11 địa chỉ để mua Phật bản mệnh 12 con giáp uy tín

Hiện nay, đang có 2 dòng chất liệu Phật bản mệnh được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất là chất liệu bằng bạc (có thể bạc thái hoặc bạc ta nhưng hiện nay hầu như bạc thái được dùng rộng rãi hơn so với bạc ta) và chất liệu đá tự nhiên. Bài đọc này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ để mua Phật bản mệnh phù hợp với bản thân mình nhất.

Mua Phật bản mệnh ở đâu

Viễn Chí Bảo – tiền thân là thương hiệu Ganes ( có Showrom: Số 39 Phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội): là thương hiệu dẫn đầu về bạc thái tại Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm Phật bản mệnh (đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, chế độ bảo hành tốt) nhưng giá cả ở mức tầm trung, hợp lý về cả chất và giá.


Bạc Ngọc Tuấn: thương hiệu bạc lâu đời về dòng sản phẩm bạc ta, bắt đầu từ năm 2019 có mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bạc thái (các mẫu bạc thái về Phật bản mệnh còn giới hạn) có khoảng 9 mẫu mặt Phật bản mệnh, chất lượng ổn, giá tầm trung.

Sói bạc: là thương hiệu mới, chuyên về bạc thái phong cách. Sản phẩm về Phật bản mệnh còn khá hạn chế, chỉ có khoảng 2-3 mẫu, chất lượng sản phẩm được đánh giá khá ổn. Tuy nhiên mức giá còn khá cao

Hadosa: thương hiệu cung cấp sản phẩm về bạc thái, chất lượng sản phẩm ở tầm trung nhưng giá sản phẩm khá cao so với thị trường, đa dạng về phật bản mệnh

Mua Phật bản mệnh bằng đá

Trang sức Phong Thủy Bảo Tín (Hà Nội): Khi nhắc đến trang sức phong thủy thì không thể không nhắc đến Bảo Tín. Vì đây là thương hiệu hoạt động lâu năm nhất trên thị trường đá phong thủy tính đến thời điểm hiện tại. Họ có bộ sưu tập trang sức phong thủy đồ sộ và đa dạng (Phật bản mệnh là 1 trong những dòng phong thủy thế mạnh của họ).

Trang Sức Phong Thủy An Nhiên (Hà Nội): đây là 1 trong những shop được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tốt, khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng nhưng kèm theo đó là giá bán cao. Dòng sản phẩm phật bản mệnh An Nhiên còn hạn chế.

Trang Sức Phong Thủy Mixi (Hà Hội, Hồ Chí Minh): mixi cũng là thương hiệu quảng bá mạnh trên thị trường và họ có chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Hồn Đá Việt (tại Hà Nội): Thương hiệu cung cấp sản phẩm từ đá tự nhiên như ngọc bích, thạch anh, nhẫn ngọc,.. với vẻ đẹp sang trọng cho người đeo. Sản phẩm ở Hồn Đá Việt khá đa dạng mẫu mã

Moonstone: sản phẩm ở đây được đánh giá khá đa dạng và nhiều người tin tưởng mua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu như Jade Store, Ngọc Gems,..

Cách xử lý khi Phật bản mệnh bị hư hỏng

Khi bạn chọn sản phẩm Phật bản mệnh chất liệu bằng đá thì không thể tránh khỏi trường hợp có lúc mình đánh rơi sản phẩm hoặc tiếp xúc va chạm mạnh khiến Phật bản mệnh bị vỡ. Đối với trường hợp này, bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

  • Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
  • Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Để tránh việc không may xảy ra là mặt Phật bản mệnh phù trợ của bạn bị vỡ, thì có một cách mà bạn không cần lo nghĩ đến chuyện đó có thể xảy ra là mua Phật bản mệnh chất liệu bạc thái cao cấp bảo hành trọn đời tại Viễn Chí Bảo.

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC