Cách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Tích Cực Của Bạn

Nhà vật lý học Albert Einstein từng có một nhận định rằng : “ Tất cả mọi thứ trong cuộc sống này đều là sự rung động” .

“Nếu bạn muốn hiểu những bí mật của vũ trụ hãy nghĩ đến năng lượng, tần số và rung động” – Nikola Tesla

Mọi thứ trong vũ trụ này đều được cấu tạo từ những phân tử dao động với những tần số khác nhau gọi là năng lượng rung và chuyển động, bao gồm tất cả những thứ mà bạn nhìn thấy, nghe, chạm đều rung động với một tần số này hay một tần số khác và bạn cũng vậy. Bạn chính là năng lượng rung động và tất cả những gì xung quanh bạn cũng là năng lượng rung động, từ cơ thể vật chất, suy nghĩ, cảm xúc, lời nói chúng cũng mang năng lượng rung động. Nói một cách khác thì các phân tử sẽ rung động với những tần số khác nhau, một số phân tử rung động nhanh và một số phân tử rung động chậm hay chúng ta hiểu là tần số cao hoặc tần số thấp. 

nang-luong-vu-tru

Theo như những nghiên cứu về ý thức và tinh thần của tiến sĩ David Hawkins, khi bạn rung động ở tần số cao bạn sẽ sống trong sự vui vẻ, hạnh phúc, lạc quan, yêu đời còn khi bạn rung động ở những tần số năng lượng thấp hơn bạn sẽ cảm thấy nặng nề, khó chịu, tối tăm và hỗn độn. Điều này không chỉ được chứng minh bởi những nghiên cứu khoa học về sự rung động của các trạng thái tâm trí khác nhau tạo ra thước đo cho các cấp độ ý chí mà ngay cả trong những truyền thống tâm linh cũng hướng con người đến những tầng rung động cao cấp của ý chí. 

Vậy năng lượng,tần số rung động là gì ? 

Để hiểu được khái niệm này , chúng ta sẽ bắt đầu với khái niệm về năng lượng. Vạn vật trong vũ trụ này đều là năng lượng. Con người, thực vật, động vật, đồ vật, suy nghĩ, cảm xúc, lời nói đang tồn tại cùng với chúng ta dưới dạng một mạng lưới tần số dao động điện từ được kết nối lại với nhau. Người ta gọi đây chính là năng lượng sống – Prana, nó kết nối luồng ý thức giữa nguyên tử và các hạt với nhau trong vũ trụ.

Mọi vật trên vũ trụ đều được tạo thành từ vật chất, vật chất lại được tạo nên từ các nguyên tử nhu: proton, neutron, electron và đó cũng chính là những sóng năng lượng rung động ở các tần số khác nhau. 

Rung động chính là sự chuyển động của các nguyên tử và các hạt tạo ra năng lượng. Tất cả các vật thể và con người trên vũ trụ đều mang một trường năng lượng với tần số rung động khác biệt. 

Tần số được đo bằng Hz , là số lần đi qua trục cân bằng trên 1s của đối tượng dao động.Tần số được sử dụng để xác định và phân biệt các hình dạng dao động khác nhau. Chính vì vậy, nếu một nguyên tử dao động nhanh hơn sẽ được coi là có tần số rung động cao hơn so với một nguyên tử dao động chậm hơn. 

bang-tan-so-nang-luong-cua-con-nguoi
bảng tần số năng lượng của con người

Tần số rung động thấp và cao

Tần số nặng nề hay còn gọi là tần số thấp xuất hiện khi chúng ta có những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực , gọi là năng lượng tiêu cực. Trạng thái tiêu cực gồm: buồn bã, chán nản, nóng giận, ganh ghét, ghen tỵ,…

Tần số rung động cao chính là loại tần số thanh nhẹ, năng lượng tích cực. Những người khi có cảm xúc và suy nghĩ tích cực như: tử tế, đồng cảm từ bi, yêu thương vô điều kiện… sẽ rung động với những tần số cao  nhất này. 

Tần số rung động có khả năng thay đổi rất nhanh ,phụ thuộc vào trạng thái cảm xúc và suy nghĩ của bạn là gì? Giận hờn hay yêu thương, bao dung hay đố kị… sóng tần số sẽ lên xuống nhanh hoặc chậm và bạn sẽ cảm nhận được sự thanh nhẹ hoặc nặng nề. Tần số càng cao mức độ thanh nhẹ càng lớn và ngược lại, tần số rung động càng thấp mức độ chậm chạp và nặng nề càng lớn. 

Bạn cũng có thể để ý chính bản thân mình khi vui vẻ , bình an, hạnh phúc bạn sẽ luôn có cảm giác tràn đầy năng lượng, hưng phấn, thân thể nhẹ nhàng, cảm giác căng phồng lên, nhanh nhẹn và sáng tạo.Vì rung động nhanh sẽ khiến cơ thể chúng ta dãn nở và chúng ta có đặc tính cho đi, lan tỏa. Đây chính là điều lý giải vì sao các nhà tu hành có thể chạy trên nước hoặc bay được. Tần số càng cao trọng lượng càng giảm, khi tần số đủ cao hiện tượng phản trọng lực sẽ diễn ra và chúng ta có thể bay được với thân thể ánh sáng 5D.

Khi bạn buồn rầu (rung động thấp) bạn sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi, cơ thể như đeo đá tảng, nặng nề. Nếu lo sợ còn có cảm giác co rúm người lại. Vì vậy các đặc tính cảm xúc tiêu cực có đặc tính co vào, cần được chia sẻ, an ủi (hút năng lượng)

Tần số rung động ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào?

Cũng giống như vạn vật, con người cũng là một dạng vật chất có tần số rung động năng lượng, điều này xảy ra khi mỗi tế bào trên cơ thể của chúng ta rung động theo tần số mà nó tạo ra. Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều này,Tiến sĩ Bruce Tainio, nhà nghiên cứu và phát triển ứng dụng nổi tiếng về Công nghệ Tainio phát hiện ra tần số rung động của một cơ thể khỏe mạnh ở mức 62-70MHZ khi nó giảm xuống 58 MHZ, đó là lúc cơ thể bắt đầu mắc bệnh, các vi khuẩn, vi rút có thể tấn công bạn. Khi tần số rung động của bạn giảm, hệ thống miễn dịch cũng sẽ bị tổn thương, nguy cơ bị bệnh tật tấn công là rất cao. 

cac-canh-gioi-khac-nhau-co-nang-luong-khac-nhau
Năng lượng khác nhau tác động đến sức khỏe của con người

Cảm xúc tiêu cực cũng là một rung động năng lượng thấp, khi điều này tồn tại trong tâm trí của bạn, cơ thể của bạn cũng sẽ bắt đầu bị tổn thương, cảm xúc và cơ thể có mối quan hệ mật thiết với nhau. Những cảm xúc không tốt này sẽ được tích tụ trong các cơ quan, cơ bắp và các mô, chúng được ví như túi chứa năng lượng điện từ và tác động tiêu cực đến sức khỏe của chúng ta. Khi sự mất cân bằng xuất hiện trường năng lượng cơ thể cũng tụt giảm, lâu dần chúng sẽ biểu hiện ra ngoài thông qua bệnh tật trên cơ thể vật chất. 

Luật rung động

luat-rung-dong-cua-vu-tru
Luật rung động

Từ những gì đã tìm hiểu ở trên, năng lượng tần số rung động trong vũ trụ cũng có những quy luật riêng. Khi chúng ta nắm được luật rung động này, chúng ta có thể làm chủ cuộc sống của mình. 

Luật rung động được áp dụng cho tất cả những gì bạn nghĩ, bạn tin tưởng, bạn làm và bạn nói. Bất kỳ rung động nào khi được gửi đi chính là những tín hiệu tốt đẹp, tích cực thì sẽ gia tăng tần số rung động khi chúng di chuyển trong không gian và thời gian, và rồi chúng sẽ quay trở lại với người gửi đi như một món quà kì diệu của tần số cao. 

Ngược lại, khi bạn phát đi những tín hiệu tiêu cực thì chúng cũng sẽ quay trở lại với bạn và mang theo những tần số năng lượng thấp, những điều kém may mắn, bất lợi, phiền muộn,… sẽ xảy đến với chúng ta. Điều này tương tự như luật hấp dẫn hay luật nhân quả. 

Chính vì vậy, nếu bạn muốn thu hút những điều tuyệt vời vào cuộc sống của mình thì ãy nâng cao tần số rung động của bản thân. Bạn chỉ cần tập trung vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống thay vì bi quan và tiêu cực, chắc chắn bạn sẽ gặt hái những niềm vui và sự thành công. 

Cách nâng cao tần số năng lượng của bản thân

Để nâng cao tần số rung động của bạn , hãy đưa những năng lượng tích cực nhất đến với cuộc sống của mình mỗi ngày. Mỗi rung động của bạn đều sẽ quyết định đến năng lượng rung động. 

Lòng biết ơn

Lòng biết ơn là một trong những cách để bạn gia tăng tần số rung động của chính mình. Lòng biết ơn mang đến cho bạn sự bình an, sáng tạo, hạnh phúc và vui vẻ, tất cả những cảm giác buồn bã, ganh ghét, xấu hổ sẽ không bao giờ tồn tại khi bạn biết ơn cả.

long-biet-on-l-rung-dong-manh-me-nhat
Hãy biết ơn nhiều hơn để cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa

Hãy biết ơn nhiều hơn, bạn sẽ nhận về cuộc sống của mình thật nhiều điều tuyệt vời. Khi bạn thường xuyên thực hành lòng biết ơn, bên trong bạn sẽ có những rung động cao, bạn thể hiện những đức tính tốt lành của mình, những rung động thấp sẽ bị loại bỏ. 

Tình yêu thương

Theo như thước đo ý thức của Tiến sĩ David Hawkins , tình yêu thương đạt mức 4, và nó được coi là một trong những trạng trạng rung động cao nhất, có sức mạnh để tăng mức rung động năng lượng của bạn lên cao. Hãy sống và trao đi tình yêu thương của bạn đến mọi người, cây cối, con vật, thiên nhiên và vũ trụ, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của mình sâu sắc và kỳ diệu đến nhường nào. 

tinh-yeu-thuong-la-rung-dong-nang-luong-tich-cuc
Hãy yêu thương nhiều hơn nhé !

Sự hào phóng 

Hào phóng là trạng thái năng lượng mang đến cho bạn cảm giác đủ đầy, thịnh vượng ( tiền bạc, đời sống, tình cảm, của cải, vật chất), khi bạn cảm nhận được sự hạnh phúc, vui vẻ hãy trao nó đi, chia sẻ tới mọi người vf lan tỏa nó. Cho đi là để nhận lại, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi san sẻ niềm vui của mình. Sự rung động hạnh phúc của họ lan tỏa đến bạn. Điều này sẽ giúp tần số rung động được nâng cao.  

Còn khi bạn trở nên keo kiệt và ki bo, ngay lập tức tần số rung động của ban sẽ tụt giảm, khiến bạn có những cảm giác nặng nề, khó chịu. 

Tha thứ

Khi bạn có thể buông bỏ sự thù hận, oán giận và biết cách tha thứ. Đó chính là lúc bạn giải phóng năng lượng thấp hơn để chuyển mình lên những tầng rung động cao hơn. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản và hạnh phúc hơn. Tha thứ là một trong những phẩm hạnh cao đẹp nhất. Hãy luyện tập chúng thường xuyên và hàng ngày để gia tăng cho mình những năng lượng tích cực.

tha-thu-giup-ban-nang-cao-tan-so-rung-dong
Tha thứ là một món quà

Thiền định 

Thiền định cũng là một cách rất hiệu quả giúp bạn nâng cao tần số rung động của bản thân. Thiền định giúp bạn lắng dịu thần kinh, cải thiện tâm trạng, mang lại cảm giác bình yên, thanh thản. Hãy thường xuyên luyện tập thiền định nhé!

Xem thêm: Lợi ích của thiền định trong đời sống tinh thần

thien-dinh-nang-cao-nang-luong-rung-dong
Thiền định nâng cao năng lượng rung động

Sử dụng thực phẩm có rung động cao

Hãy ăn chay và yêu thương nhiều hơn sẽ giúp bạn nâng cao năng lượng rung động của mình. Thực vật là những thực phẩm thanh nhẹ, có tần số năng lượng cao và ngược lại động vật luôn chưa rung động thấp. Khi bạn hấp thụ gì thì đó đều là năng lượng prana, sử dụng thực vật như trái cây, rau, củ quả sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực, bởi thực vật có rung động cao, chúng giàu tình yêu thương vô điều kiện. Khi bạn hấp thụ thịt động vật, con vật khi bị giết sẽ tiết ra những rung động thấp của sự oán hận, tức giận, đau đớn…và khi ta ăn chúng, tần số rung động của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, dễ mất kiểm soát hành vi, hành động, có những biểu hiện nặng nề, tiêu cực. 

an-chay-su-dung-thuc-pham-nang-luong-cao
Sử dụng thực phẩm năng lượng cao

Loại bỏ chất kích thích và chất độc hại cho cơ thể của bạn

Rượu , thuốc lá, bia…là những chất kích thích và chất độc hại đối với cơ thể vật chất của bạn, chúng làm suy nhược cơ thể và tâm trí, tần số rung động sẽ bị hạ thấp. Nếu bạn đang hướng tới một cuộc sống tốt đẹp thì nên loại bỏ chúng ra khỏi cuộc đời mình. 

Tận hưởng âm nhạc, đọc sách báo, viết, vẽ và những môn nghệ thuật có tần số cao

Âm nhạc là một phần trong cuộc sống của chúng ta, âm thanh mang những tần số rung động khác nhau, tác động đến năng lượng của chúng ta. hãy dành thời gian thưởng thức những giai điệu yêu đời, vui vẻ. âm nhạc là công cụ tuyệt vời để bạn đi sâu tìm hiểu tâm hồn của mình, nó vượt qua mọi giới hạn và chạm vào bản ngã của chúng ta. Bản ngã không chống lại âm nhạc nên khi dùng âm nhạc bạn có thể biết được bạn hợp với tần số âm nhạc nào. Khi nghe những tần số cao bạn cũng sẽ có rung động cao. 

Đọc sách: bát kỳ điều gì khiến bạn có cảm hứng thì đó đều là tần số rung động của bạn. Đọc sách, xem phim giúp bạn hiểu hơn về thế giới, gia tăng những cảm xúc tốt đẹp, truyền cảm hứng cho bạn. Hãy chọn những cuốn sách, những bộ phim ý nghĩa, mang đến cho bạn sự vui vẻ, sảng khoái.

Viết: Viết có lẽ là một trong những phương pháp giúp bạn thâm nhập vào sâu bên trong mình. Bạn có thể sáng tạo ra mọi thứ khi bạn viết, đây cũng là cách để bạn giải quyết những cảm xúc tồn đọng bên trong mình để giải phóng bản thân, vượt lên sự tự do và yêu thương. Hãy viết mọi điều bạn thích, truyền cảm hứng cho chính bạn và người khác. 

Suy nghĩ tích cực

Chúng ta thường nghe đến câu nói: “ Bạn suy nghĩ như thế nào bạn chính là người như thế đó” “ Thế giới bên trong sẽ phản ánh thế giới bên ngoài” . Vì vậy, hãy luôn cảnh giác với những suy nghĩ của chính bản thân mình, bởi với mỗi suy nghĩ bạn đều đang rung động ở các tầng năng lượng khác nhau. Khi bạn suy nghĩ tích cực thì mọi điều may mắn sẽ đến với bạn, nhưng khi bạn tiêu cực thì rất nhiều điều trở ngại sẽ gõ cửa với bạn. Suy nghĩ tích cực giúp bạn nâng cao tần số rung động của mình. 

Tận hưởng thiên nhiên nhiều hơn

Hãy giành cho mình thật nhiều thời gian để hòa mình vào thiên nhiên. Thiên nhiên mang một nguồn năng lượng tích cực vô cùng dồi dào, thiên nhiên đủ đầy và yêu thương con người vô điều kiện. Ánh sáng, nước, gió, cây cối…luôn mang những rung động cao, khi chúng ta hòa mình vào thiên nhiên chúng ta đang hấp thụ nguồn năng lượng tuyệt vời từ mẹ trái đất. 

tan-huong-thien-nhien-chua-lanh-tinh-than
tận hưởng thiên nhiên- chữa lành tinh thần

Đảm bảo những mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống của bạn

Chúng ta sống trên trái đất này với rất nhiều những mối quan hệ khác nhau. Đặc biệt là quan hệ giữa người- người, môi trường này tác động đến chúng ta rất nhiều, để tần số rung động của mình cao, hãy đảm bảo rằng bạn biết chọn cho mình những người bạn chất lượng, sống tích cực, lạc quan và yêu đời. Hãy ở bên cạnh những người nâng bạn lên thay vì dìm bạn xuống. Tránh xa những người bạn ích kỷ, ganh ghét, thù hận. Chỉ dành thời gian cho những người luôn khiến bạn tin tưởng vào bản thân mình, yêu thương mình và mọi người nhiều hơn, hướng đến những điều tốt đẹp nhất vf quan tâm đến việc cùng cộng hưởng tần số năng lượng cao với bạn. 

Bao quanh mình bằng vẻ đẹp  

Cái đẹp luôn là những thứ khiến con người ta rung động vui vẻ, hạnh phúc và mãn nguyện. Hãy luôn khiến bản thân mình đẹp hơn, chăm sóc chính mình và yêu thương bản thân nhiều hơn. 

khong-gian-thoang-dang-giup-ban-tran-ngap-tinh-yeu
hãy luôn bao quanh mình bởi vẻ đẹp

Hãy đảm bảo rằng nơi bạn ở và nơi làm việc của bạn được bao quanh bởi vẻ đẹp , niềm đam mê và lòng nhiệt huyết với cuộc sống. Ánh sáng sẽ giúp cho bạn cảm thấy sảng khoái và tự do hơn. Những bức tranh đầy màu sắc trang trí sẽ giúp bạn gia tăng sự sáng tạo, truyền cảm hứng nghệ thuật, hay đôi khi là giúp bạn có được cảm giác bình yên. Thường xuyên dọn dẹp nơi ở và nơi làm việc của mình, tạo cho mình một không gian tuyệt vời nhất có thể. Môi trường sẽ có tác động rất lớn tới sự rung động của bạn.

Xem thêm: Cách bạn lấy lại sự tích cực khi gặp khó khăn


Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC