Cách Rửa Đá Phong Thủy Trước Khi Sử Dụng. Những Điều Bạn Nên Lưu Ý

Trong phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu vì sao nên rửa đá phong thủy trước khi sử dụng và hai cách rửa đá phổ biến nhất, dễ làm nhất. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm nhiều cách khác nữa để bạn có thể thanh tẩy năng lượng mà nhiều người sử dụng đá phong thủy nên làm.

1. Sử dụng rượu để thanh tẩy đá tự nhiên

Bạn có thể sử dụng rượu trắng chưa sử dụng hoàn toàn mới để thanh tẩy đá phong thủy. Rượu trắng có tính thanh tẩy cao, chúng ta thường thấy người ta sử dụng rượu trong những buổi cúng lễ tâm linh để dâng cúng các vị thần thánh. Bạn dùng một khăn sạch thấm rượu trắng rồi xoa lên đá phong thủy. Sau đó dùng một cái khăn khô khác lau sạch và mang đi phơi nắng để đá tự nhiên được hấp thụ linh khí.

2. Sử dụng trầm hương và khói hương

Đốt trầm hương hoặc hương cũng là một cách khá hay dùng để thanh tẩy đá phong thủy, lợi dụng sức mạnh của khói hương. Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần đốt hương lên sau đó hơ đá tự nhiên qua khói của hương là được.

thanh-tay-da-tu-nhien-bang-huong-hoac-tram
thanh tẩy đá tự nhiên bằng hương hoặc trầm

3. Sử dụng bằng âm thanh để thanh tẩy

Các thanh tẩy đá này nghe có vẻ rất khó tin. Nhưng đã có những chứng minh với cây cối và cơm khi cho nghe nhạc giao hưởng hoặc nói những lời yêu thương thì cây cối sẽ tăng trưởng nhanh hơn và đạt được năng suất cao hơn, với cơm thì cũng ngon hơn và lâu thiu hơn. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng âm nhạc và những lời yêu thương để thanh tẩy năng lượng xấu của viên đá phong thủy. Các dòng nhạc bạn có thể sử dụng đó là : nhạc meditation healing, nhạc từ chuông xoay, âm thanh Om Mani Padme Hum, nhạc giao hưởng vui vẻ.

thanh-tay-da-phong-thuy-bang-am-thanh
thanh tẩy đá phong thủy bằng âm thanh

4. Sử dụng suy nghĩ để thanh tẩy

Đây có lẽ là một cách khá khó để áp dụng, muốn sử dụng được cách này bạn phải có một tâm trí trong sáng và mạnh mẽ, với những suy nghĩ tích cực nhất. Nếu bạn tự tin với chính nguồn năng lượng vô hạn của mình thì có thể làm theo các bước sau: bạn  hãy cầm viên đá tự nhiên xoay ngược chiều đồng hồ, vừa xoay vừa nghĩ tới việc những năng lượng tiêu cực ấy theo theo chiều xoay của bạn mà đi ra bên ngoài, sau đó, bạn xoay ngược lại và tưởng tượng mình đang nạp vào viên đá tự nhiên những năng lượng tích cực. Một cách khác nữa là, bạn hãy dùng lời yêu thương của bản thân với viên đá phong thủy để thanh tẩy những năng lượng xấu. Vì tình yêu có thể giúp ta thanh tẩy mọi thứ xấu xa nhất.

thanh-tay-da-phong-thuy-bang-suy-nghi
thanh tẩy đá phong thủy bằng suy nghĩ

5. Sử dụng cơ thể để thanh tẩy

Để làm được điều này bạn hãy ngồi thiền xả để buông hết những tạp chất bên trong bạn, sau đó sử dụng nguồn năng lượng thiên điểu mà bạn hấp thụ được trong quá trình thiền để tẩy uế cho viên đá phong thủy. Hãy dùng hai tay của mình nâng viên đá phong thủy lên trước ngực, sau đó hãy tưởng tượng ra ánh sáng xanh từ cơ thể bạn truyền cho viên đá ( ánh sáng xanh trong thiền định là ánh sáng của sự thanh lọc). Trong lúc bạn thiền và truyền năng lượng cho viên đá tự nhiên có thể đốt thêm tinh dầu để hỗ trợ tốt hơn phần thanh tẩy này. 

dung-co-the-de-thanh-tay-da-phong-thuy
dùng cơ thể thanh tẩy đá phong thủy

Ngoài ra còn nhiều cách khác để thanh tẩy đá phong thủy nữa như:

Đặt đá tự nhiên dưới một chiếc hộp hình kim Tự Tháp. Kim Tự Tháp là vật có thể hút trọn năng lượng thiên điểu tốt nhất của vũ trụ, giúp thanh tẩy hoàn toàn những tạp khí và dung nạp năng lượng tốt cho viên đá tự nhiên.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những cách để có thể thanh tẩy đá tự nhiên ở nhà một cách dễ dàng. Hi vọng các bạn có thể chọn cho mình những cách thanh tẩy thích hợp và thuận tiện nhất cho mình.  

Bộ Sưu Tập Trang Sức Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1