Trang Sức Kim Tiền

Kim tiền là biểu tượng cho tiền bạc và tài lộc (“Kim” có nghĩa là phát tài, “Tiền” có nghĩa là giàu sang Phú Quý). Đặc biệt là sản phẩm nhẫn hay vòng tay kim tiền thường được thiết kế gồm nhiều đồng tiền vàng nối tiếp với nhau không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho phú quý liên miên, không có điểm dừng hay thần tài luôn theo gia chủ mang lại tiền tài, may mắn cả năm.

Cảm hứng trang sức từ Kim Tiền

Kim tiền là đại diện vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà Viễn Chí Bảo đã sử dụng hình tượng Kim Tiền để làm cảm hứng tạo nên trang sức bạc thái mang giá trị truyền thống văn hóa phương Đông. Sản phẩm trang sức Kim Tiền bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của Kim Tiền đến con người Việt Nam và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo trang sức Kim Tiền mang ý nghĩa gì?

Kim tiền thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc, đại diện vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày càng nhiều.

Người ta luôn tin rằng khi đeo trang sức có hình đồng xu kim tiền cầu tài lộc, tiền bạc và may mắn. Khi đeo trên người luôn cảm nhận được may mắn sẽ đến với bản thân mình.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC