Hướng Dẫn Vệ Sinh Trang Sức Đúng Cách – Nếu Không Muốn Mất Tiền Oan

HƯỚNG DẪN VỆ SINH TRANG SỨC BẠC

+ Để trang sức giữ được độ đẹp và sáng thì bạn nên cất giữ nơi khô thoáng khi không sử dụng, tránh các tác động mạnh lên sản phẩm.

+ Tránh các hóa chất tẩy rửa, khi tập thể dục hoặc tắm rửa bạn nên tháo trang sức ra để tránh trang sức tiếp xúc với lượng muối trong mồ hôi thời gian dài.  

+ Để món trang sức bạc luôn sáng đẹp, bạn nên ngâm và rửa nhẹ nhàng trong nước ấm. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch và dùng khăn mềm lau khô thật kỹ.

Để đảm bảo và duy trì vẻ đẹp của trang sức bạc, nên cất giữ và khi đeo tránh va chạm hoặc sử dụng bất kì dụng cụ nào tác động trực tiếp đến món trang sức.

khong-nen-de-trang-suc-bac-tiep-xuc-voi-cac-chat-tay-rua
Không nên để trang sức bạc tiếp xúc với các chất tẩy rửa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC VÀNG

+ Trang sức bằng vàng bạn cần lưu ý tránh tiếp xúc với hóa chất như axit,  thủy ngân, thuốc làm tóc, chất tẩy rửa vì nó dễ bị ngả màu

+ Bạn có thể làm sáng định kỳ bằng cách thủ công như lau chùi giống với trang sức bên trên. Cách tốt nhất là bạn nên đem ra tiệm để làm sáng, làm bóng lại.

thuong-xuyen-su-dung-vai-mem-de-lau-chui-bui-ban-tren-trang suc
Thường xuyên sử dụng vải mềm để lau chùi bụi bẩn trên trang sức

HƯỚNG DẪN VỆ SINH TRANG SỨC CÓ GẮN ĐÁ

+ Khi sử dụng trang sức tránh va chạm các vật cứng hoặc sắc nhọn để tránh bị xước đá trên bề mặt sản phẩm. Vì nếu sản phẩm của bạn bị xước thì nó có thể làm giảm đi giá trị sản phẩm.

+ Theo định kỳ, bạn nên đưa sản phẩm ra lau chùi bằng vải sạch và nước xà phòng có độ ấm vừa phải. Nếu bạn muốn sản phẩm được sáng và bóng hơn thì có thể sử dụng dầu không màu hoặc sáp ong để lau.

ve-sinh-trang-suc
Đối với các sản phẩm trang sức có mặt đá nên để trong hộp riêng để tránh bị trầy xước

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC CÓ GẮN NGỌC TRAI

+ Bạn cần tránh các sản phẩm có chất hóa học kể cả nước hoa, các sản phẩm trang điểm, nước sơn móng tay, keo xịt,.. vì ngọc trai bản chất là lớp xà cừ nó là chất hữu cơ nên sẽ bị tác động biến đổi nếu tiếp xúc với những chất hóa học trên

+ Tránh các chất tẩy rửa hỏa học như axit, nước rửa bát, nước chứa nhiều clo, hóa chất dễ bay hơi, vì nó sẽ làm mòn ngọc trai của bạn

+ Theo định kỳ, bạn nên đưa sản phẩm ra lau chùi bằng vải sạch và nước xà phòng có độ ấm vừa phải. Và tuyệt đối không dùng dụng cụ gì khác vải mềm để lau chùi sản phẩm như bàn chải đánh răng, cọ sắt,.. vì nó sẽ làm xước bề mặt ngọc trai.

ve-sinh-trang-suc-tu-ngoc-trai-thuong-xuyen-de-luon-co-do-sang-bong-nhu-moi
Vệ sinh trang sức từ ngọc trai thường xuyên để luôn có độ sáng bóng như mới

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC CÓ GẮN KIM CƯƠNG

+ Vì kim cương rất cứng, khó có thể bị mòn hay chịu tác động của những vật sắc nhọn. Nhưng bạn cần phải để ý vệ sinh định kỳ, bởi đây là sản phẩm có giá trị cao nên cần phải giữ sạch thì mới giữ được độ sáng của nó.

+ Việc vệ sinh trang sức kim cương rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm trang sức trong nước xà phòng ấm khoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch rồi dùng vải mềm lau khô.

trang-suc-kim-cuong-co-gia-tri-cao
Trang sức từ kim cương có giá trị rất cao nên cần phỉa vệ sinh thường xuyên để giữ được độ sáng
1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC