Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Kiềng tay bạc nữ khắc Lục Tự Hoa Sen
Mã Sản Phẩm: L100253
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: lắc tay
– Bộ sưu tập: Lục Tự Chân Ngôn
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 999
– Cu vi: 18.5cm
– Đường kính:
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 31.5g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Kiềng Tay Bạc Nữ Khắc Lục Tự Hoa Sen

2.550.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mã sản phẩm: L100253

Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Có Nghĩa Là Tâm Bồ Đề Nở Trong Lòng Người

Đối với Phật giáo Tây tạng thì Om Mani Padme Hum chính là lòng từ bi rộng lớn, muốn đạt Niết-bàn vì lợi ích của chúng sinh. Vì vậy sáu âm tiết của thần chú này cũng được xem là tương ứng với sáu cõi tái sinh của dục giới.

kieng-tay-bac-khac-luc-tu-hoa-sen
kiềng tay bạc khắc lục tự hoa sen

Trong kinh Đại thừa Trang nghiêm Bảo Vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, ngài đã phải mất 1 triệu kiếp mới tìm thấy được câu thần chú này. Ngài nói: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này.

kieng-tay-bac-nu
kiềng tay bạc nữ

Câu thần chú Om Mani Padme Hum là sức mạnh của những lời dạy dỗ của Đức Phật. Khi ta niệm Om Mani Padme Hum có nghĩa là nắm được sức mạnh kỳ diệu của toàn bộ năng lượng và lòng từ bi của đức Phật độ cho mình và cho mọi người. Càng tụng niệm Om Mani Padme Hum bao nhiêu, càng được gia trì thêm bằng những phẩm chất yêu thương của pháp môn niệm Phật. Đây là câu thần chú có năng lượng mạnh mẽ thức tỉnh và kết nối lòng nhân từ trong mỗi người và đức Phật.

Hoa Sen – Tượng Trưng Cho Sự Thuần Khiết Và Giác Ngộ

Từ xa xưa, hình ảnh hoa sen (liên hoa) đã quen thuộc với văn hóa, tín ngưỡng của người phương Đồng chúng ta (đặc biệt là Việt Nam). Rất nhiều đồ vật được thiết kế dựa vào hình tượng hoa sen, như trong các công trình Phật giáo (hồ ở chùa, tòa sen,..). Vì hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên, phần tâm linh vô nhiễm.

kieng-bac-deo-tay-nu
kiềng bạc đeo tay nữ

Xuất phát từ ý nghĩa của liên hoa là loài hoa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự thiêng liêng, biểu tượng cho sắc đẹp, sự thuần khiết và tinh thần thanh cao. Hình ảnh hoa sen mọc trên bùn đã được coi là biểu tượng của sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành. Sen được coi là mang nhiều đức tính gần gũi với cuộc đời của bậc giác ngộ, nói lên được những lời dạy của Đức Phật.

Kiềng Tay Bạc Nữ Khắc Lục Tự Hoa Sen

Kiềng tay bạc nữ khắc lục tự hoa sen được chế tác từ bạc Thái, với màu nâu đen được oxy hóa theo công nghệ độc quyền của Thái Lan. Kiềng bạc đeo tay nữ được chế bản rỗng, các chi tiết được khắc thủ công vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo. Bề mặt kiềng tay bạc được mài nhẵn và đánh bóng tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

vong-kieng-bac-deo-tay
vòng kiềng bạc đeo tay

Kiềng tay bạc nữ khắc lục tự hoa sen không chỉ là sản phẩm tốt cho bản thân. Nó còn là món quà đặc biệt và ý nghĩa dành tặng những người thân yêu hay bạn bè.

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khỏe và gặp nhiều may mắn!

 

Thông tin bổ sung

Tình trạng tồn kho

5

GIỚI TÍNH

Nữ

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mọi tuổi

Kiềng Tay Bạc Nữ Khắc Lục Tự Hoa Sen

2.550.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC