Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Vòng Tay Bạc Nữ Song Ngư Charm Mèo Thần Tài

Mã Sản Phẩm: L100008
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc tay
– Bộ sưu tập: Liên Hoa
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 990
– Đường kính: 56mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 31.5g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

VÒNG TAY BẠC NỮ SONG NGƯ CHARM MÈO THẦN TÀI

2.580.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LIÊN HOA (HOA SEN)

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Ngoài ra, hình ảnh hoa sen thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

Nguồn gốc của Liên Hoa

Liên Hoa (Hoa sen) được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn nhưng lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng gợi lên ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái.

Trong đó, hoa sen màu đỏ là đại diện lớn nhất. Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn đang mong muốn có một tình yêu chân thực trong đời và sắp tới muốn tiến đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nên dùng biểu tượng hoa sen hoặc trưng hoa sen trong nhà, ở môi trường làm việc. Như vậy sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi và may mắn.

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà như đĩa sen, cành sen, đèn thờ hoa sen… thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, việc treo tranh có hình hoa sen trong nhà cũng có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Ý nghĩa của Liên Hoa

Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt, là biểu tượng của nhân cách người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam. Chính vì thế, hoa sen được công nhận chính thức là Quốc hoa Việt Nam vào ngày 2.9.2011, là biểu tượng của nền văn hóa Việt.

Chính vì hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo trang sức có hình hoa sen sẽ là đại diện cho phong cách thời trang và vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết của mình. Cũng sẽ mãi tỏa ngát hương, khoe sắc qua thời gian. Đồng thời, thể hiện khát vọng vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt của bản thân.

Ý nghĩa của Song Ngư

Trong phong thuỷ, cá là biểu tượng tuyệt vời tiêu biểu cho sự thịnh vượng, thuận hoà và hạnh phúc trong hôn nhân. Vì cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là “Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Vì thế mà cá chép là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự dư dả. Khi kết hợp có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có, dư ăn dư để.

Khi kết hợp thành cặp hình tượng cá, biểu tượng cá không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng. Biểu tượng song ngư là một trong những biểu tượng may mắn nhất trong phong thuỷ thực hành, chúng mang may mắn đến cho người đang yêu, đồng thời tăng cường sự thịnh vượng trong cuộc sống. Biểu tượng này được xem là một trong Bát Báo Cát Tường

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÒNG TAY BẠC NỮ SONG NGƯ CHARM MÈO THẦN TÀI

1, Vòng Tay song ngư charm mèo thần tài bạc thái 990

Ngày nay, trang sức không chỉ là một món đồ phụ kiện để trang trí mà nó còn là một vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Bởi vậy lắc tay có biểu tượng phong thủy tâm linh được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lắc tay là sự kết hợp giữa bức tranh song ngư hoa sen, charm sen bạc ngọc và mèo thần tài, trên thân lắc được cuốn dây vải xanh tạo sự mềm mại, màu sắc hài hòa làm nổi bật vẻ đẹp của chiếc lắc.

 

lac-tay-bac-thai-song-ngu-hoa-sen
Lắc tay bạc thái song ngư hoa sen

 

Hoa sen – Tượng trưng cho sự thanh tịnh, thuần khiết

Hoa sen mang trong những phẩm chất thanh cao, thuần khiết và trong sáng. Tuy chỉ là hoa sống trong bùn dơ nhưng lại vươn khỏi mặt nước đến đón ánh sáng, tỏa hương thơm thanh mát mà không bị ô nhiễm. Hoa sen là loài hoa hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, sự vươn lên mạnh mẽ. Vì thế sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam.

 

lac-tay-nu-bac-thai-charm-hoa-meo-than-tai
Lắc tay nữ bạc Thái charm hoa mèo thần tài

 

Trong Phật học, hoa sen tượng trưng cho tấm lòng hướng thiện, một lòng theo Phật, là trái tim nhân từ, hóa độ chúng sinh. Chính vì vậy chúng ta thường thấy nhiều hình ảnh chư Phật tọa hoặc đứng trên đài sen, trên tay cầm hoa sen, trong Kinh Diệu Pháp Liên Hoa cũng lấy hoa sen là đề kinh.

>> Xem ngay Bộ sưu tập Trang sức Hoa Sen Tại Viễn Chí Bảo

 

lac-tay-bac-nư
Hoa sen biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh tịnh

 

Song Ngư – Mang đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng

Trong phong thuỷ, cá là biểu tượng tuyệt vời tiêu biểu cho sự thịnh vượng, thuận hoà và hạnh phúc trong hôn nhân. Vì cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là “Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Vì thế mà cá chép là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự dư dả. Khi kết hợp có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có, dư ăn dư để.

 

lac-tay-bac-thai-nu
Mèo thần tài mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân

 

Khi kết hợp thành cặp hình tượng cá, biểu tượng cá không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng. Biểu tượng song ngư là một trong những biểu tượng may mắn nhất trong phong thuỷ thực hành, chúng mang may mắn đến cho người đang yêu, đồng thời tăng cường sự thịnh vượng trong cuộc sống. Biểu tượng này được xem là một trong Bát Báo Cát Tường.

2, Hình ảnh vòng tay song ngư charm mèo thần tài đeo trên tay

 

lac-tay-nu-bac-thai-hoa-sen-song-ngu
Lắc tay nữ bạc thái hoa sen song ngư

 

Theo phong thủy tâm linh, lắc tay khắc hình ảnh song ngư cá chép được coi là mang giá trị nhân văn cao không chỉ giúp tâm thanh tịnh thoát khỏi những mê lầm mà nó còn mang đến may mắn tài lộc, sự thịnh vượng.

>> Xem ngay Bộ sưu tập Trang sức Cá Chép Tại Viễn Chí Bảo

 

lac-tay-nu-bac-thai-mix-charm-meo-than-tai
Lắc tay nữ bạc Thái mix charm mèo thần tài

 

Thiết kế bản hở giúp người đeo dễ dàng sử dụng, mỗi đường nét đều được những nghệ nhân chạm khắc thủ công tỉ mỉ sống động. Lắc tay hoa sen song ngư mix charm được chế tác từ chất liệu bạc S990 có 99% là bạc nguyên chất, sau khi trải qua quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo nên nét đặc trưng của bạc.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nữ

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

VÒNG TAY BẠC NỮ SONG NGƯ CHARM MÈO THẦN TÀI

2.580.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC