Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Lắc Tay Nam Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh
– Mã Sản Phẩm: L100016
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc tay nam
– Bộ sưu tập: Bát Nhã Tâm Kinh
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc Thái S925

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Lắc Tay Nam Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh S925 Viễn Chí Bảo

1.980.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Nguồn Gốc Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Đa Tâm Kinh – kinh tinh yếu của bộ kinh Đại Bát Nhã. Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh (còn gọi là Bát Nhã tâm kinh, hay đơn giản hơn là Tâm Kinh). là tổng cương của phật giáo đại thừa. Bắt nguồn từ cao tăng nhà Đường là Trần Huyền Trang ở Trung Hoa vượt biên giới đến Ấn Độ thỉnh kinh. Trên đường cao tặng gặp nhiều kiếp nạn nhưng nhờ có Tâm Kinh mà vượt qua để đến được nước Ấn.

Lắc tay bạc nam

Lắc tay nam bát nhã tâm kinh thiết kế dạng hở, freesize có thể điều chỉnh phù hợp với size tay. Lắc tay nam bạc Thái được thiết kế tỉ mỉ, từng chữ trong bài Bát nhã Tâm kinh được khắc sắc nét, tinh xảo. Lắc tay được chế tác từ bạc Thái s925 mang lại tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian, an toàn cho sức khoẻ, kị gió, không gây kích ức da,…

Lắc tay nam bạc thái được khắc Bát Nhã Tâm Kinh là cái nhìn sâu sắc giúp chúng ta vượt qua tất cả các cặp đối lập, chẳng hạn như sinh tử, hiện hữu và vô ngã, phiền não và vô minh, tăng và giảm…Tất cả các hiện tượng đều là sản phẩm của sự phát sinh phụ thuộc: đó là điểm chính của Tâm Kinh. Điều này giúp chúng ta liên lạc với bản chất thật sự của sự ra đời: không có cái chết, không có sự tồn tại…đó là bản chất thực sự của tất cả hiện tượng.

Khi đeo trang sức Bát Nhã Tâm Kinh mang ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng khi đeo lắc tay nam bạc thái Bát Nhã Tâm Kinh trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và tâm kinh giúp con người trở nên tĩnh lặng về tâm hồn, an lạc trong cuộc sống từ đó tất cả mọi quyết định, phán đoán trong làm ăn cũng như đối nhân xử thế được hài hòa và sáng suốt hơn.

Lắc tay nam bạc thái Bát nhã tâm kinh – Là vật phẩm tâm linh ý nghĩa để có thể luôn mang theo cạnh bên mình qua đó cầu an lành cho những chuyến đi xa. Chiếc lắc tay này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bản thân cũng như người thân yêu của mình với mong muốn đem lại bình an, may mắn cho họ.

Xem thêm: Trang Sức Bát Nhã Tâm Kinh

Lắc Tay Nam Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh S925 Viễn Chí Bảo

1.980.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC