương mại.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC