lac-chan-chuong-khong-bao-gio-loi-thoi

LẮC CHÂN BẠC CÓ CHUÔNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Một trong những mẫu lắc chân không bao giờ lỗi mốt và luôn được ưa chuộng đó là lắc chân bạc có chuông. Vậy lắc chân chuông bạc có đặc điểm gì cuốn hút? hay nó có ý nghĩa gì?

Lắc chân chuông là gì?

Đây là mẫu lắc chân không còn xa lạ với những người yêu thích lắc chân. Lắc chân được mix charm thêm chuông gọi là lắc chân chuông. Khi di chuyển sẽ tạo ra tiếng vang nhỏ rất vui tai.

lac-chan-chuong
lắc chân chuông

Các chất liệu làm lắc chân chuông

Lắc chân bạc có chuông rất được ưa chuộng và được làm theo nhiều chất liệu khác nhau như bạc xi, inox, titan, mạ vàng, bạc, vàng,… Với những lắc chân làm từ chất liệu bạc xi, inox, titan, mạ vàng có ưu điểm là rất rẻ, nhưng khi đeo sẽ không bền. Lắc chân rất nhanh sẽ bị đen khi tiếp xúc với chất tẩy hay mồ hôi. Và không thể đánh sáng lại như ban đầu. 

lac-chan-chuong-bac-xi
lắc chân chuông bạc xi

Lắc chân chuông vàng rất bắt mắt và sẽ rất nổi bật khi đeo trên những đôi chân trắng xinh. Nhưng vàng có giá trị khá cao, nên không phải ai cũng sẽ chi mạnh tay. Hơn nữa, nếu đeo thường xuyên không cẩn thận có thể mất, như thế sẽ rất đáng tiếc.

Nếu chọn mua lắc chân chuông, thì nên chọn mua lắc chân bạc bởi rất nhiều ưu điểm sau. Thứ nhất, về màu sắc bạc rất sáng không hề thua kém bạc xi hay inox. Về giá tiền, lắc chân bạc chuông cao hơn lắc chân bạc xi, inox, titan hay mạ vàng không nhiều. Đeo bạc có thể bị đen do cơ địa, môi trường hay thời gian. Nhưng có thể đánh sáng lại rất dễ dàng, hơn nữa đeo bạc rất tốt cho cơ thể con người.

Ý nghĩa khi đeo lắc chân chuông

Từng chiếc chuông được gắn lên tạo điểm nhấn cho lắc chân, với chất liệu bạc tạo sự cuốn hút cho lắc chân. Lắc chân chuông bạc giúp bàn chân quyến rũ hơn, mỗi bước chân dường như thu hút người nhìn hơn. Ai cũng muốn mình xinh đẹp, quyến rũ và nổi bật với những phụ kiện nhỏ xinh nhưng vô cùng bắt mắt. Những chiếc lắc chân chuông bằng bạc tạo ra âm thanh khi di chuyển, sẽ tạo cho bạn cảm giác như quay lại tuổi thơ.

Mẫu lắc chân bạc có chuông 

Nếu bạn đang tìm mua mẫu lắc chân bạc có chuông chuẩn chất lượng và thời trang, thì hãy chọn ngay những mẫu lắc chân của Viễn Chí Bảo dưới đây:
lac-chan-nu-5-dong-tien-2-chuong
Lắc chân nữ 5 đồng tiền 2 chuông

Giá: 300.000

lac-chan-bac-5-dong-xu-1-chuong
Lắc chân bạc 5 đồng xu 1 chuông

Giá: 330.000

lac-chan-bac-nu-meo-chuong-miu-miu
Lắc chân bạc nữ mèo chuông miu miu

Giá: 195.000

lac-chan-nu-xich-tron-charm-chuong
Lắc chân nữ xích tròn charm chuông

Giá: 380.000

lac-chan-dep-xich-chuong-nu
Lắc chân đẹp xích chuông nữ

Giá: 280.000

lac-chan-chuong
Lắc chân Chuông

Giá: 250.000

lac-chan-nu-chuong-lap-phuong-trang
Lắc chân nữ Chuông Lập Phương Trắng

Giá: 215.000

Hy vọng với những gợi ý trên đây, chị em sẽ chọn cho mình mẫu lắc chân chuông bạc phù hợp nhất. Để chọn mua cho mình những mẫu lắc chân thời trang và chất lượng hãy ghé thăm cửa hàng của Viễn Chí Bảo tại 39 xã đàn. Hoặc quý khách hàng nhấp ngay:

Bộ Sưu Tập Lắc Chân Bạc Nữ

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC