Vòng Tay Bạc Phong Thủy

Từ xa xưa, khi nhắc đến trang sức phong thủy, chúng ta thường quan niệm nó phải theo ngũ hành màu sắc (5 mệnh Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ) tương ứng với năm sinh của mỗi người. Nhưng thực tế trang sức phong thủy của người phương Đông chúng ta không chỉ là dừng ở ngũ hành theo màu sắc. Mà  phong thủy còn được mở rộng bao trùm cả vạn vật có biểu tượng mang ý nghĩa về phong thủy mà con người hiện đại luôn tín dùng. Có thể kể đến linh vật như Tỳ Hưu, Song Ngư, Long Phụng,.. (đặc biệt là linh vật Rồng biểu tượng “con rồng cháu tiên” rất được người Việt Nam chúng ta ưa chuộng). Những biểu tượng thần chú như bát nhã, lục tự, om mani, chú đại bi,.. Đến những biểu trưng phong thủy như bát bảo, bát quái,..

Vì sao chúng ta luôn tin dùng Lắc tay bạc phong thủy

Người ta luôn tin tưởng rằng, khi đeo những món trang sức lắc tay phù hợp với tuổi, cung mệnh, ngày tháng năm sinh sẽ đem lại những điều may mắn, tốt lành về tiền bạc, công danh và sức khỏe. Từ sự kết hợp sản phẩm vòng tay mang ý nghĩa về cung mệnh ngũ hành trong vũ trụ (Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ), đến những biểu tượng mang ý nghĩa về tài lộc như kim tiền, tỳ hưu hay bát bửu song ngư mang ý nghĩa về hạnh phúc, long phụng là sum vầy, tứ linh thánh thú đại diện cho 4 phương, bát nhã và lục tự mang ý nghĩa về bình an,.. Tất cả đã gợi nên nguồn cảm hứng vô tận để các nghệ nhân kim hoàn Viễn Chí Bảo cho ra đời những tuyệt tác  vòng tay bạc phong thủy vĩnh cửu trường tồn với thời gian.

Vòng tay bạc Phong Thủy không chỉ là phong thủy mà còn là gu phong cách riêng

Không chỉ chú trọng mỗi về yếu tố phong thủy, sản phẩm lắc tay phong thủy tại Viễn Chí Bảo thiết kế từ chất liệu bạc thái cao cấp (một màu sắc khác hoàn toàn với chất liệu đá). Khiến cho vòng tay phong thủy còn tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang của người sở hữu. Vừa thời trang lại vừa phù hợp với từng cung mệnh sẽ đem lại rất nhiều sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người đeo

Hãy cùng khám phá những sản phẩm vòng tay bạc phong thủy của Viễn Chí Bảo và chọn cho mình những trang sức mang đến sự diệu kỳ cho cuộc sống muôn màu của bạn, dưới đây nhé.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC