Trang Sức Khổng Tước

Trong phong thủy phương Đông, khổng tước là loài chim mang vẻ đẹp cao quý và có ý nghĩa trong Phật Giáo (theo truyền thuyết Phật Giáo, Khổng Tước là 1 trong 2 thần điểu có sức mạnh và khả năng khai thiên lập quốc)

Cảm hứng từ trang sức bạc Khổng Tước

Khổng Tước gắn liền với hình ảnh của sắc đẹp, sự nhân từ, sẻ chia may mắn giàu có và thịnh vượng, mang ý nghĩa tốt lành, viên mãn cho mọi người. Chính vì vậy mà Viễn Chí Bảo đã sử dụng hình tượng Khổng Tước để làm cảm hứng tạo nên vòng tay bạc thái mang giá trị truyền thống văn hóa phương Đông. Sản phẩm trang sức Khổng Tước bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của Khổng Tước đến con người Việt Nam và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo trang sức Khổng Tước mang ý nghĩa gì?

Người ta luôn tin rằng khi đeo trang sức có hình Khổng Tước là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả và Quyền Uy. Khi đeo sẽ cầu mong một cuộc sống Giàu Sang, Phú Quý, Hạnh Phúc. Cuộc sống gia đình hôn nhân giàu có sung túc, giúp điều hoà âm dương mang lại may mắn và thịnh vượng.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC