GỢI Ý QUÀ TẶNG PHỤ NỮ NGÀY 20 THÁNG 10 THEO TÍNH CÁCH ĐỘ TUỔI

Mỗi phụ nữ ở những độ tuổi khác nhau sẽ có những sở thích khác nhau. Chính vì thế, khi tặng quà cho họ, cũng cần lưu ý để có những món quà phù hợp sẽ khiến họ vui nhất. Đặc biệt, ngày Phụ nữ Việt nam đang gần, cánh mày râu cần chuẩn bị những quà tặng phụ nữ ngày 20 tháng 10. Nếu bạn đang cần gợi ý hữu ích, hãy đọc thật kỹ bài viết này:

Quà tặng 20/10 cho phụ nữ độ tuổi 18 – 25

Những phụ nữ ở trong độ tuổi từ 18 – 25 thường là những người phụ nữ yêu thích sự lãng mạn và bay bổng. Vì thế, họ luôn cần được chiều chuộng và dỗ dành vì cái tôi trong độ tuổi này rất lớn. Bên cạnh đó, họ là những cô gái dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội và xây dựng hình ảnh cá nhân. Nếu người yêu hay vợ của bạn đang ở lứa tuổi này, nên tặng những món quà như: bó hoa hồng tươi, chú gấu bông và kèm theo một tấm thiệp đơn giản và những lời yêu thương ngọt ngào, chắc chắn sẽ khiến cô ấy rất cảm động. Bạn cũng có thể lựa chọn quà tặng phụ nữ ngày 20 tháng 10 những món quà: mỹ phẩm, trang sức… 

qua-tang-phu-nu-ngay-20/10
Quà tặng phụ nữ ngày 20/10

Quà tặng 20/10 cho phụ nữ độ tuổi 25 – 32

Thông thường những ngày phụ nữ trong độ tuổi này là những người phụ nữ dịu dàng, đằm thắm và có tư tưởng trưởng thành. Họ đã biết rũ bỏ cái tôi, hy sinh cho người khác và sống khá thực tế. Trải qua những khó khăn cuộc sống và công việc, đã tạo nên một người phun nữ có sự thấu hiểu và cảm thông mọi việc. Vậy nên, thay vì những món quà bất ngờ bay bổng, hãy tặng những quà tặng 20 tháng 10 là món quà thực tế như: giày cao gót, nước hoa, váy…

qua-tang-20-tnag-10
Quà tặng 20 tháng 10

Quà tặng 20/10 cho phụ nữ độ tuổi 32 – 45

Những người phụ nữ trong độ tuổi này đã là những người mẹ. Phụ nữ trong độ tuổi này là những người phụ nữ thực sự trưởng thành. Họ đủ trưởng thành để vượt qua được quá khứ đau buồn, những nông nổi tuổi trẻ. Họ cũng không còn quá quan tâm đến những mối quan hệ trong xã hội hay công danh sự nghiệp. Đa số, họ đều bạn rộn với công việc chăm lo và nuôi dưỡng con cái, duy trì sự nghiệp và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

qua-tang-phu-nu
Quà tặng phụ nữ

Vậy nên, quà tặng 20 tháng 10 tuyệt vời nhất mà những ông chồng nên tặng là sự quan tâm và sự chia sẻ. Những lời chúc bằng miệng, một bữa cơm hai vợ chồng cùng chuẩn bị và sau đó dọn dẹp cùng nhau sẽ khiến chị em rất ấm lòng và hạnh phúc.

Quà tặng 20/10 cho phụ nữ độ tuổi 45 – 55

Những người độ tuổi này thường trong độ tuổi làm bà. Những người phụ nữ trong độ tuổi này thường khá khó tính và dễ tủi thân. Nhưng dù họ có thế nào thì cánh đàn ông cũng nên mua một bó hoa hồng thật đẹp để tặng cho vợ hay cho mẹ mình cảm thấy được quan tâm và an ủi. Bên cạnh đó, những món quà tặng phụ nữ hoàn hảo trong độ tuổi này là những sản phẩm chăm sóc da hay sức khỏe đều vô cùng hoàn hảo.

qua-tang-phu-nu-ngay-20-thang-10
Quà tặng phụ nữ ngày 20 tháng 10

Quà tặng 20/10 cho phụ nữ độ tuổi 55 trở lên

Những người phụ nữ ở lứa tuổi này hầu hết đã có con cháu đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, lựa chọn quà sao cho phù hợp cũng cần có sự tinh tế và nhạy bén. Tuy nhiên, món quà trân trọng và ý nghĩa nhất để dành tặng cho bà và mẹ ở độ tuổi này chắc chắn không gì quý hơn được sự yêu thương, biết ơn của con cái dành cho đấng sinh thành. Một bữa cơm ấm áp bên con cháu, cùng những câu chuyện chia sẻ sẽ là quà tặng phụ nữ 20/10 tuyệt vời.

qua-tang-phu-nu-20/10
Quà tặng phụ nữ 20/10

Bên cạnh đó là những món quà như máy massage, sữa, thuốc bổ,… sẽ là những món quà thiết thực khiến họ cảm thấy vui lòng.

Hy vọng với những thông tin trên đây, sẽ giúp những người đàn ông lựa chọn cho những người phụ nữ của mình những món quà phù hợp nhất.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC