Hướng Dẫn Cách Đo Size Nhẫn Trang Sức Đơn Giản, Nhanh chóng – HIỆU QUẢ 100%

Viễn Chí Bảo gửi đến bạn 3 cách đo size nhẫn đơn giản nhất nhưng vẫn chuẩn kích thước ngón tay đeo nhẫn của bạn:

CÁCH 1: ĐO ĐƯỜNG KÍNH CHIẾC NHẪN TƯƠNG TỰ

Nếu bạn đang đeo nhẫn trên tay thì bạn có thể sử dụng chiếc nhẫn của mình để đo size nhẫn một cách chuẩn xác nhất. Vì nó sẽ là kích thước mẫu về độ rộng tương tự cho bạn định mua sản phẩm.

Bạn vui lòng làm các bước sau đây:

+ Bạn dùng thước đo (thước dây, thước kẻ, thước điện tử,..) để đo đường kính bên trong của nhẫn (Lưu ý: đo đường kính trong của nhẫn như ảnh ví dụ minh họa, không đo đường kính bao gồm viền ngoài)

+ Bạn đối chiếu độ dài mm của thước với kích thước đường kính trong bảng size nhẫn dưới đây để lấy size nhẫn.

+ Sau khi bạn đặt hàng với size nhẫn tương ứng vòng tròn, nhân viên Viễn Chí Bảo sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đảm bảo đúng size nhẫn bạn muốn đặt hàng.

Lưu ý:

– Size nhẫn phổ biến của Viễn Chí Bảo đối với nữ là 6 – 8, đối với nam là size 8 – 10

– Trường hợp bạn không thấy số size trong sản phẩm để đặt hàng thì bạn vui lòng liên hệ với Viễn Chí Bảo qua hotline 0966.438.662 hoặc qua messenger/zalo để được hỗ trợ

CÁCH 2: ĐO THỦ CÔNG CHU VI NGÓN TAY ĐEO NHẪN

Trong trường hợp bạn không có nhẫn tương tự để lấy size. Bạn có thể thực hiện các bước sau để đo size nhẫn cho mình nhé:

+ Dùng một đoạn dây (sợi dây/ thước dây / đoạn chỉ / giấy bản nhỏ) để quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.

Lưu ý: Quấn thật chặt ngón tay để lấy đúng số size. Nếu bạn quấn lỏng thì chọn size sẽ bị lệch và khi đeo nhẫn trên tay sẽ bị rộng

+ Sau đó bạn đo chiều dài đoạn dây vừa đo.

+ Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn

Lưu ý:

+ Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm

+ Nếu khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm.

+ Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

CÁCH 3: TƯ VẤN TRỰC TIẾP Ở CỬA HÀNG VIỄN CHÍ BẢO

– Nếu bạn không thể thực hiện cách đo size nhẫn ở 2 cách trên thì các tốt nhất là bạn ghé cửa hàng Viễn Chí Bảo để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

– Nếu bạn mua sản phẩm làm quà tặng, bạn có thể lấy 1 chiếc nhẫn của người đó để đo size hoặc bạn có thể chụp ảnh “Bàn Tay Úp” để nhân viên Viễn Chí Bảo sẽ tư vấn cho bạn nhé.

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC