Chọn Quà 20/11 Cực Chuẩn Cho Cô Giáo Mầm Non

Cô giáo mầm non thường là những cô giáo trẻ, mới vào nghề, rất năng động và yêu thích thời trang. Việc chọn quà tặng cho các cô giáo mầm non có lẽ sẽ dễ hơn bởi chúng ta có nhiều sự lựa chọn trẻ trung để dành tặng cho các cô. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý quà ngày 20/11 cho cô giáo.

  • Hoa tươi

Hoa tươi luôn là sự lựa chọn cho nhiều bậc phụ huynh trong những ngày 20/11. Bạn có thể tặng cô giáo của bé một bó hoa tươi kèm thiệp với những câu chúc thể hiện tình cảm, sự chân thành tri ân tới các cô giáo.

hoa-tuoi-20/11-cho-thay-co-giao
Hoa tươi – quà 20/11 cho cô
  • Son môi

Son luôn là một món quà mà có lẽ cô gái nào cũng thích và luôn có sẵn trong túi xách. Các cô giáo mầm non cũng không là ngoại lệ. Hãy lựa chọn cho các cô những thỏi son có màu thông dụng phù hợp với nhiều trang phục, sản phẩm đảm bảo chất lượng, không chì và màu tươi sáng. 

son-moi-qua-20/11
son môi tặng cô
  • Trang sức

Trang sức cũng là một gợi ý quà tặng cho các cô giáo mầm non. Bên cạnh những thỏi son thì phụ kiện cũng là những món đồ mà các cô gái yêu thích. Các sản phẩm bông tai, nhẫn, dây chuyền, lắc tay hoặc lắc chân bằng bạc sẽ là món quà vừa tầm vật chất và cũng sẽ khiến các cô giáo rất vui khi được tặng.

lac-tay-bac-nu
trang sức bạc-quà 20/11 cho cô
  • Túi Xách

Túi xách là một món đồ thời trang mà phụ nữ trẻ nào cũng thích với khả năng thay đổi theo xu hướng vì vậy có bao nhiêu túi xách cũng không đủ. Lựa chọn túi xách thời trang, thiết kế đơn giản, phối với các gam màu như đen, trắng, dễ kết hợp với trang phục để dành tặng cho các cô giáo mầm non, chắc chắn các cô sẽ rất vui khi nhận món quà này.

tui-xach-thoi-trang
túi xách thời trang -quà 20/11 cho cô
  • Đồng hồ thời trang

Nếu bạn có điều kiện một chút thì bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ thời trang. Đồng hồ là một món đồ phụ kiện mà nhiều cô gái yêu mến, những chiếc đồng hồ thời trang luôn là niềm yêu thích của bất kỳ cô gái trẻ nào. 

dong-ho-thoi-trang
đồng hồ thời trang nữ

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi ngày 20/11 đang đến gần. Hãy dành tặng cho các cô giáo một món quà như lời cám ơn tới sự chăm lo, vỗ về của các cô tới những thiên thần của chúng ta.

Bộ Sưu Tập Trang Sức Bạc Nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1