Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Charm vàng 24K Hổ Vàng
Mã Sản Phẩm: C240113
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Charrm vàng
– Bộ sưu tập: Vàng phong thủy
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K
– Trọng lượng:

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Charm Hổ Thần Tài Vàng 24K

666.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA HỔ

Hổ và Rồng là hai linh vật dũng mãnh nhất được thờ cúng trong dân gian. Theo luật Âm Dương ngũ hành thì Âm- Dương có trung hòa gia đạo mới bền vững và tượng hổ dùng để cân bằng năng lượng Am- Dương đó. Tượng hổ được xem như là linh vật giám hộ hướng Tây, đầy uy lực, linh thiêng và được thờ phụng. Hổ cũng thường dùng để chỉ những nhân vật xuất chúng, những người mạnh mẽ, còn trẻ tuổi. Bên cạnh đó hổ cũng là biểu tượng của sự mạnh mẽ.

Charm hổ thần tài vàng 24K là sản phẩm cao cấp được chế tác từ chất liệu vàng 24K 99,9% tại Viễn Chí Bảo. Khi đeo charm hổ bên người sẽ giúp người sở hữu có được sức mạnh, luôn được bảo vệ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Viễn Chí Bảo đã tinh tế khắc họa biểu tượng linh vật Hổ vàng tinh xảo, sắc nét. Mang ý nghĩa một năm mới đầy sung túc, tài lộc và bình an.

Hình ảnh chú hổ vàng cười tươi, trên tay cầm đồng vàng may mắn. Hứa hẹn một năm tràn đầy niềm vui, phú quý và sang trong.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM CHARM VÀNG THẦN TÀI 24K

Từ lâu, charm vàng đã trở thành phụ kiện trang sức được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là vào ngày Thần Tài thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Mỗi charm vàng với hình dáng, kích thước và mang một ý nghĩa tâm linh khác nhau. Charm vàng có thể dùng để mix với dây chỉ đỏ, lắc tay, vòng tay vàng.

charm-ho-vang-24k
Charm hổ vàng 24K

Charm hổ thần tài vàng 24K là sản phẩm cao cấp được chế tác từ chất liệu vàng 24K 99,9% tại Viễn Chí Bảo.

Khi đeo charm hổ bên người sẽ giúp người sở hữu có được sức mạnh, luôn được bảo vệ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

charm-than-tai-vang-24k-co-anh-kim
Charm hổ chế tác tinh xảo, sắc nét

Viễn Chí Bảo đã tinh tế khắc họa biểu tượng linh vật Hổ vàng tinh xảo, sắc nét. Mang ý nghĩa một năm mới đầy sung túc, tài lộc và bình an.

Hình ảnh chú hổ vàng cười tươi, trên tay cầm đồng vàng may mắn. Hứa hẹn một năm tràn đầy niềm vui, phú quý và sang trong.

vong-tay-chi-do-charm-vang-24k
Có thể mix charm vàng với vòng tay chỉ đỏ may mắn

Vào ngày Thần Tài, charm vàng 24k là sản phẩm được nhiều người sắm nhất, bởi tục lệ mua vàng ngày đầu năm với mong muốn năm mới : “ Buôn may bắn đắt” đã trở thành một phong tục đẹp và không thể thiếu đối với tín ngưỡng Phương Đông, nó tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.

Người ta tin rằng, vào ngày Vía Thần tài và mua vàng để vào trong két hoặc trong ví sẽ như rước Thần Tài về nha, gia chủ sẽ có một năm tài lộc, sung túc.

vong-tay-charm-vang-than-tai-24k
Vòng tay charm hổ vàng 9999 đeo trên tay

Năm 2022- Nhâm Dần, còn chần chừ gì nữa mà không rước ngay charm hổ vàng 24k thần tài để lấy may, mong một năm hóa rồng hóa hổ, mọi sự như ý, tiền tài sung túc.

Xem thêm: Charm vàng 24K phong thủy

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Charm Hổ Thần Tài Vàng 24K

666.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC