Cách Rửa Đá Phong Thủy Trước Khi Sử Dụng

Có bao giờ bạn tự đặt ra cho mình câu hỏi : Tại sao chúng ta cần rửa đá phong thủy trước khi sử dụng chưa? Làm điều này có tác dụng gì? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Tại sao cần thanh tẩy đá phong thủy?

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, loài người đã biết đến nguồn năng lượng to lớn và mạnh mẽ của thiên nhiên, đá tự nhiên là một báu vật hấp thụ linh khí của vũ trụ trong suốt nhiều lần tiến hóa, thay đổi của trái đất. Và con người hay sử dụng những viên đá tự nhiên này làm đồ trang sức, vật phẩm dùng cho các nghi lễ, giúp xua đuổi tà ma và hấp thụ những nguồn năng lượng tốt đẹp từ tự nhiên. Chính bởi công dụng của viên đá tự nhiên về phong thủy, sức khỏe con người nên chúng còn được gọi là đá phong thủy.

Để giúp những viên đá tự nhiên phát huy được công năng của nó thì chúng ta cần phải mang đá đi rửa, để giúp tăng năng lượng cho đá. Vậy tại sao phải rửa đá phong thủy ? Là vì đá tự nhiên hấp thụ linh khí của vũ trụ và trong vũ trụ thì có năng lượng tốt và năng lượng xấu, và viên đá khi hấp thụ cũng sẽ có đầy đủ hai dòng năng lượng này. Do đó, rửa đá phong thủy là một nghi thức thanh tẩy cho đá, giúp đá mang năng lượng thuần khiết, phát huy tốt nhất năng lượng tích cực mạnh mẽ ấy.

da-phong-thuy-trong-tu-nhien
Đá phong thủy trong tự nhiên

Các Cách Thanh Tẩy Đá Phong Thủy

Có rất nhiều cách giúp thanh tẩy đá phong thủy, loại bỏ những tạp chất, điều tiêu cực của đá tự nhiên mang đến nguồn năng lượng tích cực, thuần khiết cho viên đá  như: thanh tẩy bằng muối biển, sử dụng năng lượng mặt trời, sử dụng trầm hương, sử dụng âm thanh,…Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu từng cách thanh tẩy đá phong thủy này nhé!

Sử dụng nước từ biển để thanh tẩy đá phong thủy

Nước biển được ví như nước mắt của Đức Phật. Muối biển là kết tinh lâu đời từ nước biển, được coi như tinh thể tuyệt vời để thanh tẩy năng lượng. Ngoài ra, muối biển còn là một chất không thể thiếu với cuộc sống con người, cung cấp cho con người dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe, thiếu muối biển dễ gây nhiều bệnh. Khoa học đã chứng minh lợi ích từ muối biển, có sự thanh tẩy năng lượng rất tốt, muối biển cũng có tác dụng trong việc chữa lành.

thanh-tay-da-phong-thuy-bang-muoi-bien
Thanh tẩy đá phong thủy bằng muối biển

Có hai cách để bạn có thể thanh tẩy năng lượng tiêu cực ra khỏi đá phong thủy từ muối biển. Cách thứ nhất, bạn có thể đặt đá vào trong một lọ hoặc bát muối biển khô, rồi đem đi phơi ở ngoài trời nắng một ngày. Cách thứ hai, bạn có thể ngâm viên đá phong thủy vào bát nước pha muối biển rồi đem đi phơi 3 tiếng, bạn vớt ra và lau sạch.

Sử dụng nước và năng lượng mặt trời

Nước và ánh sáng mặt trời cũng là một tạo vật quý giá từ thiên nhiên. Bạn có thể ngâm đá vào nước sạch khoảng 1 tiếng đồng hồ, rồi vớt viên đá ra mà mang đi phơi ở ngoài trời nắng 2 tiếng đồng hồ. Với cách thanh tẩy năng lượng này viên đá sẽ tăng thêm sức mạnh cho mình nhờ hấp thụ được nguồn năng lượng từ nước hay mặt trời.

thanh-tay-da-phong-thuy-bang-anh-nang-mat-troi
Thanh tẩy đá phong thủy bằng ánh nắng mặt trời

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về lý do vì sao cần phải thanh tẩy và 2 cách thanh tẩy đá phong thủy đơn giản dễ làm nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều cách thanh tẩy khác, các bạn có thể nghiên cứu thêm ở đây.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC