Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Kiềng tay bạc nữ mix charm Lục Tự
Mã Sản Phẩm: L100397
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc tay
– Bộ sưu tập: Lục Tự Chân Ngôn
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc
– Kích thước: 6,5cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: 34,73g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Kiềng Tay Bạc Nữ Mặt Bầu Mix Charm Lục Tự Chân Ngôn

2.180.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM KIỀNG TAY MIX CHARM LỤC TỰ

1, Kiềng tay bạc nữ mix charm Lục Tự bạc thái 925

Kiềng tay bạc nữ mix charm khắc câu thần chú Om Mani Padme Hum một trong những câu thần chú có lịch sử lau đời và sức mạnh lớn trong Phật giáo Tây Tạng. Câu thần chú còn được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn hay Lục Tự Chân Ngôn. Câu thần chú có ý nghĩa là tâm bồ đề nở trong lòng người.

 

kieng-tay-bac-nu-luc-tu-chan-ngon
Kiềng tay bạc nữ Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn

 

Trong phong thủy, mỗi âm của câu thần chú có khả năng tinh hóa bản thân, lời nói, tâm thức, đồng thời có thể vén mở tấm màn che phủ trí tuệ. Đặc biệt khi chúng ta trì tụng câu thần chú hay mang những trang sức khắc thần chú có thể xua tan được bệnh tật, ốm đau, diệt trừ được tà ma, giúp tâm trở nên bình an, cuộc sống trở nên hạnh phúc, an lạc hơn.

 

thiet-ke-tinh-te-moi-chi-tiet-cham-khac-rat-sac-sao
Thiết kế tinh tế, mỗi chi tiết được chạm khắc rất sắc sảo

 

Kiềng tay bạc nữ mix charm may mắn, thiết kế kế dạng kiềng xoắn, mỗi chi tiết đều được chạm khắc vô cùng tinh tế, sắc sảo. Kiềng tay bản hở giúp bạn có thể dễ dàng đeo hoặc tháo và điều chỉnh theo kích thước cổ tay.

 

kieng-tay-bac-nu-om-mani-padme-hum
Trong phong thủy, câu thần chú có khả năng tịnh hóa tâm hồn, xua tan được mọi phiền não

 

Kiềng tay Lục Tự được chế tác từ chất liệu bạc thái S999 chuẩn quốc tế với tỉ lệ bạc nguyên chất chiếm đến 99,9%. Kiềng có màu đen xen kẽ trắng là đặc trưng của bạc thái nhờ công nghệ oxi hóa ở nhiệt độ cao đến từ Thái Lan.

Xem thêm: Bộ sưu tập vòng tay bạc thái nữ đẹp nhất 2021

 

kieng-tay-luc-tu-duoc-che-tac-tu-chat-lieu-bac-thai-s999
Kiềng tay lục tự được chế tác từ chất liệu bạc thái S999

 

Trang sức bạc thái có nguồn gốc từ Thái Lan không chỉ ưa chuộng ở trong nước mà dòng trang sức này cũng được yêu thích ở rất nhiều nước trên thế giới. Cũng chính bởi chất lượng bạc chuẩn, luôn đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, phong cách. Đặc biệt là người thợ kim hoàn đã đưa văn hóa phong thủy phương Đông khiến những sản phẩm trang sức bạc thái có ý nghĩa hơn mang đến nhiều may mắn, bình an, tài lộc.

Xem thêm: Bộ sưu tập trang sức bạc thái nữ

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nữ

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mọi tuổi

Kiềng Tay Bạc Nữ Mặt Bầu Mix Charm Lục Tự Chân Ngôn

2.180.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC