Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Kiềng Tay Bạc Nữ Xoắn Hoa Sen Khảm Hetian
Mã Sản Phẩm: L000279
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc tay
– Bộ sưu tập: liên hoa
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Đường kính: 58mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 18.14g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Kiềng Tay Bạc Nữ Xoắn Hoa Sen Khảm Hetian

1.800.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LIÊN HOA (HOA SEN)

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Ngoài ra, hình ảnh hoa sen thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

Nguồn gốc của Liên Hoa

Liên Hoa (Hoa sen) được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn nhưng lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng gợi lên ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái.

Trong đó, hoa sen màu đỏ là đại diện lớn nhất. Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn đang mong muốn có một tình yêu chân thực trong đời và sắp tới muốn tiến đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nên dùng biểu tượng hoa sen hoặc trưng hoa sen trong nhà, ở môi trường làm việc. Như vậy sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi và may mắn.

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà như đĩa sen, cành sen, đèn thờ hoa sen… thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, việc treo tranh có hình hoa sen trong nhà cũng có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Ý nghĩa của Liên Hoa

Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt, là biểu tượng của nhân cách người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam. Chính vì thế, hoa sen được công nhận chính thức là Quốc hoa Việt Nam vào ngày 2.9.2011, là biểu tượng của nền văn hóa Việt.

Chính vì hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo trang sức có hình hoa sen sẽ là đại diện cho phong cách thời trang và vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết của mình. Cũng sẽ mãi tỏa ngát hương, khoe sắc qua thời gian. Đồng thời, thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM KIỀNG TAY BẠC NỮ HOA SEN KHẢM HETIAN

1, Kiềng Tay Bạc Nữ Hoa Sen Khảm Hetian Bạc Thái 925

Hoa sen biểu tượng của sự tinh khiết và bền bỉ

Hai đầu kiềng tay bạc nữ khắc theo hình ảnh hoa sen và búp sen. Sen là loài hoa đại diện cho sự thuần khiết, thanh cao nên hình ảnh hoa sen được trưng bày trong nhà hoặc đeo những phụ kiện hình ảnh này như chiếc vòng tay hoa sen sẽ khiến tâm bạn được thanh tịnh, nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó theo phong thủy phương Đông, khi đeo những phụ kiện về hoa sen sẽ giúp tăng cường năng lượng tốt, giúp ích cho sức khỏe của bạn, xóa bỏ được mọi ưu phiền.

 

kieng-tay-bac-nu-xoan-hoa-sen-kham-hetian
Kiềng tay bạc nữ xoắn hoa sen khảm hetian

 

Hoa sen sinh trưởng trong bùn lầy nhưng lại không bị nhiễm bởi bùn dơ, sen mọc ở đâu thì nước ở đó đều được thanh lọc. Khi vươn khỏi mặt nước sẽ tỏa hương thơm ngát. Cả quá trình phát triển của sen đều không bị ảnh hưởng bởi môi trường sinh sống xung quanh. Cũng như cuộc đời của Đức Phật cũng là những con người bình thường. Trải qua năm tháng khổ hạnh đến giác ngộ đều không bị ảnh hưởng bởi những tác động của cuộc sống.

 

kieng-tay-bac-nu-duoc-che-tac-thu-cong-rat-tinh-xao-và-ti-mi
Kiềng tay bạc nữ được chế tác thủ công rất tinh xảo và tỉ mỉ

 

Chính bởi vì thế mà hoa sen được xem là biểu tượng của Phật giáo. Chúng ta có thể thấy rất nhiều hình ảnh hoa sen xuất hiện ở trong các công trình kiến trúc, tranh ảnh, những bài kinh, câu thần chú của Phật giáo. Hình ảnh dễ thấy nhất đó chính là Đức Phật đứng hoặc ngồi thiền trên đài sen. Ngoài ra, hoa sen theo Phật giáo là đại diện cho tấm lòng hướng thiện, một trái tim nhân từ một lòng phổ độ chúng sinh của Đức Phật. Từ lâu trong Phật học đã có hình ảnh Đức Phật đản sinh và câu chuyện đi 7 bước nở hoa sen.

 

hoa-sen-duoc-lam-tu-ngoc-hoa-dien-hay-con-lai-hetian
Hoa sen được làm từ Ngọc Hòa Điền hay còn gọi là hetian

 

Hoa sen vượt qua rất nhiều khó khăn, trải qua quá trình sống ở nơi bùn lầy và vươn lên tỏa ra hương thơm thanh khiết. Quá trình này cũng giống như cuộc sống của chúng ta phải trải qua rất nhiều thử thách, gian nan. Nếu chúng ta có thể thoát khỏi những tham lam, sân hận, dục vọng và không bị ảnh hưởng bởi dòng đời thì chắc chắn chúng ta sẽ đạt được thành công. Nó được ví như lối sống, tính cách và tâm hồn của người Việt. Bởi thế mà hoa sen được bình chọn là Quốc hoa của Việt Nam.

 

kieng-tay-duoc-che-tac-ban-ho
Kiềng tay được chế tác bản hở

 

Hoa sen là biểu tượng cho 5 tinh thần trong Phật Giáo:

Tính thuần khiết: cả quá trình từ khi bung nở đến khi lụi tàn, hoa sen không hề bị làm phiền bởi bất kỳ loài ong bướm nào.

Tính vô nhiễm: Mặc dù mọc lên và phát triển từ nơi bùn ao đầm lầy nhưng nó vẫn giữ được hương sắc thuần túy.

Tính thanh lọc: đến mùa sen sinh sôi lan rộng khắp ao đầm, sẽ nhận thấy rằng nước đàm lúc đấy rất trong như thể mọi tẩy uế đều lắng xuống.

Tính thùy mị của mùi hương: hoa sen có hương thơm thanh khiết và dịu nhẹ, không quá nồng nàn

Tính kiên nhẫn: hoa sen phải trải qua một quá trình sinh trưởng kiên trì, bám rễ từ đáy hồ, nảy mầm vươn lên tới mặt nước và bung nở sắc hương.

Truy cập ngay: bộ sưu tập liên hoa

 

than-kieng-tay-khac-hoa-tiet-rat-ti-mi-va-tinh-xao
Thân kiềng tay khắc họa tiết rất tỉ mỉ và tinh xảo

 

Hetian – Ngọc hòa điền

Hoa sen được làm từ ngọc hòa điền, người Trung Quốc rất tự hào vì họ có mỏ khai thác Ngọc Bích rất lớn ở Hòa Điền (Hotan – Hetian) – Tân Cương. Tại đây, Ngọc Bích được khai thác tại dãy núi Côn Lôn – Tân Cương – khu vực tự trị ở phái Tây TQ giáp với Mông Cổ và Nga.

 

kieng-tay-duoc-che-tac-tu-bac-thai-S925
Kiềng tay được chế tác từ bạc thái S925

 

Ngọc Hoà Điền mang đến cho người đeo vẻ đẹp sang trọng – quý phái mà không thứ đá quý nào có được. Những vi chất trong Ngọc giúp thanh lọc cơ thể nên giúp người đeo tươi trẻ đẩy lùi lão hóa (người Trung Quốc xưa thường dùng bột được mài từ Ngọc để làm kem dưỡng da).

Linh khí hàng trăm triệu năm tích tụ trong Ngọc giúp tăng cường sinh lực – tăng cường trí lực – tăng vận khí. Giúp cơ thể người đeo luôn khỏe mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại thịnh vượng.

Tâm Linh mang lại sự thuận lợi, tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Đẩy lùi tà khí, chướng khí xấu, mang về may mắn và bình an cho người đeo.

2, Hình ảnh kiềng tay bạc nữ hoa sen khảm hetian trên tay

 

hinh-anh-kieng-tay-bac-nu-xoan-hoa-sen-kham-hetian
Hình ảnh kiềng tay bạc nữ xoắn hoa sen khảm hetian

 

Kiềng tay được chế từ bạc thái s925, với hàm lượng bạc là 92.5%. Các chi tiết được các nghệ nhân chế tác thủ công rất tinh xảo và tỉ mỉ. Bề mặt được mài nhãn và đánh bóng không vế trầy xước.

 

kieng-tay-la-qua-tang-y-nghia-cho-ban-be-nguoi-than
Kiềng tay là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè người thân

 

Kiềng tay bạc nữ không chỉ là vật phẩm phong thủy tốt cho bản thân mà còn là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè người thân. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, nhấn ngay phím chat để nhận được sự tư vấn tốt nhất của đội ngũ nhân viên của Viễn Chí Bảo.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nữ

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Kiềng Tay Bạc Nữ Xoắn Hoa Sen Khảm Hetian

1.800.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC