Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Kiềng Tay Bạc Nữ Hoa Sen Bát Nhã Tâm Kinh
Mã Sản Phẩm: L000282
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Kiềng tay
– Bộ sưu tập: bát nhã tâm kinh, liên hoa
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 999
– Kích thước mặt: 10mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 35.99g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Kiềng Tay Bạc Nữ Hoa Sen Bát Nhã Tâm Kinh

2.350.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LIÊN HOA (HOA SEN)

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Ngoài ra, hình ảnh hoa sen thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

Nguồn gốc của Liên Hoa

Liên Hoa (Hoa sen) được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn nhưng lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng gợi lên ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái.

Trong đó, hoa sen màu đỏ là đại diện lớn nhất. Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn đang mong muốn có một tình yêu chân thực trong đời và sắp tới muốn tiến đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nên dùng biểu tượng hoa sen hoặc trưng hoa sen trong nhà, ở môi trường làm việc. Như vậy sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi và may mắn.

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà như đĩa sen, cành sen, đèn thờ hoa sen… thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, việc treo tranh có hình hoa sen trong nhà cũng có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Ý nghĩa của Liên Hoa

Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt, là biểu tượng của nhân cách người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam. Chính vì thế, hoa sen được công nhận chính thức là Quốc hoa Việt Nam vào ngày 2.9.2011, là biểu tượng của nền văn hóa Việt.

Chính vì hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo trang sức có hình hoa sen sẽ là đại diện cho phong cách thời trang và vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết của mình. Cũng sẽ mãi tỏa ngát hương, khoe sắc qua thời gian. Đồng thời, thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM KIỀNG TAY BẠC NỮ HOA SEN KHẮC BÁT NHÃ TÂM KINH

1, Kiềng Tay bạc nữ hoa sen bát nhã tâm kinh bạc thái S999

Hoa sen biểu tượng sự tinh khiết 

Chính giữa mặt kiềng tay bạc nữ liên hoa bát nhã tâm kinh khắc hình tượng liên hoa (hay còn gọi là hoa sen). Hoa sen lâu nay đã trở thành biểu tượng cao quý của Phật giáo. Chúng ta thường biết đến với hình ảnh Đức Phật tọa thiền trên hoa sen, hay hình khắc hoa sen trên kinh sách nhà Phật. Hoa sen là biểu tượng của sự thanh tao, thoát tục.

 

kieng-tay-bac-nu-lien-hoa-bat-nha-tam-kinh
Kiềng tay bạc nữ Liên Hoa Bát Nhã Tâm Kinh

 

Chính bởi những ý nghĩa đó, mà các nhà chế khắc trang sức đã chọn hoa sen trở thành chủ đề cho những sáng tác nghệ thuật của mình. Hình ảnh một bông sen nở rộ, với từng cánh hoa, nhụy hoa được các nghệ nhân chăm chút, tỉ mỉ, từng đường nét uốn lượn mềm mại, mang đến cho ta một bông sen thật sống động và ngát hương. Đóa sen nở rộ và vươn cao từ bùn lầy đón anh nắng mặt trời, là biểu hiện cho ý chí bất khuất, trong sạch không vấy bẩn.

 

hinh-anh-lien-hoa-duoc-khac-ti-mi-sac-net-uyen-chuyen-chinh-giua-mat-ngoai-kieng-tay
Hỉnh ảnh liên hoa được khắc tỉ mỉ, sắc nét và uyển chuyển chỉnh giữa mặt ngoài kiềng tay

 

Hoa sen sinh trưởng trong bùn lầy nhưng lại không bị nhiễm bởi bùn dơ, sen mọc ở đâu thì nước ở đó đều được thanh lọc. Khi vươn khỏi mặt nước sẽ tỏa hương thơm ngát. Cả quá trình phát triển của sen đều không bị ảnh hưởng bởi môi trường sinh sống xung quanh. Cũng như cuộc đời của Đức Phật cũng là những con người bình thường. Trải qua năm tháng khổ hạnh đến giác ngộ đều không bị ảnh hưởng bởi những tác động của cuộc sống.

 

kieng-tay-thiet-ke-ban-ho-co-the-tuy-chinh-theo-kich-thuoc-co-tay
Kiềng tay thiết kế bản hở, có thể tùy chỉnh theo kích thước cổ tay

 

Bát Nhã Tâm Kinh

Mặt trong kiềng tay nữ khắc Bát Nhã Tâm Kinh, tất cả các chữ đều được khắc chìm rất sắc nét. Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh hay còn gọi là Bát Nhã Tâm Kinh, hay tâm kinh. Là tổng cương của Phật giáo đại thừa, là quyển kinh đầu tiên, nội dung bên trong rất ngắn gọn, tổng cộng có 260 từ. 

 

mat-trong-kieng-tay-bac-nu-khac-bat-nha-tam-kinh
Mặt trong kiềng tay bạc nữ khắc kinh Bát Nhã Tâm Kinh

 

Bắt nguồn từ cao tăng nhà Đường là Trần Huyền Trang ở Trung Hoa vượt biên giới đến Ấn Độ thỉnh kinh. Trên đường cao tăng gặp rất nhiều kiếp nạn nhưng nhờ có tâm kinh mà vượt qua để đến được nước Ấn. Sau khi về Trung Hoa, bài kinh được dịch ra chữ Hoa rồi lan truyền khắp Đông Nam Á.

 

kieng-tay-duoc-che-tac-tu-bac-thai-s999
Kiềng tay được chế tác từ bạc thái S999

 

Những ai đeo Bát Nhã Tâm Kinh trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và tâm kinh giúp con người trở nên tĩnh lặng tâm hồn an lạc trong cuộc sống từ đó tất cả mọi quyết định, phán đoán trong làm ăn cũng như đối nhân xử thế được hài hòa và sáng suốt hơn.

2, Hình ảnh kiềng tay bạc nữ hoa sen khắc bát nhã tâm kinh trên tay

 

kieng-tay-bac-nu-lien-hoa-bat-nha-tam-kinh-duoc-che-tac-thu-cong-rat-tinh-xao
Kiềng tay bạc nữ liên hoa bát nhã tâm kinh được chế tác thủ công rất tinh xảo

 

Kiềng tay bạc nữ hoa sen khắc bát nhã tâm kinh được chế tác từ bạc s999 với hàm lượng bạc 99.9%. Bề mặt lắc tay được mài nhẵn và đánh bóng không vết trầy xước. Các chi tiết được các nghệ nhân chế tác thủ công rất tinh xảo và tỉ mỉ.

 

kieng-tay-la-mon-qua-y-nghia-danh-tang-ban-be-va-nguoi-than
Kiềng tay là món quà rất ý nghĩ dành tặng bạn bè và người thân yêu.

 

Kiềng tay bạc nữ liên hoa bát nhã tâm kinh không chỉ là phụ kiện mang đậm phong cách tâm linh. Nó cũng là món quà rất ý nghĩ dành tặng bạn bè và người thân yêu.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Kiềng Tay Bạc Nữ Hoa Sen Bát Nhã Tâm Kinh

2.350.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC