Cha Mẹ Có Nên Tặng Bé Vòng Tay Bạc Khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn ?

Vòng tay cho bé khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn sẽ mang đến những điều may mắn, như một món quà cha mẹ có thể dành tặng bé yêu.Lá bùa hộ mệnh này sẽ bảo vệ bé tránh khỏi những tà khí không tốt. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các phụ huynh những mẫu vòng tay khắc thần chú Om đẹp cho bé.

Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Là Gì?

Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn hay còn gọi là thần chú 6 âm Om Mani Padme Hum. Là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng.

than-chu-vi-dieu-om-mani-padme-hum
Thần Chú Om Mani Padme Hum

Ý nghĩa Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn:

Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu thần chú vi diệu nhất của Đức Phật. Người ta tin rằng, khi mang bên mình hình ảnh của Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn chúng ta sẽ nhận được sự bảo vệ, gia trì của Đức Phật , tránh được tà ma, năng lượng xấu. Con người sẽ trở nên thanh khiết và chứa đựng tình yêu, lòng từ bi và trí tuệ .

Xem Thêm: Thần Chú Om MaNi Padme Hum- Câu Thần Chú Vi Diệu Của Đức Phật 

Có nên đeo vòng tay cho bé khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn?

Là bố mẹ chắc hẳn ai cũng luôn mong muốn những điều tuyệt vời nhất dành cho thiên thần của mình. Những năm gần đây, rất nhiều bố mẹ đã chọn mua vòng tay khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn để dành tặng cho thiên thần của mình với mong muốn món quà này sẽ giúp các em luôn nhận được sự che chở và bảo vệ từ các đấng Bồ Tát. Đeo vòng tay khắc chú Om Mani Padme Hum sẽ giúp bé luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoan và học hành thuận lợi, tránh xa những tà khí, tăng nguồn năng lượng tích cực để bé phát triển.

vong-tay-bac-khac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-mon-qua-ý-nghia-danh-tang-cac-be
Vòng tay bạc khắc Lục Tự Đại Minh Chú- Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Bé

Vòng đeo tay Om Mani Padme Hum dành cho các bé hiện nay chủ yếu được làm từ chất liệu bạc. Với chất liệu này, vòng tay khắc chú Om Mani Padme Hum sẽ đảm bảo an toàn cho da của bé. Ngoài ra, bạc còn mang tính kháng khuẩn khử trùng, giúp chống lại vi khuẩn, nấm. Trang sức bạc lâu nay được cha ông ta dùng cho trẻ con bởi nó còn có tính kị gió, bố mẹ có thể theo dõi sức khoẻ của con nhờ sự thay đổi màu sắc của bạc. Tuy nhiên, cũng có một số trẻ nhỏ với chất da dữ dễ bị dị ứng với bạc, điều này cần sự quan tâm từ cha mẹ để tránh cho các em. 

Sau tất cả những ý nghĩa tâm linh về thần chú Om Mani Padme Hum cũng như công dụng của bạc thì việc tặng cho con mình một chiếc vòng tay Om Mani Padme Hum là việc làm rất ý nghĩa để thể hiện tình cảm yêu thương mà bố mẹ luôn dành cho bé. 

Kết Luận

Bài viết trên đã giúp các bậc cha mẹ có thêm kiến thức tâm linh, Phật giáo để chọn mua những sản phẩm tâm linh ý nghĩa nhất đặc biệt là chiếc vòng tay cho bé. Ngoài ra, còn cung cấp cho bố mẹ những hiểu biết có ích của bạc, tác dụng lành mạnh của chất liệu bạc đối với sức khoẻ của các con. Chúc cha mẹ sẽ có những giây phút thật tuyệt vời bên những thiên thần nhỏ của mình.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC