HƯỚNG DẪN CHỌN PHẬT BẢN MỆNH ĐÚNG TUỔI

Mỗi một người khi sinh ra đều mang theo cung mệnh và số mệnh. Năm sinh và giới tính chính là những điều làm nên bản mệnh của chúng ta. Có những người có duyên với nhà Thánh, có những người lại có duyên với Đức Phật. Chính vì vậy, Phật bản mệnh chính là đại diện cho vị Đức Phật sẽ đem lại bình an cho bạn.

Theo như kinh pháp của Phật giáo, quyển Pháp Uyển Châu Lâm có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…” Chính vậy, 12 con giáp ứng với tuổi năm sinh của mỗi người đã được đặt ra từ đây.

Phật bản mệnh 12 con giáp có tất cả 8 vị Phật được phân định theo tuổi (con giáp) như sau:

  • Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn — Linh ứng với tuổi Tý

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Ngài giúp khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật, trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy.

phat-ban-menh-tuoi-ty
phật bản mệnh tuổi tý
  • Hư Không Bồ Tát — Linh ứng với tuổi Sửu, tuổi Dần

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát độ mệnh người tuổi Sửu và Dần. Ngài giúp tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, giúp thanh tịnh đầu óc, tiêu trừ bệnh tật và khổ não, giải thoát luân hồi, đem lại sức khoẻ dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp. Hướng con người đến điều thiện, vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà bạn gặp phải trong cuộc sống, nhất là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

phat-ban-menh-tuoi-suu-dan
phật bản mệnh tuổi sửu – dần
  • Văn Thù Bồ Tát — Linh ứng với tuổi Mão

Phật Văn Thù Bồ Tát là vị Phật độ mệnh cho tuổi Mão. Ngài phù hộ người học hành được thành tích tốt trong học tập, công danh sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc hoà hợp, đồng thời giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

phat-ban-menh-tuoi-mao
phật bản mệnh tuổi mão
  • Phổ Hiền Bồ Tát — Linh ứng với tuổi Thìn, tuổi Tỵ

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là phật độ mệnh cho người tuổi Thìn và Tỵ. Ngài không cứu khổ độ nạn mà hướng con người tới ánh sáng của tri thức, của thiền định, tĩnh tâm, mở rộng tất cả các giác quan và có chí hướng vươn lên phía trước, thoát khỏi những khổ ải. Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của ngài.

phat-ho-menh-tuoi-thin-ty
Phật hộ mệnh tuổi thìn – tỵ
  • Đại Thế Chí Bồ Tát — Linh ứng với tuổi Ngọ

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật độ mệnh người tuổi Ngọ. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

phat-ban-menh-tuoi-ngo
phật bản mệnh tuổi ngọ
  • Như Lai Đại Nhật — Linh ứng với tuổi Mùi, tuổi Thân

Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát là Phật bản mệnh những người sinh vào năm Mùi, Thân. Ngài giúp hóa giải những tai ương, giải vây những kiếp nạn. Đồng thời, ngài sẽ được mở mang trí tuệ, được quý nhân phù trợ, thành tựu tất cả sự nghiệp, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.

phat-ban-menh-tuoi-mui-than
phật bản mệnh tuổi mùi – thân
  • Bất Động Minh Vương — Linh ứng với tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương là vị Phật độ mệnh cho người tuổi Dậu. Khi mang tượng Phật bên mình sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại. Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công.

phat-ban-menh-tuoi-dau
phật bản mệnh tuổi dậu
  • Phật A Di Đà — Linh ứng với tuổi Tuất, tuổi Hợi

phat-ho-menh-tuoi-tuat-hoi
phật hộ mệnh tuổi tuất – hợi

Phật A Di Đà là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi. Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình  sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài. Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía… khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.

Đeo phật bản mệnh mang một ý nghĩa là vật ấn tâm giúp khách hàng mang tâm thế bình an, sâu lắng khi nhìn thấy ngài. Kết hợp chạm khắc tỉ mỉ từng đường nét chi tiết trên các sản phẩm trang sức với chất liệu Bạc Thái mang năng lượng từ trường tốt cho cơ thể người đeo, kết nối tâm linh với cuộc sống.

Để mua những trang sức Phật bản mệnh chất lượng và thời trang của Viễn Chí Bảo. Hãy nhấp ngay:

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Tý

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu - Dần

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Mão

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn - Tỵ

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi - Thân

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Dậu

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi

1