Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Lắc Tay Bạc Nam Lục Tự Vuông
Mã Sản Phẩm: L100290
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc tay
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: 1,2 x 0,5cm
– Chiều dài: 18-19-20cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: Tùy kích thước

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Lắc Tay Bạc Nam Lục Tự Vuông

3.880.0004.380.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÒNG TAY LỤC TỰ CHÂN NGÔN

1, Lắc Tay Thần Chú Lục Tự Chân Ngôn

Trang sức từ lâu đã trở thành một trong những phụ kiện được rất nhiều người yêu thích. Bởi trang sức không chỉ là phụ kiện tạo điểm nhấn cho toàn bộ trang phục mà những thiết kế của chúng còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy.

 

lac-tay-nam-than-chu-luc-tu
Lắc tay bạc nam thần chú lục tự

 

Lắc tay bạc nam thiết kế dây kết trên mỗi đốt có khắc câu thần chú Om Mani Padme Hum. Câu thần chú có sức mạnh vô cùng to lớn trong Phật giáo Tây Tạng. Om Mani Padme Hum còn được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn hay Chân Ngôn sáng rõ bao gồn sáu chữ có ý nghĩa tam Bồ đề nở trong lòng người.

 

lac-tay-om-mani-padme-hum
Lắc tay om mani padme hum

 

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, khi chúng ta trì niệm, mang những trang sức khắc thần chú lục tự bên mình sẽ xáo bỏ được mọi phiền não, giúp tâm được thanh tịnh hơn, cuộc sống an lạc và hạnh phúc hơn.

 

thiet-ke-lac-tay-bac-thai
Thiết kế lắc tay được chế tác từ chất liệu bạc thái S925

 

Lắc tay bạc nam được người nghệ nhân chạm khắc vô cùng tinh tế, sắc nét. Bề mặt được đánh bóng mờ tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Lắc thiết kế với nhiều size có thể lựa chọn tùy theo kích thước cổ tay.

 

lac-tay-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Lắc tay nam lục tự địa minh chân ngôn

 

Lắc tay là sự kết hợp hài hòa giữa trang sức cùng những yếu tố phong thủy không chỉ là phụ kiện mà còn được coi như một vật phẩm may mắn. Lắc tay phong thủy nhưng vẫn được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ giúp phái nam thể hiện cá tính riêng của bản thân.

 

thiet-ke-chi-tet
Các chi tiết đều được chạm khắc vô cùng tinh tế, sắc sảo

 

Lắc tay lục tự đại minh chân ngôn được chế tác từ chất liệu bạc thái s925 với 92,5% là bạc nguyên chất còn lại là hợp kim giúp tăng độ sáng bóng cho bạc. Nhờ công nghệ oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo nên màu sắc đặc trưng cho lắc tay.

 

vong-tay-bac-thai
Vòng tay lục tự được chế tác từ chất liệu bạc thái S925

 

Trang sức bạc thái được chế tác độc quyền tại Thái Lan. Đây là dòng trang sức được rất nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế đa dạng, kiểu dáng độc đáo, luôn theo kịp xu hướng thời trang mới.

 

lac-tay-bac-nam
Thiết kế móc khóa bấn chắc chắn dễ dàng sử dụng

 

thiet-ke-lac-tay-bac-nam-khac-luc-tu
Thiết kế lắc tay bạc nam khắc thần chú

 

2, Lắc Thần Chú Lục Tự Chân Ngôn trên tay

 

lac-tay-bac-nam
Lắc tay bạc nam

 

lac-tay-luc-tu
Thiết kế thời trang trẻ trung năng động

 

vong-tay-luc-tu
Vòng tay bạc thái lục tự đại minh chân ngôn

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Chiều dài

18cm, 19cm, 20cm, 21cm

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Lắc Tay Bạc Nam Lục Tự Vuông

3.880.0004.380.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC