DÂY CHUYỀN TRÁI TIM – MÓN QUÀ TÌNH YÊU Ý NGHĨA

Khi nhắc đến biểu tượng của tình yêu, chắc chắn rằng trái tim sẽ là biểu tượng mà mỗi người đều sẽ nghĩ đến đầu tiên. Mọi người vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Dù trải qua thời gian, nhưng trái tim vẫn luôn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng. 

trái-tim-bieu-tuong-cua-tinh-yeu
trái tim biểu tượng của tình yêu

Chắc chắn rằng mọi cô gái sẽ thật cảm động khi người mình yêu dành tặng cho mình một chiếc dây chuyền mặt trái tim hay mặt dây chuyền trái tim. Nó không đơn giản chỉ là một món quà, mà nó còn thể hiện tình yêu ấm áp và nồng nhiệt dành cho người mình yêu.

Nguồn gốc hình tượng trái tim

Thực ra từ cách đây rất lâu, đã tồn tại hình ảnh giống biểu tượng trái tim. Những nhà khảo cổ học đã tìm thấy những mảnh gốm từ những năm 3000 trước công nguyên. Sau đó, rất nhiều nền văn hóa cũng đã sử dụng biểu tượng trái tim như Hy Lạp, Cretian, Minoan, La Mã,…

Nhưng phải đến thế kỷ XVII, hình tượng trái tim bắt đầu nở rộ ở Anh. Khi những trao đổi tình yêu (ngày Valentine) trở nên phổ biến. Đầu tiên là những ghi chú đơn giản, sau đó thời Nữ hoàng Victoria đã làm cho truyền thống trở nên phức tạp hơn. Họ áp dụng hình trái tim vào ruy băng và nơ. 

vào thế kỷ XIX, biểu tượng trái tim được xem là đại diện cho tình yêu của các cặp đôi. Và cho đến ngày nay, điều này vẫn không hề thay đổi mà còn được duy trì và phát triển cách mạnh mẽ.

Ý nghĩa biểu tượng trái tim trong tình yêu

hình-tuong-trai-tim-trong-tinh-yeu-the-hien-su-dong-dieu-cua-hai-tam-hon
Hình tượng trái tim trong tình yêu thể hiện sự đồng điệu của hai tâm hồn

Chắc ai cũng có một lần thấy trái tim thổn thức và đập nhanh một cách vô thức, khi nhìn thấy “một người đặc biệt của mình”. Đó là cảm xúc đặc biệt của con người, mà chỉ có trái tim mới thể hiện được điều đó. Cũng chính vì thấy cảm xúc đó, mà chúng ta mới xác định được thứ cảm xúc gọi là cảm nắng. Rồi dần dần theo thời gian, thứ cảm xúc đó phát triển lên một thứ tình cảm vô cùng đẹp đó là tình yêu. Chính vì thế, mà trong tình yêu đôi lứa hình tượng trái tim là biểu tượng cho tình yêu. 

Hình tượng trái tim trong tình yêu thể hiện sự đồng điệu của hai tâm hồn, những cảm xúc ngọt ngào mà hai người trao cho nhau hay những cảm xúc mà chỉ những cặp đôi mới có.

Dây chuyền mặt trái tim món quà tình yêu ý nghĩa 

Trái tim biểu tượng của tình yêu đôi lứa, chính là cảm hứng để các nhà chế tác trang sức tạo ra dây chuyền trái tim. Hơn nữa, trang sức năm 2020 đang hướng đến những thiết kế tối giản. Chính vì vậy, chiếc dây chuyền mặt trái tim mang vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

day-chuyen-bac-hinh-trai-tim
dây chuyền bạc hình trái tim

DÂY CHUYỀN BẠC NỮ TRÁI TIM PHA LÊ

Giá: 375.000

Mẫu dây chuyền bạc nữ có mặt dây chuyền trái tim, thiết kế mới lạ với kiểu dây đôi tạo vô cùng trẻ trung và năng động là món quà vô cùng phù hợp dành cho người yêu. Tặng dây chuyền bạc hình trái tim pha lê thể hiện tình yêu vững bền của chàng dành cho nàng.

mat-day-chuyen-da-hinh-trai-tim
mặt dây chuyền đá hình trái tim

DÂY CHUYỀN TRÁI TIM ĐÍNH ĐÁ ĐEN 

Giá: 320.000

Mặt dây chuyền đá hình trái tim đen lấp lánh và rất bắt mắt. Những người yêu thích mặt dây chuyền trái tim màu đen, là những người có sức sống mãnh liệt. Bên cạnh đó, màu đen là màu biểu tượng cho sự tài hoa nhưng bí hiểm và khó đoán. Nếu như nàng có những đặc điểm tính cách trên, các bạn trai hãy nhanh tay mua tặng chiếc dây chuyền mặt trái tim đính đá đen.

day-chuyen-bac-mat-trai-tim
dây chuyền bạc mặt trái tim

DÂY CHUYỀN TRÁI TIM ĐỎ

Giá: 250.000

Dây chuyền bạc mặt trái tim đỏ thiết kế dây mảnh mai vô cùng nữ tính, với mặt dây chuyền trái tim đỏ nổi bật. Màu đỏ không chỉ thể hiện tình yêu nồng cháy. Bên cạnh đó màu đỏ còn thể hiện sự năng động và nguồn năng lượng dồi dào. Dây chuyền mặt trái tim đỏ là món quà hoàn hảo cho một nửa của bạn.

day-chuyen-bac-hinh-trai-tim
dây chuyền bạc hình trái tim

DÂY CHUYỀN TRÁI TIM HÒA QUYỆN

Giá: 285.000

Dây chuyền trái tim hòa quyện được chế tác từ bạc S925. Hai trái tim hòa quyện vào nhau thể hiện ý hợp tâm đầu và sự đồng điệu trong tâm hồn, cũng như sự bền chặt của cặp đôi. Màu trắng còn thể hiện một tình yêu trong sáng và trường tồn. Dây chuyền bạc mặt trái tim là món quà ý nghĩa dành cho một nửa của bạn.

Tại Viễn Chí Bảo các bạn, có thể dễ dàng chọn và mua dây chuyền bạc, không chỉ sản phẩm dây chuyền bạc mặt trái tim đầy ý nghĩa mà còn rất nhiều sản phẩm dây chuyền nữ khác.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC