Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Dây Chuyền Bạc Nam Chùy Kim Cang Chữ Vạn
Mã Sản Phẩm: D100246
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Dây chuyền
– Bộ sưu tập: Chùy kim cang
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: 4mm
– Chiều dài: 55 – 60cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: 28,8 – 30,96g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Dây Chuyền Bạc Nam Chùy Kim Cang Chữ Vạn

2.250.0002.350.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÙY KIM CANG

Trong Phật Giáo Mật Tông, các Pháp Khí là những công cụ mà chúng tăng sử dụng trong tư pháp và tu hành hàng ngày. Còn theo nghĩa hẹp, đó là chỉ những dụng cụ cúng dường chư phật, dùng trong các đạo tràng trang nghiêm, tu chứng phật pháp… Nổi bật trong số đó, Pháp Khí đầu tiên phải kể đến là Chùy Kim Cang.

Nguồn gốc của Chùy Kim Cang

Chùy Kim Cang là một trong những biểu tượng của Phật giáo và Ấn Độ giáo. Đặc biệt nó chính là biểu tượng của dòng Kim Cương Thừa – Mật Tông. Chư Tôn Kim Cang bội trong hải nội Mandala, phần lớn trong tay đều cầm Chùy Kim Cang. Chùy Kim Cang có nguồn gốc là Đại Vũ Trụ vì nó gồm cả 3 phần: vật chất, trí tuệ và tinh thần. Chùy Kim Cang trong Phật giáo có thể đươc tạo dưới hình thức từ 1 đến 9 chẽ. Loại phổ thông thường gặp là 5 chẽ. Chùy Kim Cang 5 chẽ ở phía trên tượng trưng cho Ngũ trí Phật: Đức Phật Đại Nhật, Đức Phật Bảo Sinh, Đức Phật Bất Không Thành Tựu, Đức Phật Thích Ca, Đức Phật A Di Đà. Năm chẽ ở dưới tượng trưng năm vị Phật Mẫu: Chuẩn Đề Mẫu, Bảo Độ Mẫu, Kim Cương Luyện Mẫu, Tha Vô Năng Thắng Mẫu. Phần đài sen phía dưới bọc lấy chẽ có 8 cánh, tượng trưng cho Bát Chính Đạo.

Ý nghĩa của Chùy Kim Cang

Chùy Kim Cang biểu trưng cho lòng từ bi của chữ Phật và trí tuệ. Sự kết hợp giữa biểu tượng Chùy Kim Cang và trang sức sẽ mang lại cho người sở hữu thoát khỏi khổ đau, mê lầm, mang lại may mắn, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM DÂY CHUYỀN CHÙY KIM CANG CHỮ VẠN

1, Dây chuyền Chùy Kim Cang chữ Vạn

Dây chuyền bạc thái thiết kế kiểu dây kết chắc chắn mỗi chi tiết đều được người nghệ nhân chạm chế tác vô cùng tinh sảo, tỉ mỉ. Bề mặt được đánh bóng mờ tạo cảm giác thoải mái khi đeo trên người.

 

day-chuyen-bac-thai-chuy-kim-cang
Dây chuyền bạc Thái Chùy Kim Cang

 

Dây chuyền được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 có tỉ lệ bạc nguyên chất cao. Màu sắc đen xám đặc trưng của bạc thái mang tạo sự khỏe khoắn, mạnh mẽ cho phái nam. Bên cạnh đó dây có nhiều kích thước nên bạn có thể lựa chọn chiều dài dây chuyền phù hợp với dáng người của mình.

 

day-chuyen-bac-thai
Thiết kế phong cách thời trang cá tính

 

Thiết kế móc dây chuyền bạc thái khóa bấm chắc chắn dễ dàng sử dụng.  trên móc khắc họa tiết chùy kim cang. Đây là một trong những pháp khí có sức mạnh vô cùng to lớn trong Phật giáo Mật tông.

 

day-chuyen-nam-bac-thai
Chùy kim cang pháp khí quang trọng trong Phật giáp Mật tông

 

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, chùy kim cang được coi là một pháp khí có khả năng giúp con người thoát khỏi mê lầm, phiền não, giúp tâm được thanh tịnh, tiêu trừ được tà ma những nguồn năng lượng xấu, cuộc sống bình an, hạnh phúc hơn. Bởi vậy trang sức chùy kim cang luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 

day-chuyen-nam
Thiết kế dây chuyền bạc thái tinh tế, sắc sảo

 

Biểu tượng chữ vạn cũng được chạm khắc vô cùng sắc nét. Chữ Vạn tượng trưng cho lòng từ bi và trí tuệ quang mang của Đức Phật. Đây cũng là một biểu tượng may mắn đem lại bình an, xóa bỏ tâm phiền não trong cuộc sống.

 

day-chuyen-bac-s925
Dây chuyền được chế tác từ chất liệu bạc thái cao cấp

 

Dây chuyền bạc thái là sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và những yếu tố phong thủy. Thiết kế hiện đại mang phong cách mạnh mẽ, cá tính cho phái nam.

Xem thêm: Bộ sưu tập trang sức dây chuyền nam

 

day-chuyen-bac-thai-chu-van
Dây chuyền bạc Thái Chữ Vạn

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Chiều dài

55cm, 60cm

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Dây Chuyền Bạc Nam Chùy Kim Cang Chữ Vạn

2.250.0002.350.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC