Đeo Lắc Tay May Mắn Như Thế Nào Mang Lại Phú Quý Tài Lộc?

Trang sức từ lâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu dành cho cả phái nữ và phái nam. Giờ đây những món đồ phụ kiện như nhẫn, dây chuyền đặc biệt là lắc tay không chỉ đơn giản là làm đẹp mà nó còn được xem như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân mang lại nhiều may mắn, tài lộc. 

vong-tay-phong-thuy-mang-lai-may-man
Vòng tay phong thủy mang lại may mắn

Vậy lắc tay may mắn là gì? Đeo như thế nào để phát huy được hết công dụng của lắc vòng tay may mắn? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Lắc tay may mắn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lắc tay theo quan niệm phong thủy được xem là mang lại may mắn. Trong đó phải kể đến những chiếc vòng tay đá phong thủy, vòng tay hạt bồ đề, hay chỉ đơn giản là một chiếc lắc tay chỉ đỏ, đen, lắc tay bi bạc kim tiền. Tuy có thiết kế nhỏ, đơn giản nhưng những lợi ích mà nó mang đến rất lớn.

y-nghia-lac-tay-may-man-thinh-vuong
Ý nghĩa lắc tay may mắn, thịnh vượng

Lắc tay dây đỏ, dây đen

Vòng tay sợi chỉ đỏ đã được sử dụng từ thời xa xưa, nó được liên hệ đến những vấn đề tâm linh. Dây chỉ đỏ được sử dụng nhiều ở đền chùa để cầu may mắn, đặc biệt là những những dịp lễ đầu năm. Người ta thường đeo đi lễ để cầu mong cho bản thân và gia đình mình luôn được bình an.

lac-tay-day-do-mix-charm
Lắc tay dây đỏ mix charm

Phong tục ở mỗi nơi sẽ quan niệm về ý nghĩa vòng tay chỉ đỏ sẽ khác nhau nhưng tựu chung lại nó đều đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Người Do Thái cho rằng sợi chỉ đỏ mang một sức mạnh thần kỳ, giúp người đeo nó nhận được sự bảo hộ của Thượng đế. Người Hindu sẽ sử dụng sợi chỉ đỏ khi thực hiện các nghi lễ Yajna hay Puja.

y-nghia-vong-tay-chi-do-chi-den
Ý nghĩa vòng tay chỉ đỏ, chỉ đen

Bắt nguồn từ chiếc lắc tay dây đỏ người ta cũng dùng những sợi chỉ đen làm phụ kiện. Vòng được làm từ dây chỉ, dây vải đen mix có thể mix thêm charm bạc như tỳ hưu, charm 12 con giáp để vòng không quá đơn điệu. Ý nghĩa vòng tay chỉ đen là mang đến may mắn, phú quý cho người đeo. 

lac-tay-bi-bac-chi-do
Lắc tay bi bạc chỉ đỏ

Xem thêm: Ý nghĩa của vòng tay chỉ đỏ

Lắc tay mix đá thiên nhiên

Đây cũng là một trong những dòng lắc tay may mắn, lắc tay được thiết kế đá tự nhiên hoặc kết hợp cùng bạc. Đối với những chiếc lắc tay đá liên quan đến phong thủy bạn nên lựa chọn loại đá tự nhiên đảm bảo chất lượng như đá mã não, mắt hổ và thạch anh. 

vong-tay-da-mat-ho-mix-charm-vang
Vòng tay đá mắt hổ mix charm vàng

Vòng tay may mắn từ đá tự nhiên không chỉ mang đến may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân, thuận lợi trong công việc, trong các mối quan hệ mà nó còn giúp bảo vệ sức khỏe. 

Được chế tác bằng chất liệu đá tự nhiên hình thành từ ngàn năm có tác dụng tốt giúp kích thích não bộ, cải thiện chứng mất ngủ và đau đầu. Bên cạnh đó còn giúp cân bằng quá trình trao đổi năng lượng giữa cơ thể với những vật xung quanh. Mỗi một loại đá sẽ có tác dụng nhất định đối với sức khỏe của bạn. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu trước khi sở hữu chiếc vòng đá phong thủy này.

vong-tay-da-ma-nao-charm-dong-tien
Vòng tay đá mã não đỏ charm đồng tiền

Tham khảo ngay: Bộ sưu tập những Vòng tay đá phong thủy

Cách đeo lắc tay may mắn

Những chiếc vòng tay may mắn có liên quan đến phong thủy tâm linh, nên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua vòng. Đồng thời,còn cần hiểu về cách đeo của vòng như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất.

deo-vong-tay-may-man-nhu-the-nao
Đeo vòng tay may mắn như thế nào

Nếu bạn thường xuyên đến những nơi phức tạp, đông đúc dễ dàng xảy ra xô xát, hoặc khi đi xa nên đeo lắc tay may mắn bên phải. Còn trong những trường hợp họp, hội nghị, gặp khách hàng, thi cử hay đi phỏng vấn nên đeo tay trái.

Kết luận

Bài viết trên là một số thông tin về chiếc lắc tay may mắn, Viễn Chí Bảo mong rằng bạn sẽ chọn lựa cho mình một chiếc lắc tay mang đến may mắn và tài lộc cho bạn.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC