Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Như Nào Cho Đúng Phong Thủy

Như chúng ta đã biết, trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật đứng đầu trong các linh thú chủ về tài lộc, thịnh vượng , mang đến cuộc sống vương giả cho chủ nhân sở hữu. Chính vì vậy, mà ngày này rất nhiều người muốn sở hữu Tỳ Hưu, nhất là người kinh doanh và buôn bán.Trang sức Tỳ Hưu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách để thu hút tài lộc, may mắn. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu công dụng và cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để phát huy hết công dụng của nhẫn.

nhan-ty-huu-nam-chat-lieu-bac-thai
Nhẫn Tỳ Hưu nam Bạc Thái

Ý Nghĩa Khi Đeo Nhẫn Tỳ Hưu

  • Tỳ Hưu là con thứ 9 của rồng, khi sinh ra bị dị tật bẩm sinh không có hậu môn, nên chỉ có thể ăn vào mà không nhả ra. Thức ăn của Tỳ Hưu chủ yếu là vàng, bạc. châu báu. Chính vì vậy, dân gian đã có truyền thuyết về Tỳ Hưu là linh vật giúp chiêu tài đón lộc, ổn định và thịnh vượng. 
  • Tỳ Hưu còn là linh vật chuyên hút máu ma quỷ, yêu quái để tăng cường sinh khí cho mình. Trong phong thủy, Tỳ Hưu còn là linh vật giúp trừ tà , trấn trạch, có thể hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát. Vì vậy, đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân có thể xua đuổi tà ma, vận xui, tránh được tiểu nhân hãm hại mang đến cuộc sống yên bình, con đường công danh thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
  • Đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà có tác dụng trấn trạch, gia tăng hạnh phúc lứa đôi, gia đình hòa thuận, ấm êm. 

Xem thêm: Trang Sức Tỳ Hưu Có Thực Sự Linh Như Lời Đồn?

Hướng Dẫn Cách Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Đúng Cách

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy chủ về tiền tài, thịnh vượng, có tác dụng hóa giải sát khí mở ra con đường làm ăn suôn sẻ, cuộc sống gia đạo hòa hợp. Chính vì vậy, việc đeo nhẫn đúng cách giúp chiêu tài đón lộc, thu hút vận may đã trở thành chủ đề được rất nhiều người mua quan tâm. 

nhan-ty-huu-nam-bac-thai-deo-tren-tay
Nhẫn Tỳ Hưu đeo trên tay

Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Được Chế Tác Từ Chất Liệu Gì ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhẫn Tỳ Hưu phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: vàng, bạc, đá tự nhiên….. Tuy nhiên, là linh vật về tài lộc thì chúng ta nên chọn nhẫn được làm từ vàng và bạc là tốt nhất. Vàng và bạc đại diện cho tài lộc, công danh, từ bao lâu nay hai chất liệu này luôn là đại diện tiêu biểu cho sự thịnh vượng, tài khí. Ngoài ra, chất liệu nhẫn được làm từ đá tự nhiên cũng rất tốt, đá tự nhiên mang nhiều năng lượng tốt nên nhẫn chế tác từ chất liệu này có tác dụng rất mạnh trong việc xua đuổi tà khí, tăng cường sức khỏe. 

nhan-ty-huu-nam-tich-ta-chat-lieu-bac-thai
Nhẫn Tỳ Hưu Tịch Tà Bạc Thái

Nếu bạn lựa chọn nhẫn chế tác từ đá tự nhiên thì cần mua nhẫn đá tự nhiên chuẩn thì mới phát huy được công dụng của nhẫn. Ngoài ra, với chất liệu đá tự nhiên này thì bạn cần chọn nhẫn phong thủy theo mệnh nữa. Cấu tạo đá tự nhiên và màu sắc đá ảnh hưởng trực tiếp đến bản mệnh và năng lượng ngũ hành tương sinh, tương khắc. 

nhan-ty-huu-nu-chat-lieu-bac-ta-da-nhan-ta0
Tỳ hưu mù đỏ hợp mệnh hỏa

Ví dụ như: người mệnh hỏa thì nên chọn Tỳ Hưu có màu đá xanh lục vì mộc sinh hỏa. Bạn nên chọn ngọc cẩm thạch, ruby xanh lá,…. tránh các đá có màu đen như obsidian, thạch anh tóc đen… vì màu đen chủ cho hành thủy mà thủy hỏa khắc nhau.

Chính vì sự phức tạp khi chọn nhẫn từ chất liệu đá tự nhiên, nên lời khuyên dành cho các bạn là lựa chọn nhẫn bạc hoặc chế tác từ vàng là tốt nhất, vừa mang ý nghĩa chiêu tài lộc lại là chất liệu có tính kháng khuẩn, kị gió trừ tà rất tốt. 

Nhẫn Tỳ Hưu nên đeo tay phải hay tay trái?

Nhẫn Tỳ Hưu bạn có thể đeo bên trái hay bên phải đều được. Nếu bạn muốn gia tăng may mắn, thu hút nhiều tài lộc, thịnh vượng, cảm thấy mình đang thiếu tài khí thì nên đeo bên tay trái, như vậy bạn sẽ được hỗ trợ mạnh nhất về cung tài lộc. Còn nếu bạn đang cảm thấy mình đang gặp phải trắc trở trong con đường kinh doanh, buôn bán, gặp tiểu nhân xui xẻo thì nên đeo nhẫn  bên phải mộ thời gian. Nhẫn đeo bên tay phải sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí, vận xui, tránh xa kẻ tiểu nhân. 

Đeo nhẫn Tỳ Hưu quay ra hay quay vào?

Nhiều người bỏ qua việc đeo Tỳ Hưu theo hướng nào, vì nghĩ hướng nào cũng được là không đúng. Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài lộc, trừ tà nên bạn hãy đeo nhẫn Tỳ Hưu sao cho đầu Tỳ Hưu hướng ra ngoài như vậy mới là chuẩn phong thủy. Nếu đeo nhẫn Tỳ Hưu mà đầu Tỳ Hưu hướng vào trong sẽ không có tác dụng thu hút tài lộc, như vậy nhiều khi bạn có đeo nhẫn Tỳ Hưu nhưng cảm thấy không có nhiều tác dụng. Câu hỏi : Đeo nhẫn Tỳ Hưu quay ra hay quay vào? Câu trả lời là nên đeo nhẫn Tỳ Hưu quay đầu ra nhé, như vậy mới phát huy được sức mạnh phong thủy của linh vật.

cach-deo-nhan-ty-huu-dung-cach
đeo Tỳ Hưu hướng ra bên ngoài

Nhẫn Tỳ Hưu Đeo Ngón Nào Là Tốt Nhất?

Ngón tay nào đeo nhẫn phong thủy cũng là điều rất quan trọng mà các bạn cần lưu tâm. Mỗi ngón tay đều nói lên một ý nghĩa khác nhau, nó ảnh hưởng đến nguồn năng lượng mà bạn sẽ nhận được khi đeo ở ngón đó.

y-nghia-deo-nhan-ty-huu-tren-moi-ngon-tay

Đeo nhẫn ngón cái: 

Ngón tay cái được coi là biểu tượng của sức mạnh, tham vọng của con người. Đeo nhẫn phong thủy Tỳ Hưu chế tác từ chất liệu vàng, bạc mang đến sự trẻ trung, năng động, sang trọng, giúp người đeo thể hiện được phẩm chất giá trị bản thân. 

Nếu bạn là người tự tin, cá tính, độc lập và mạnh mẽ, luôn muốn thể hiện đẳng cấp thì nên lựa chọn đeo nhẫn ở ngón cái.

Khi đeo nhẫn ngón trỏ: 

Ngón trỏ là ngón tay đại diện cho quyền lực, vị trí cao của người đeo. Nếu bạn là người có chí cầu tiến, là sếp hoặc là người đứng đầu thì nên đeo nhẫn phong thủy ngón này. Đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ thể hiện tính cách người đeo là người có địa vị, quyền lực được nhiều người kính trọng. 

Nhẫn khi đeo ngón giữa:

Ngón giữa là ngón tay tượng trưng cho chính bản thân người đeo. Nhẫn phong thủy có tác dụng xua đuổi vận xui và những điều không may cho người đeo. Vì vậy, nếu bạn muốn đổi vận thì hãy đeo nhẫn phong thủy ngón giữa vì nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, mở rộng con đường công danh, tài lộc, thăng tiến và được nhiều người yêu mến nhất là sếp. 

Do đó, để nhẫn phong thủy Tỳ Hưu phát huy được hết công năng phong thủy chiêu tài đón lộc, thu hút vận may, mở rộng con đường học hành, thăng tiến thì có rất nhiều người đã lựa chọn đeo nhẫn Tỳ Hưu ngón chính giữa.

 Ngón út và ngón áp út:

Đây là hai ngón tay đại diện cho tình cảm đôi lứa, mối quan hệ bạn bè, gia đình. Vì vậy, khi đeo nhẫn phong thủy chúng ta nên tránh hai ngón này, vì năng lượng Tỳ Hưu sẽ mang đến cảm giác không hài lòng, hòa thuận trong các mối quan hệ trên.

Một Số Lưu Ý Nhỏ

  • Khi đeo Tỳ Hưu chúng ta hạn chế sờ vào mắt, sừng, thân, bụng của Tỳ Hưu để tránh làm giảm đi công năng của nhẫn.
  • Nếu đeo Tỳ Hưu trong một khoản thời gian dài thì bạn nên mang nhẫn đi tẩy uế để nạp lại nguồn năng lượng linh khí mới tốt hơn. 
  • Nên thường xuyên đeo  Tỳ Hưu lên chùa để nhận nhiều năng lượng tốt để phù trợ cho người đeo.
  • Khi không sử dụng Tỳ Hưu nhớ đem cất ở nơi sạch sẽ, trang trọng, tránh làm rơi, vỡ Tỳ Hưu sẽ không tốt. 

Kết luận

Bài viết trên Trang Sức Viễn Chí Bảo đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về cách đeo nhẫn Tỳ Hưu chuẩn phong thủy. Là linh vật phong thủy nên chúng ta cần phải cẩn thận và có kiến thức cơ bản để nhẫn Tỳ Hưu có thể phát huy được hết tác dụng chiêu tài lộc cho người đeo.

Bộ Sưu Tập Tỳ Hưu Phong Thủy

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC