Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Charm Nút Thắt Cát Tường Vàng 24K
Mã Sản Phẩm: C240062
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Charm vàng
– Bộ sưu tập: Vàng phong thủy
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24k
– Kích thước charm: 15 x 12mm
– Cấu trúc khối: Rỗng
– Trọng lượng vàng: ~ 1,36g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Charm Nút Thắt Cát Tường Vàng 24K

3.650.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA BÁT BẢO CÁT TƯỜNG

Bát bảo cát tường (Bát bảo) là 8 họa tiết tượng trưng cho cát tường, viên mãn, hạnh phúc nổi tiếng nhất của Tây Tạng và cũng là phù hiệu của Phật giáo. Bát bảo bao gồm: Cát tường kết, Diệu liên, Pháp luân, Bảo bình, Kim ngư, Bảo tán, Bạch hải loa, Thắng lợi tràng. Vì những biểu tượng này sẽ kết hợp lại với nhau thành một tổng thể được gọi là trí tuệ Bản Lai.

Tương truyền Bát bảo cát tường là vật phẩm của chư Thiên cúng dường cho Đức Phật Thích Ca lúc ngài giáng tế và sau này Mật Giáo thường dùng các hình tượng này tạo thành hình tượng để cúng dường Phật.

Bát bảo bao gồm: Cát tường kết, Diệu liên, Pháp luân, Bảo bình, Kim ngư, Bảo tán, Bạch hải loa, Thắng lợi tràng.

  1. Lọng Bảo Cái

Lọng Bảo Cái được xem là tượng trưng cho đầu của Đức Phật, mang ý nghĩa che lấp ma chướng, tiêu trừ ngũ độc, được bảo hộ và che chở của Tam Bảo.

  1. Song Ngư:

Song ngư ở đây là đôi cá vàng có vây ngọc dài, đôi mắt tròn sáng soi rõ vô minh và là tượng trưng cho mắt của Phật. Theo người Tạng, Cặp cá vàng còn tượng trưng cho lòng từ bi và trí tuệ, tự do tự tai trong mọi nơi, mọi lúc.

  1. Bảo Bình:

Bảo Bình là bình dùng để đựng châu báu và được tin rằng cho dù lấy ra bao nhiêu thì bình vẫn không bị vơi đi. Ví như hành động bố thí vật phẩm không bị mất đi mà sẽ chuyển thành phúc, tiêu trừ ác nghiệp, thoát khỏi ma chướng và khai sáng trí huệ.

  1. Bạch Liên Hoa (Hoa Sen Trắng):

Hoa sen tượng trưng cho sự vô nhiễm, thanh tịnh, thoát khỏi mọi phiền não, trừ bỏ những vọng tưởng để chuyên tâm tu tập. Sen còn được các chư Phật và Bồ Tát dùng để tọa thiền hoặc đứng thuyết giảng để giác ngộ viên mãn và tu thành chính quả.

  1. Pháp Loa (Tù Và):

Tù Và (ốc biển trắng) là pháp khí biểu trưng cho Pháp âm của đức Phật vang rộng, lan tỏa khắp mọi nơi, giúp chúng sinh thức tỉnh khỏi cõi vô minh khổ đau. Âm thanh của Tù Và có thể xua đuổi tà ma, ngăn chặn thiên tai và khiến cho các loài độc hại phải kinh sợ.

  1. Cát Tường Kết:

Cát Tường Kết tượng trưng cho Ý của Phật đại diện cho năm trí tuệ của Phật. Cát Tường Kết thường dùng những sợi chỉ bện chặt thành hình ảnh gần như là chữ “Vạn” chỉ sự kết nối chặt chẽ, đoàn kết, hữu hảo, may mắn và cát tường.

  1. Tràng Phan Chiến Thắng:

Tràng tượng trưng cho thân của đức Phật: giải thoát phiền não và đạt được thắng lợi. Tràng Phan Chiến thắng bắt nguồn từ chiến thắng của Phật trước Ma Vương biểu thị cho Phật pháp vững chắc, tiêu diệt tà môn và những tham ái, sân giận.

  1. Bánh Xe Pháp Luân:

Bánh Xe Pháp Luân tượng trưng cho bàn tay, bàn chân của Phật. Với hình dạng tựa như mặt trời, Bánh Xe mang năng lượng bảo hộ và thống trị to lớn, có thể sáng tạo ra vạn trượng và che chở cho chúng sinh.

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi mang sản phẩm trang sức có hình Bát bảo cát tường như mang Phật bên mình. luôn thấy bản thân mình được bảo vệ và bình an. Vì những biểu tượng này sẽ kết hợp lại với nhau thành một tổng thể được gọi là trí tuệ Bản Lai, chính là hóa thân Phật dưới hình thức biểu tượng cát tường để ban giá trị lợi ích chúng sinh, mang lại vận may hoàn chỉnh tạo nên sức mạnh chống lại vận rủi.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM CHARM VÀNG 24K

Charm vàng phong thủy từ lâu đã trở thành một trào lưu được rất nhiều người yêu thích với rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Xuất phát từ ý tưởng mang đến cho người đeo những món đồ trang sức không chỉ đẹp về chế tác mà còn mang những ý nghĩa tinh thần tốt đẹp.

charm-vang-cat-tuong-24k
Charm vàng cát tường 24k

 

Charm vàng cát tường được thiết kế với nhưng chạm khắc tinh sảo, sắc nét, khắc họa một biểu tượng Phật giáo chính là nút thắt cát tường nổi tiếng. Nút thắt cát tường là sự biểu thị Ý của Đức Phật, và đại diện cho sự hòa hợp của từ bi và trí tuệ.

charm-vang-24k-cat-tuong
Thiết kế tinh sảo, sắc nét

 

Các chi tiết chạm khắc với một vòng cung các nút thắt nối với nhau vòng tròn, không có đầu và cuối , thể hiện sự kết nối chặt chẽ giữa các hiện tượng vũ trụ, hay còn gọi là nhân quả. Tượng trưng cho sự thống nhất và cân đối, sự bất khả phân của từ bi và trí tuệ.

charm-vang-24k-phong-thuy
Chế tác từ chất liệu vàng 24k cao cấp

 

Charm vàng cát tường được chế tác từ chất liệu vàng 24k cao cấp, chất vàng sáng bóng, óng ánh sắc vàng tươi tắn, mang đến cho người đeo sự sang trọng và quý phái.

charm-vang-cat-tuong-phong-thuy
Charm vàng cát tường-món quà ý nghĩa

 

Charm vàng cát tường 24k phong thuỷ là một món quà rất ý nghĩa để các bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt như một cách bày tỏ tình yêu thương.

Xem ngay: Bộ Sưu Tập Charm Vàng 24k

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Nhỏ nhắn xinh xắn

Tuổi

Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Mọi tuổi

Charm Nút Thắt Cát Tường Vàng 24K

3.650.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC