Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Charm đầu Phật Thích Ca Mâu Ni 24K
Mã Sản Phẩm: C240036
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: vàng 24k
– Kích thước: 23×18 mm

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Charm Đầu Phật Thích Ca Mâu Ni Vàng 24K

5.290.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA PHẬT THÍCH CA MÂU NI

Vào thời Ấn Độ cổ hơn 2500 năm trước đây, ở vương quốc Ca Tỳ La Vệ, một vị hoàng tử đã giáng sinh, được đặt tên là Tất Đạt Đa, họ là Kiều Đạt Ma. Khi hoàng tử tất Đạt Đa lớn lên, ngài cảm động sâu sắc với nỗi khổ đau và sự vô thường của đời người. Vì thế, Ngài xuất gia tu hành.

Vào thời Ấn Độ cổ hơn 2500 năm trước đây, ở vương quốc Ca Tỳ La Vệ, một vị hoàng tử đã giáng sinh, được đặt tên là Tất Đạt Đa, họ là Kiều Đạt Ma. Khi hoàng tử tất Đạt Đa lớn lên, ngài cảm động sâu sắc với nỗi khổ đau và sự vô thường của đời người. Vì thế, Ngài xuất gia tu hành.

Sau này, khi hoàng tử Tất Đạt Đa khai ngộ, vì muốn chúng sinh được giải thoát khỏi bể khổ, ngài đã đi khắp nơi truyền dạy Phật Pháp. Người đời tôn ngài là “ Phật”. Thế nhân cũng tôn Ngài là “ Thích Ca Mâu Ni”.

Thích Ca nghĩa là nhân từ, dạy dỗ chúng ta đối đãi người khác phải có lòng yêu thương, phải có tâm từ bi, đại từ đại bi đối đãi hết thảy chúng sanh, Ngài dạy điều này. Mâu Ni là tâm địa thanh tịnh, bình đẳng, giác chứ không mê.

Charm Đức Phật Thcihs Ca Mâu Ni vàng 24K là sản phẩm cao cấp được chế tác từ vàng 24K 99,9% của Viễn Chí bảo. Khi đeo charm sẽ giúp người sở hữu có tâm hồn thanh tịnh, có tấm lòng bao dung, độ lượng và biết yêu thương nhân loại.

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM CHARM VÀNG 24K MẶT PHẬT THÍCH CA MÂU NI

Charm vàng 24K từ lâu đã trở thành một sản phẩm trang sức được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là những chiếc charm mang tính biểu tượng tôn giáo như Đạo Phật.

Bên cạnh mặt dây chuyền Phật Thích Ca bằng vàng , charm vàng mặt Phật cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cầu bình an của Viễn Chí Bảo.

charm-vang-24k
Chế tác dựa trên tôn tượng của Đức Phật Thích Ca

 

Mang tính biểu tượng đặc trưng của Đạo Phật. charm vàng 24K mặt Phật với thiết kế theo tôn tượng của Ngài, khuôn mặt từ bi, bắc ái và đầy trí tuệ.

Trên đầu Ngài là búi tóc thịt, một trong 32 tướng tốt của Phật.

charm-vang-mat-phat
Charm mặt Phật tinh xảo, sắc nét

 

Bên dưới là hình ảnh đài sen đang nâng đỡ. Biểu tượng hoa sen trong đạo Phật đại diện cho sự tinh khôi, thuần khiết, sống gần bùn mà vẫn giữ được sự tỉnh thức và phẩm chất tốt đẹp bên trong.

charm-vang-phat-thcih-ca-mau-ni
Charm vàng có thể mix với lắc tay, vòng tay

 

Charm vàng mặt Phật có thể mix với lắc tay vàng, vòng tay chỉ đỏ đều được. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng làm mặt dây chuyên đeo bên người như một lá bùa hộ mệnh may mắn.

Vì là sản phẩm phong thủy nên sản phẩm nên được bảo quản cẩn thận, khi đi lễ chùa nên đeo bên người. Nên cất giũ ở nơi sạch sẽ, thoáng mát.

charm-vang-24k
Chạm khắc logo và chất liệu vàng

 

Sản phẩm vàng 24k Viễn Chí Bảo có chạm khắc thành phần vàng và logo của công ty nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại đây.

charm-vang-24k
Charm vàng – Món quà cao cấp

 

Bạn có thể tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt như một món quà đầy ý nghĩa mang đậm tâm tình sâu lắng thể hiện những giá trị cao đẹp mà Đức Phật muốn chúng sanh giác ngộ.

Hãy liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để được hướng dẫn đặt hàng và tìm hiểu thêm các sản phẩm phong thủy khác nhé!

Xem ngay: Charm vàng 24k cao cấp

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Nhỏ nhắn xinh xắn

Tuổi

Mọi tuổi

Charm Đầu Phật Thích Ca Mâu Ni Vàng 24K

5.290.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC