Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

VÒNG TAY BẠC NAM BÁT NHÃ TÂM KINH – LIÊN HOA LỤC TỰ

Mã Sản Phẩm: L100161
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vòng tay
– Bộ sưu tập: Bát Nhã Tâm Kinh, Liên Hoa, Lục Tự Đại Minh Chú
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc Thái
– Đường kính: 55mm
– Cấu trúc khối: Rỗng
– Trọng lượng: 28g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

VÒNG TAY BẠC NAM BÁT NHÃ TÂM KINH – LIÊN HOA LỤC TỰ

2.150.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÒNG TAY LIÊN HOA LỤC TỰ

Vòng Tay Bát Nhã Tâm Kinh – Liên Hoa Lục Tự

Vòng Tay Bạc Bát Nhã Tâm Kinh – Liên Hoa Lục Tự  với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao.

Lắc Tay  bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước.

 

lac-tay-lien-hoa-luc-tu-bat-nha-tam-kinh
Lắc tay Liên Hoa Lục Tự Bát Nhã Tâm Kinh

 

Chạm khắc kinh Bát Nhã và hoa sen trên vòng tay

Vòng tay mặt ngoài được khắc kinh Bát Nhã với từng đường nét chạm khắc tỉ mỉ, nét chữ rõ ràng, đậm nét. Mỗi chữ đều mang một ý nghĩa tâm linh linh thiêng.

Kinh bát Nhã được biết đến như một bài kinh tiền đề cho con đường bước vào tu Phật.

Đọc kinh Bát Nhã để sám hối, biết từ bỏ việc dữ làm việc thiện, từ đó nhận được sự che chở và gia hộ của Đức Phật.

 

lac-tay-lien-hoa-luc-tu-bat-nha-tam-kinh-mat-truoc
Lắc tay Liên Hoa Lục Tự Bát Nhã Tâm Kinh mặt trước

 

Hai đầu vòng tay là hình khắc nụ hoa sen với từng lớp cánh e ấp vào nhau.

Sen là biểu tượng của sự thanh khiết, búp sen tượng trưng cho bản tính nguyên sơ của con người cần được rèn luyện, học tập và tu dưỡng, giác ngộ trên con đường tu tập.

 

lac-tay-lien-hoa-luc-tu-bat-nha-tam-kinh-chup-nghieng
Lắc tay Liên Hoa Lục Tự Bát Nhã Tâm Kinh chụp nghiêng

 

Chạm khắc thần chú Om

Sáu vòng tròn nhỏ chạm khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn hay chính là thần chú Om Mani Padme Hum thần diệu.

Thần chú gồm 6 âm được chạm khắc nổi trên nền lắc tay, mỗi âm mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới trong đạo Phật.

Mỗi âm tiết được các nghệ nhân chăm chút, từng đường nét chữ chắc chắn, tỉ mỉ nhưng không làm mất đi sự uyển chuyển, mềm mại của câu thần chú.

 

lac-tay-lien-hoa-luc-tu-bat-nha-tam-kinh
Lắc tay Liên Hoa Lục Tự Bát Nhã Tâm Kinh

 

Vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh – Liên Hoa Lục Tự không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái, nó cũng chính là một vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn.

Với những ý nghĩa tâm linh sâu sắc, các bạn có thể đeo chiếc vòng này hoặc tặng vòng cho bạn bè, người thân như một món quà của sự biết ơn và tình yêu thương chúng ta giành cho họ.

 

lac-tay-lien-hoa-luc-tu-bat-nha-tam-kinh-deo-tren-tay
Vòng tay đeo trên tay

 

Vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh – Liên Hoa Lục Tự Kinh phù hợp với các bạn nam yêu thích sự khác lạ, mạnh mẽ.

Vòng tay được thiết kế theo kiểu dáng bản hở, có thể tùy chỉnh theo size cổ tay. Các bạn có thể đeo vòng và mix với những bộ đồ phù hợp .

Xem ngay: Vòng Tay Bát Nhã Tâm Kinh đẹp

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

VÒNG TAY BẠC NAM BÁT NHÃ TÂM KINH – LIÊN HOA LỤC TỰ

2.150.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC