Cơn Sốt Charm Vàng 12 Con Giáp

Charm vàng 24k – 12 con giáp trong những năm gần đây đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ và những người làm kinh doanh buôn bán. Charm vàng 12 con giáp được coi  như một vật phẩm phong thủy có sức hút nhất là trong dịp đầu năm, ngày thần tài. Mỗi người đều sinh ra vào một năm và sẽ có một con giáp đại diện cho bản thân mình. Chính vì vậy, charm vàng 12 con giáp được ví như lá bùa hộ mệnh cầu tài cho người làm ăn.

Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa từng biểu tượng charm vàng đại diện cho 12 con giáp sẽ mang đến điều kì diệu nào nhé!!

Ý Nghĩa BST Charm Vàng 12 Con Giáp

Charm Vàng Con Chuột- Tuổi Tý- Biểu Tượng Của Sự Khơi Nguồn 

Là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp, chuột là con giáp mang hành thủy. Đại diện cho nước, sự khởi thủy bắt nguồn từ đây. Do đó, chuột chính là linh vật mang ý nghĩa của sự bắt đầu, linh hoạt, uyển chuyển như nước. Trong dân gian, chuột là con vật tinh ranh, nhanh nhẹn, chăm chỉ và cần cù. Charm vàng 24k con chuột không chỉ mang ý nghĩa với những người tuổi Tý mà nó còn đại diện cho tài lộc, sự dư dả, giàu sang. Chuột vàng luôn là biểu tượng của trí thông minh, niềm vui, sự phồn thịnh. 

charm-vang-24k-kim-ty
Charm vàng 24k tuổi Tý

Đeo vòng tay mix charm vàng con chuột sẽ giúp người đeo luôn vui vẻ, suy nghĩ tích cực, hài lòng với cuộc sống của mình, mở rộng thêm các mối quan hệ tốt đẹp. Charm vàng con chuột cũng là một biểu tượng cho sự may mắn trong tình duyên, tình cảm lứa đôi luôn mặn nồng, sắc son.

Charm Vàng 12 Con Giáp Tuổi Sửu- Biểu Tượng Của Sự Đủ Đầy, Sung Túc

Là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp, trâu đã trở thành con vật quen thuộc đối với người nông dân. Từ xa xưa, biểu tượng con trâu chăm chỉ, mang đức tính hiền lành, mạnh mẽ đã in sâu vào tâm trí của mỗi người. 

Người Tuổi Sửu trong Bát Quái thuộc quẻ Khôn, hành thổ đại diện cho đất đai màu mỡ, vững chãi, chính vì vậy mà charm vàng 24k con trâu trong phong thủy mang ý nghĩa của sự hưng thịnh, đầy đủ, ấm no. 

charm-vang-24k-tuoi-suu
Charm vàng 24k tuổi Sửu

Charm vàng 24k tuổi Sửu có thể kết hợp với nhiều loại charm khác tạo sự khác biệt cho chiếc vòng tay. Charm vàng 12 con giáp tuổi Sửu không chỉ dành cho các bạn tuổi Trâu mà còn phù hợp cho những bạn tuổi Tỵ-Dậu vì ba con giáp này thuộc Tam Hợp,có thể phù trợ, mang đến cho bạn cảm giác an yên, may mắn, vui vẻ.

Charm Vàng Tuổi Dần- Biểu Tượng Của Sức Mạnh, Thăng Tiến Công Danh

Từ bao đời nay, hổ được biết đến là chúa tể của rừng xanh, được coi là loài thú tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và danh tiếng. Trong văn hoá phương Đông, hổ là linh vật thứ 3 trong bộ 12 con giáp. Những người sinh năm hổ dân gian ta thường gọi là những người tuổi Dần.

charm-vang-24k-tuoi-dan-dang-yeu
Charm vàng 24k tuổi Dần

Charm vàng 12 con giáp 24k con hổ là một trong những món đồ trang sức được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là người làm kinh doanh và người làm lãnh đạo. Họ tin rằng, charm vàng 24k con hổ sẽ mang đến cho họ những may mắn trong học vấn và sự nghiệp, xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, từ đó mở đường cho sự thăng tiến.

Charm vàng 24k con hổ không chỉ hợp mệnh với những bạn tuổi Dần mà đây còn là một sản phẩm bổ trợ phong thuỷ cho những người tuổi Ngọ, Tuất bởi lẽ ba con giáp này nằm trong bộ tam hợp Dần-Ngọ-Tuất (tạo thành hoả cục quý thần). Đeo charm vàng 12 con giáp hình hổ để nhận được sự thịnh vượng từ linh vật này.

Charm Vàng Mèo Thần Tài- Tuổi Mão- Biểu Tượng Của Cát Tường, May Mắn

Mèo được biết đến như một loài vật biểu trưng cho sự nhẹ nhàng, linh hoạt và rất thông minh. Trong văn hoá Việt Nam, mèo là con giáp thứ 4 trong bộ 12 con giáp. Trên thế giới, mèo là loài vật mang nhiều ý nghĩa tâm linh thiêng liêng, văn hoá phương Tây cho rằng: mèo là loài vật duy nhất kết nối được hai thế giới. Còn với người Nhật, mèo là hiện thân của tài lộc, may mắn.

charm-vang-24k-tuoi-mao-than-tai
Charm vàng 12 con giáp 24k tuổi Mão

Charm vàng mèo thần tài 24k được rất nhiều bạn trẻ yêu mến, không chỉ bởi sự dễ thương, đáng yêu của hình tượng mèo thần tài mà trang sức vàng mèo còn được coi như linh vật mang đến sự cát tường, may mắn và tài lộc.

Trong phong thuỷ, mèo được coi là linh vật mang tính âm. Chính vì vậy mà charm vàng 12 con giáp mèo thần tài rất thích hợp với những bạn thuộc tam hợp Hợi-Mão-Mùi. Những bạn trẻ làm kinh doanh, lãnh đạo, hay muốn cầu duyên cũng có thể đeo charm vàng phong thủy này để kích hoạt sự lanh lợi, chiêu tài lộc,thu hút vận đào hoa.

Charm Rồng Vàng- Tuổi Thìn- Biểu Tượng Của Sự May Mắn, Thịnh Vượng, Sum Vầy

Từ xa xưa, Rồng là con vật linh thiêng, biểu tượng cao quý đại diện cho chân mệnh thiên tử. Rồng là loại linh vật hút linh khí của trời đất đại diện cho long khí, nó ẩn hiện trong lòng đất và chuyển thành long mạch, nơi chứa đựng những khí thiêng vũ trụ. Chính vì vậy, Rồng được coi như linh thú mang đến sự may mắn, tốt lành, ở đâu có Rồng ở đó có sự sống. 

Đeo charm vàng Rồng sẽ mang giúp bạn thu hút may mắn và tài lộc, tránh được hạn tiểu nhân, xua đuổi tà khí, bảo vệ cho chủ nhân. Rồng kết hợp với phượng được coi là biểu tượng cao nhất của tình yêu đôi lứa mặn nồng, hạnh phúc.

charm-vang-24k-tuoi-thin-thinh-vuong
Charm vàng 24k tuổi Thìn

Để phát huy được công năng phong thủy khi đeo trang sức con giáp, thì không nhất định là tuổi nào đeo hình con giáp đó mà các bạn cũng có thể chọn những charm vàng phong thủy con giáp theo tam hợp tuổi. Charm vàng 12 con giáp tuổi Thìn có tam hợp với các tuổi Thân, Dậu. Do đó, người tuổi Thân và người tuổi Dậu cũng có thể đeo charm rồng vàng như một lá bùa bảo hộ, mang đến sự hanh thông trong công việc, niềm vui trong cuộc sống.

Charm vàng tuổi Tỵ- Biểu tượng cao quý trong tâm linh

Rắn xuất hiện trong nhiều tín ngưỡng tâm linh, trở thành vị thần được tôn sùng và thờ cúng ở một số các quốc gia. Rắn là biểu tượng của nước, lửa, tính âm, nhục, dục, quyết đoán, đa nghi. Rắn xuất hiện dưới nhiều hình tướng khác nhau từ thiện, ác, tốt, xấu, hủy diệt, tái sinh, tình yêu và hận thù… Chính vì vậy, rắn cũng được coi như nguồn cảm hứng của sự thay đổi.

charm vang-24k-tuoi-ty-tam-linh
Charm vàng 12 con giáp 24k tuổi Tỵ

Charm vàng tuổi Tỵ được chạm khắc với hình ảnh một chú rắn đáng yêu, mềm mại, đầu đội vương miện, thân thiện với con người, khác hẳn với những hình tượng hung dữ, đáng sợ mà chúng ta từng thấy. Đeo charm vàng tuổi Tỵ sẽ khiến bạn luôn cảm thấy có sức sống, niềm vui, hạnh phúc, thu hút những điều may mắn trong cuộc sống. Rắn là loài vật gắn liền với cuộc đời tu luyện của Đức Phật, cũng là loài linh vật phù trợ, phò tá cho các vị thần, do đó, nếu bạn muốn tránh những điều xấu xa, tà ma, ngăn chặn những tà khí không may với mình thì cũng có thể sử dụng charm vàng 12 con giáp tuổi Tỵ để nhận được sự bảo vệ, chở che của thần Rắn linh thiêng.

Ngoài ra, các bạn tuổi tuổi Dậu và Sửu cũng có thể đeo charm vàng tuổi Tỵ để tăng thêm sự may mắn và hanh thông cho mình. Đeo trang sức tam hợp luôn mang đến những bất ngờ tốt lành.

Bộ Sưu Tập Charm Vàng 12 Con Giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1