Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Lắc tay bạc nam vảy rồng
Mã Sản Phẩm: L100704
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: lắc tay
– Bộ sưu tập: Rồng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 92.5
– Chiều dài: 20cm
– Đường kính mặt rồng 10mm, lắc 10mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: 35g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Lắc Tay Bạc Nam S925 – Thiên Long Bạc Thái Viễn Chí Bảo

2.980.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Rồng Biểu Tượng Của Sức Mạnh Và Điềm Lành

Rồng hay còn gọi là Long là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong kinh phật, rồng là một trong tám bộ Thiên Long. Ở cả phương Tây và phương Đông, hình ảnh rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Tại các nước Châu Á, rồng được miêu tả có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu và không có cánh nhưng biết bay. Trong khi rồng ở Châu Âu được mô tả giống như con thằn lằn khổng lồ, có cánh như dơi và biết phun lửa.

Trong tâm thức của người dân Việt Nam nói chung và người dân phương Đông nói chung, rồng mang trong mình tất cả những ưu thế vượt trội của các loài. Trong đó, sức mạnh và quyền năng thiên biến vạn hóa là hai đặc tính quan trọng nhất. Rồng thần vật linh thiêng có sức mạnh tối thượng trong 12 con giáp mang điềm lành là biểu tượng của Hoàng Đế, người quân tử.

>> Xem ngay bộ sưu tập trang sức hình rồng

Lắc Tay Bạc Nam S925 Hình Rồng

Lắc tay bạc nam s925 hình rồng được chế tác từ bạc. Lắc tay bạc nam s925 hình rồng có màu nâu đen đặc trưng của bạc Thái, do được oxy hóa theo công nghệ độc quyền của Thái Lan. Các chi tiết hình rồng trên lắc tay được chế tác thủ công vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Hình ảnh rồng trên lắc tay hiện lên vô cùng rõ nét và sinh động.

Rồng có ý nghĩa biểu trưng cho năng lượng của trời đất, có sức mạnh tạo ra tiết khí, ánh sáng, gió mưa, đất đai, ánh sáng,.. và được coi là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Người ta luôn tin rằng khi đeo trang sức có hình Rồng luôn cảm thấy mình là người quân tử, là người có tiếng nói, địa vị trong xã hội. Mang lắc tay bạc nam s925 Thiên Long bên người giúp tăng cường phát huy quyền lực (đặc biệt là người có chức quyền cao sử dụng linh vật này càng có hiệu quả lớn). Ngoài ra, rồng được cho là có tác dụng trừ khử kẻ tiểu nhân hãm hại, hóa giải khí xấu nên người ta thường thích sử dụng hình tượng rồng để trưng bày với mong muốn tăng thêm phần may mắn

 

Thông tin bổ sung

Tình trạng tồn kho

3

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

size

19cm, 20cm

Lắc Tay Bạc Nam S925 – Thiên Long Bạc Thái Viễn Chí Bảo

2.980.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC