HƯỚNG DẪN ĐEO NHẪN TỲ HƯU ĐÚNG CÁCH

Trong phong thủy, Tỳ hưu là linh vật hàng đầu có khả năng đem đến vận may về tài lộc lẫn cuộc sống cho chủ nhân. Chính vì vậy, trang sức thiết kế hình Tỳ hưu được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo nhẫn Tỳ hưu để kích thích vận tiền tài và vận may cuộc sống của mình. Trong bài viết này Viễn Chí Bảo sẽ hướng dẫn bạn đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách và sử dụng nhẫn Tỳ hưu để có thể thu hút tài lộc và may mắn cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn Tỳ hưu

 • Nhẫn Tỳ hưu có thể giúp người đeo trấn trạch rất tốt, giúp gia chủ bình an và yên lành hơn trong cuộc sống. Có thể nói linh vật này được xem như một thần bảo hộ tốt nhất cho gia đình.
 • Với khả năng chiêu tài lộc “chỉ biết ăn mà không biết nhả” linh vật này có thể giúp gia chủ tiền tài được ổn định và thịnh vượng hơn.
 • Tỳ Hưu  khả năng chủ yếu xua đuổi vận xui loại này phù hợp cho những bạn kinh doanh, giúp cho người đeo mua may bán đắt.
deo-nhan-ty-huu-dung-cach-khong-chi-mang-lai-tai-loc-ma-con-co-y-nghia-may-man
Đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách không chỉ mang lại tài lộc mà còn có ý nghĩa may mắn

Đeo nhẫn Tỳ hưu đúng cách

1, Chọn nhẫn Tỳ hưu hợp với mệnh (đối với nhẫn gắn đá tự nhiên)

Cũng giống như nhiều loại nhẫn phong thủy khác, nhẫn Tỳ hưu cũng được làm từ nhiều loại đá khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua nhẫn Tỳ Hưu gắn đá, cũng cần lưu ý chọn màu sắc sao cho hợp mệnh của mình nhằm đảm bảo sự hài hòa và cân bằng nguồn năng lượng cũng như phát huy được hết tác dụng của Tỳ hưu.

 • Đối với người mệnh Kim: nên đeo nhẫn Tỳ hưu đá có màu vàng sậm, vàng tươi, nâu đất, trắng chế tác từ đá mã não vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…sẽ đem lại vận tốt và bình an cho chủ nhân.
 • Đối với người mệnh Mộc: các đá có màu đen, xanh lá, xanh nước biển, xanh da trời chế tác từ các loại đá như thạch anh đen, thạch anh khói đen, tỳ hưu đá cẩm thạch sẽ mang đến cho người sử dụng sự thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của kẻ tiểu nhân.
 • Đối với người mệnh Thủy: nên đeo nhẫn đá có màu trắng, xám, ghi, xanh nước biển, đen chế tác từ các loại đá như: thạch anh trắng, mã não trắng, thạch anh đen.
 • Đối với người mệnh Hỏa: đeo nhẫn đá có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím chế tác bằng Ngọc Cẩm Thạch xanh, Ruby, Ngọc Bích đỏ hoặc ngọc bích xanh lá sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa.
 • Đối với người mệnh Thổ: nên đeo nhẫn đá có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất chế tác từ đá mã não vàng, ruby, ngọc bích đỏ.
nhan-ty-huu-hop-phong-thuy
Nhẫn tỳ hưu đá phong thủy phù hợp với từng mệnh

2, Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu

Nhiều người khi cầm trên tay chiếc nhẫn Tỳ hưu thì băn khoăn không biết quay mặt nhẫn theo chiều nào, hướng ra ngoài phía đầu ngón tay hay quay vào trong là tốt nhất. Và bạn không biết hỏi ai nên đành đeo nhẫn theo sở thích, nhưng các bạn nên nhớ rằng nhẫn Tỳ Hưu là nhẫn phong thủy không phải loại nhẫn thông thường. Nên nếu các bạn không đeo nhẫn đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của bản thân và cuối cùng Tỳ hưu cũng không phát huy sức mạnh vốn có.

Vì vậy, bạn cần nhớ rằng khi đeo nhẫn ông Tỳ hưu phải để miệng Ông hướng ra phía ngoài để thu hút tài lộc về cho mình, tuyệt đối tránh để miệng Ông hướng về phía mình. Hoặc cũng có thể hiểu, nếu bạn đeo nhẫn này ở tay trái thì nên quay đầu về bên phải và nếu đeo tay phải thì nên quay đầu về bên trái. Có người bảo đeo Ông thì sáng quay miệng ông ra ngoài, tối thì xoay ngược lại bên trong. Điều này không cần thiết, nó chỉ đúng với linh vật Thiềm Thừ (Cóc ngậm đồng tiền) vì người xưa cho rằng Cóc vàng “đớp” tiền ở ngoài rồi “nhả” trong nhà. Nhưng Ông Tỳ hưu hút được bao nhiêu tiền thì sẽ giữ lại trên người chủ nhân bấy nhiêu (vì tỳ hưu không có lỗ hậu môn).

cach-deo-nhan-ty-huu-phong-thuy
Cách đeo nhẫn tỳ hưu phong thủy

3, Đeo nhẫn trên ngón tay nào tốt nhất?

 • Ngón cái: Khi đeo nhẫn trên ngón tay này thể hiện bạn là người độc lập – mạnh mẽ, không ngại thử thách khó khăn và luôn tìm cách để vượt qua. Cách đeo này mang lại ” phúc thọ an khang, phú quý trường tồn”, thích hợp với người lớn tuổi và những người phụ nữ có các tính mạnh mẽ.
 • Ngón trỏ: Ngón trỏ là ngón đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp và học vấn của một người. Đeo nhẫn trên ngón tay này phù hợp với những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển trên con đường học vấn.
 • Ngón giữa: Ngón giữa là ngón trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Nếu đeo nhẫn trên trên ngón này Ông Tỳ hưu sẽ giúp tập hợp sức mạnh và tăng cường vận may trong cuộc sống.
 • Ngón áp út: Ngón áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn trên ngón này sẽ giúp tăng tài lộc cho gia chủ.
 • Ngón út: Ngón út đại diện cho vận quý nhân. Đeo nhẫn trên ngón tay này sẽ giúp những người có mong muốn cải thiện các mối quan hệ, giúp các mối quan hệ tốt đẹp hơn.
nhan-ty-huu-vang
Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào để phát huy được năng lượng tốt?

Một số lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ hưu

 • Tránh để người khác chạm vào mắt và miệng của Ông Tỳ hưu vì hành động này sẽ làm ông mờ mắt, mòn răng như vậy sẽ giảm tác dụng phong thủy đáng kể.
 • Khi đã đeo nhẫn Tỳ hưu một thời gian thì không nên tặng cho người khác, vì Ông sẽ đem luôn tài lộc của mình cho họ.

Xem thêm: Cách bảo quản trang sức tỳ hưu phong thủy

Hi vọng với những chia sẻ trên, Viễn Chí Bảo đã giúp các bạn có cách đeo nhẫn Tỳ hưu đúng nhất, để Ông Tỳ hưu phát huy hết sức mạnh giúp thu hút vận may về tài lộc lẫn cuộc sống.

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC