Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc nam Om Mani Padme Hum – Chuỗi 108 hạt khắc kinh
Mã Sản Phẩm: L100218
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc tay
– Bộ sưu tập: Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 990
– Kích thước hạt: 6mm
– Chiều dài: 56cm
– Trọng lượng: 90g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

VÒNG TAY BẠC NAM OM MANI PADME HUM – CHUỖI 108 HẠT KHẮC KINH

4.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÒNG TAY CHUỖI 108 HẠT OM MANI PADME HUM

1, Chuỗi 108 hạt Om Mani Padme Hum

Trong kinh điển Phật giáo, cái khởi nguyên của trạng hạt và lần chuỗi hạt khi niệm Phật, hầu hết đều căn cứ vào sự khai thị của Đức Phật đối với Vua Ba Lưu Ly đã được ghi chép lại trong Kinh Mộc Hoạn Tử. Nhà vua đã cử sứ giả đến thỉnh cầu Đức Phật khi Đức Phật cùng giáo đoàn của Ngài du hóa trong núi Kỳ Xà Quật, để xin Ngài cho pháp yếu có thể tu hành để loại bỏ những lo âu, muộn phiền.

 

Vong-tay-om-mani-padme-hum-108-hat
Vòng tay Om Mani Padme Hum 108 hạt

 

Đức Phật đã bảo với sứ giả rằng: nếu nhà vua muôn loại bỏ những phiền não, báo chướng thì nên xâu một chuỗi 108 hạt và thường đem bên mình. Khi đi, ngồi hay nằm nên chí tâm, không phân tán ý và xưng danh hiệu: Phật, Pháp, Tăng mỗi lần, lần qua một hạt. Cứ như thế, lần lượt qua hạt này đến hạt khác.

Chuỗi 108 hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp tam muội mà đoạn trừ 108 phiền não. Khi đeo 108 hạt mà lần chuỗi sẽ xua đuổi tà khí không may, loại bỏ căng thẳng phiền não giúp lấy lại cân bằng trong công việc và cuộc sống.

Om Mani Padme Hum – Lục Tự Đại Minh Thần Chú

Om Mani Padme Hum là thần chú uy quyền nhất trong các câu thần chú Mật Tông. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, ngài đã phải mất 1 triệu kiếp mới tìm thấy được câu thần chú này. Ngài nói: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này.

 

tren-moi-hat-vong-khac-than-chu-Om-Mani-Padme-Hum
Trên mỗi hạt vòng khắc thần chú Om Mani Padme Hum

 

Om: Quy mệnh

Mani: Viên ngọc như ý

Padme: Bên trong hoa sen

Hum: Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hum. “Ngọc quý” biểu hiện cho bồ đề tâm, “Hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm bồ đề nở trong lòng người. Tuy nhiên, Chân ngôn có những âm thanh riêng biệt và những tác dụng bí ẩn theo cách trình bày của Kim Cương Thừa.

 

than-chu-om-mani-padme-hum-khac-chum
Thần chú Om mani padme hum khắc chìm

 

Câu thần chú Om Mani Padme Hum là sức mạnh của những lời dạy dỗ của Đức Phật. Khi ta niệm Om Mani Padme Hum có nghĩa là nắm được sức mạnh kỳ diệu của toàn bộ năng lượng và lòng từ bi của đức Phật độ cho mình và cho mọi người. Càng tụng niệm Om Mani Padme Hum bao nhiêu, càng được gia trì thêm bằng những phẩm chất yêu thương của pháp môn niệm Phật.

Xem ngay bộ sưu tập Om Mani Padme Hum

Hoa Sen – Biểu Trưng Sự Tinh Khiết, Thức Tỉnh

Hoa sen xuất hiện nhiều trong Phật giáo: Phật Quan Âm ngồi trên đài sen, khi lễ Phật hai bàn tay chắp lại làm thành hình hoa sen chưa nở – kiểu lễ Liên hoa hợp chưởng, trong các công trình phật giáo nổi tiếng như chùa Một Cột, tháp Cửu Phẩm liên hoa ở chùa Bút Tháp, chùa Tây Phương,… đều thể hiện một vai trò quan trọng, ý nghĩa hoa sen nhất định đối với tín ngưỡng.

 

vong-tay-Om-mani-padme-hum-chuoi-108-hat-chat-lieu-bac-thai
Vòng tay Om Mani Padme Hum chuỗi 108 hạt chất liệu bạc Thái

 

Theo đó, trong Phật giáo, hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn sống lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng gợi lên ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

> Xem ngay bộ sưu tập Hoa Sen

 

vong-tay-om-mani-padme-hum-co-hat-ho-lo-hinh-hoa-sen
Vòng tay Om Mani Padme Hum có hạt hồ lô hình hoa sen

 

Vòng tay Om Mani Padme Hum – Chuỗi 108 Bạc Thái

Vòng tay Om Mani Padme Hum – chuỗi 108 hạt được chế tác từ bạc Thái S990. Vòng tay bạc có màu nâu đen đặc trưng của bạc thái, vì được oxy hóa theo công nghệ độc quyền của Thái Lan. Các Hạt được mài nhẵn và đánh bóng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Chuỗi dài khoảng 56cm nên có thể vừa làm vòng tay, vừa làm vòng cổ. Hạt giữ hình hoa sen, có thể thay đổi được chiều dài của chuỗi vòng.

Vòng tay Om Mani Padme Hum – Chuỗi 108 Hạt không chỉ là trang sức phong thủy tốt cho bản thân, mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân và bạn bè. Nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ, hãy nhấn ngay vào nút chat để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Chí Bảo.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

VÒNG TAY BẠC NAM OM MANI PADME HUM – CHUỖI 108 HẠT KHẮC KINH

4.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC