Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Charm Phật Hộ Mệnh 12 Con Giáp Vàng 24K
Mã Sản Phẩm:
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Charm vàng
– Bộ sưu tập: Vàng phong thủy
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K
– Kích thước mặt: 15 x 9,5mm

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Charm Phật Hộ Mệnh 12 Con Giáp Vàng 24K

5.820.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA PHẬT HỘ MỆNH

Phật bản mệnh (hay còn được gọi là Phật độ mệnh, Phật hộ thân hay Phật bình an) là gồm có 8 vị Phật làm tôn chủ quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp lại tương ứng với mệnh mỗi người khi sinh ra. Chính vì vậy mỗi người sẽ đều có Phật độ mệnh riêng đi theo và phù hộ độ trì.

Nguồn gốc của Phật Hộ Mệnh

Tuyển tập “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hoá thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ nhà Phật giáo hoá mà mỗi tuổi con giáp lại ứng với một vị Phật độ mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật hộ mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp, hay nói cách khác mỗi người khi sinh ra đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

Chữ “Bản tôn” là vị Phật “hộ” là bảo vệ, che chở, “mệnh” là tính mạng. “Bản tôn hộ mệnh” tức là vị Phật bảo vệ, che chở tính mạng con giáp tương ứng với mỗi người. Từ đó mỗi người được vị Phật của mình bảo vệ, hộ trì, đem lại bình an, sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

– Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Tý
– Phật Hư Không Tạng Bồ tát – độ mệnh Người sinh năm Sửu và Dần
– Phật Văn Thù Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Mão
– Phật Phổ Hiền Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Thìn và Tỵ
– Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Ngọ
– Phật Như Lai Đại Nhật – độ mệnh Người sinh năm Mùi và Thân
– Phật Bất Động Minh Vương – độ mệnh Người sinh năm Dậu
– Phật Phật A Di Đà – độ mệnh Người sinh năm Tuất và Hợi

Ý nghĩa của Phật Hộ Mệnh

Khi đeo sản phẩm trang sức có hình Phật sẽ mang tới sự bình an và may mắn. Những vị Phật bản mệnh bình an dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân, Phật đều độ trì. Đặc biệt sản phẩm được làm từ chất liệu bạc cao cấp giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Phật bản mệnh 12 con giáp có đủ mẫu từ mặt Phật độ mệnh, đến vòng Phật, nhẫn Phật, kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM CHARM PHẬT HỘ MỆNH 12 CON GIÁP

Bên cạnh những mẫu mặt dây chuyền Phật bản mệnh thì những chiếc charm Phật bản mệnh cũng là một trong những mẫu trang sức được rất nhiều người quan tâm.

charm-phat-ban-menh-12-con-giap-vang-24k
Charm Phật bản mệnh 12 con giáp vàng 24K

 

Khác với những hình ảnh Phật bản mệnh oai nghi, nghiêm trang thì đây là một mẫu với hình ảnh vi tiếu của các vị Phật bản mệnh, mang đến một cảm giác gần gũi, dễ thương.

charm-phat-ban-menh-12-con-giap-vang-24k
8 vị Phật bản mệnh với các hình tướng khác nhau

 

Charm khắc họa hình ảnh các vị Phật trong tư thế ngồi thiền trên tòa sen vàng, tay bắt ấn hoặc cầm pháp bảo, khuôn mặt từ bi với nụ cười tươi tắn.

charm-phat-ban-menh-12-con-giap-vang-24k
Dùng để mix với vòng tay

 

Charm vàng dùng để mix cùng với các loại dây đeo tay như dây chỉ đỏ, dây cao su, dây tết nhiều màu sắc… mỗi kiểu dây sẽ phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

charm-phat-ban-menh-12-con-giap-vang-24k
Chế tác từ chất liệu vàng 24K cao cấp

 

Ngoài ra, charm được chế tác từ chất liệu vàng 24k cao cấp, mang đến một vật phẩm phong thủy sang trọng, quý phái và có giá trị.

charm-phat-ban-menh-12-con-giap-vang-24k
Lựa chọn charm với vị Phật bản mệnh của riêng mình

 

Mỗi người đều có một vị Phật bản mệnh riêng cho mình, các bạn có thể tìm hiểu vị Phật của riêng mình hoặc nhắn tin để được Viễn Chí Bảo hỗ trợ tư vấn.

charm-phat-ban-menh-12-con-giap-vang-24k
Có thể mix nhiều charm với vòng tay

 

Ngoài các mẫu trang sức vàng phong thủy, Viễn Chí Bảo có các mẫu mặt dây chuyền Phật bản mệnh theo tuổi chế tác từ chất liệu bạc Thái để bạn có thêm các sự lựa chọn khác.

Xem thêm: Trang sức vàng phong thủy

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Phật hộ mệnh

Thiên Thủ Thiên Nhãn Tuổi Tý, Hư Không Tạng Tuổi Sửu, Dần, Văn Thù Bồ Tát Tuổi Mão, Phổ Hiền Bồ Tát Tuổi Thìn, Tỵ, Đại Thế Chí Tuổi Ngọ, Như Lai Đại Nhật Tuổi Mùi, Thân, Bất Động Minh Vương Tuổi Dậu, A Di Đà Tuổi Tuất, Hợi

GIỚI TÍNH

Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Nhỏ nhắn xinh xắn

Tuổi

Mọi tuổi

Charm Phật Hộ Mệnh 12 Con Giáp Vàng 24K

5.820.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC