Chọn Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Cho Bé

Ngày nay việc đeo trang sức cho các con đã trở thành điều mà nhiều bố mẹ mong muốn và quan tâm. Những chiếc vòng tay cho bé được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, với những mẫu mã đáng yêu, ngộ nghĩnh rất thích hợp cho con trẻ. Nhưng lựa chọn lắc tay như thế nào để đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mĩ cho bé không phải là điều bố mẹ nào cũng biết. Bài viết hôm nay, sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh một số TIP nhỏ khi lựa chọn những món đồ trang sức cho con trẻ.

Chất liệu tạo nên vòng, lắc tay

Đối với trẻ nhỏ, chúng ta có thể lựa chọn những lắc tay bằng bạc, đá hoặc dâu tằm. 

Đối với chất liệu bạc, những chiếc lắc tay được chế tác từ chất liệu bạc ta s92.5 cao cấp, bạc có tính kỵ gió, khử khuẩn, giúp bé khỏe mạnh, phòng tránh các chứng bệnh do nhiễm lạnh. Ngoài ra, bạc cũng có tác dụng khử khuẩn rất tốt, không lo bé bị dị ứng.

lac-tay-bac-khac-ten-cho-be
lắc tay bạc khắc tên cho bé

Nếu bạn muốn dành tặng bé một chiếc vòng tay đá phong thủy thì hãy lưu ý đến chất lượng đá, nên mua vòng tay ở những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vòng đá phong thủy giả, khiến bé đeo vào dễ mẩn ngứa, dị ứng hoặc thậm chí là nhiễm trùng da nếu không phải là đá tự nhiên. 

vong-tay-da-ho-phach-cho-be
vòng tay đá hổ phách cho bé

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn có các loại vòng tay dâu tằm cho bé , được chế tác từ hạt dâu tằm tự nhiên, có tác dụng tránh tà khí, xua đuổi những khí xấu, giúp bé được ngủ ngon và không khóc quấy về đêm. Bạn cũng có thể mua những chiếc vòng tay này cho bé. 

Lựa chọn kích thước lắc tay vừa vặn

Đối với trẻ nhỏ, quá trình phát triển tự nhiên của bé thường xuyên thay đổi, nên việc lựa chọn một chiếc lắc tay phù hợp với bé rất quan trọng. Nếu rộng quá bé sẽ rất dễ làm rơi mất mà chật quá sẽ khiến bé khó chịu, do đó, lời khuyên là nên chọn cho bé một chiếc lắc tay vừa vặn với tay của bé, để đem lại cho bé sự dễ chịu khi hoạt động. Đặc biệt, với những chiếc vòng tay từ đá hoặc dâu tằm bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng được xâu với dây co giãn sẽ phù hợp hơn với sự phát triển tự nhiên của bé.

deo-vong-tay-cho-be
đeo lắc tay cho bé

Kiểu dáng vòng tay cho bé

Thông thường với trẻ con chúng không có nhiều quan điểm về đẹp, chủ yếu là thích thì chúng sẽ đeo. Vì vậy, khi mua vòng tay cho bé nhiều khi cha mẹ cũng không lưu tâm đến điều này mà chủ yếu chọn theo chủ nghĩa cá nhân. Nhưng bố mẹ lại không biết rằng, trẻ sẽ rất biết cách giữ đồ nếu đó là thứ chúng thích, nên bố mẹ cũng nên tìm hiểu các bé để hiểu hơn về con. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, đáng yêu để cha mẹ và các bé có thể lựa chọn.

vong-tay-dau-tam-cho-be-mix-charm
vòng tay dâu tằm cho bé mix charm

Mua vòng tay cho bé ở đâu uy tín?

Các bạn có thể mua lắc tay cho bé ở những thương hiệu nổi tiếng như: Viễn Chí Bảo, Bảo Tín, Doji,..hoặc những tiệm vàng bạc gần nhà có thương hiệu lâu năm, đảm bảo uy tín, chất lượng có bảo hành và giấy kiểm định từ trung tâm kiểm định.

Bài viết trên hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua vòng tay cho bé. 

Bộ Sưu Tập Trang Sức Bạc Trẻ Em

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC