Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Lắc Tay Thiên Long 3D
Mã Sản Phẩm: L100158
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: vòng tay
– Bộ sưu tập: Rồng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Chiều dài: 20cm
– Bề dày: dày 11mm; đầu rồng 18mm; bề ngang 14.6mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: 99.50gr

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

LẮC TAY BẠC NAM THIÊN LONG 3D BẠC THÁI S925 VIỄN CHÍ BẢO

7.650.0007.850.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM LẮC TAY BẠC NAM HÌNH RỒNG 3D

Cùng với sự phát triển của lịch sử, từ lâu các nước phương Đông hình thành nên quan niệm phổ biến về con rồng. Linh vật sở hữu trí tuệ, tín ngưỡng, sức mạnh, lý tưởng,… của những người dân phương Đông. Trải qua bao đời, các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ đã dẫn tạo cho hình trở thành biểu tượng cao quý và sức sống vĩnh hằng. Rồng có ảnh hưởng to lớn với đời sống văn hóa ở mỗi quốc gia.

 

 

Rồng vốn là loài vật thiêng liêng trong truyền thuyết xa xưa. Mình dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt. Rồng bay lượn trên trời hô phong hoán vũ, thở ra nguyên khí của đất trời, trừ tai họa và ban phúc xuống muôn nơi.

 

Hình tượng người quân tử, đấng nam nhi thường được ví với hình ảnh rồng bay. Đó là những người có cốt cách, không ngại nguy hiểm hay thử thách.

>> Xem ngay bộ sưu tập Rồng của Viễn Chí Bảo.

Lắc tay bạc nam hình rồng được chế tác từ bạc S925, với hàm lượng bạc S925. Lắc tay có màu nâu đen đặc trưng của bạc Thái, do được oxy hóa theo công nghệ oxy hóa độc quyền của Thái Lan. Bề mặt được mài nhẵn và đánh bóng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Hai đầu lắc tay là hình ảnh đầu rồng được chế tác rất tỉ mỉ. Qua bàn của các nghệ nhân tài ba, đầu rồng được chế tác rất tinh tế. Các vảy rồng được chế tác thủ công rất sinh động. Khi đeo lắc tay rồng nam trên tay như hình ảnh rồng cuốn trên cổ tay.

 

Lắc tay bạc nam hình rồng không chỉ là trang sức có ý nghĩa phong thủy. Nó cũng là trang sức dành cho những người yêu thích những trang sức có thiết kế khỏe khoắn. Chính vì thế, vòng tay bạc sẽ là món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Size

19cm, 20cm

LẮC TAY BẠC NAM THIÊN LONG 3D BẠC THÁI S925 VIỄN CHÍ BẢO

7.650.0007.850.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC