Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Vòng Tay Bạc Thái Chú Đại Bi – Tâm Đà La Ni

Mã Sản Phẩm: L100185
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: lắc tay
– Bộ sưu tập: Chú Đại Bi
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 990
– Đường kính:60mm
– Bề dày: 3mm
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng bạc: ~ 48g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

VÒNG TAY BẠC NAM CHÚ ĐẠI BI – TÂM ĐÀ LA NI

2.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚ ĐẠI BI

Thần chú Đại Bi được rút ra từ Kinh Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni Kinh.

Nguồn gốc Chú Đại Bi Tâm Đà La NI

Trong kinh Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát bạch rằng: “ Bạch Đức Thế Tôn, tôi có Chú Đại Bi Tâm Đà La Ni, nay xin nói ra, vì muốn cho chúng sanh được an vui, được trừ tất cả bệnh , được sống lâu, được giàu có, được diệt tất cả nghiệp ác tội nặng, được xa lìa chướng nạn, được thành tựu tất cả thiện căn, được tiêu tan tất cả sự sợ hãi, được mau đầy đủ tất cả những chỗ mong cầu. Cúi xin Thế Tôn từ bi doãn hứa.”, rồi sau đó đọc Chú Đại Bi. Bồ Tát thuyết chú xong, cõi đất sáu phen biến động, trời mưa hoa báu rơi xuống rải rác, mười phương chư Phật thảy đều vui mừng, thiên ma ngoại đạo sợ dựng long tóc. Tất cả chúng hội đều được quả chúng.”

Ý nghĩa của Chú Đại Bi

Chú Đại Bi giúp ta thoát khỏi cảnh hoạn nạn, đau thương, tuyệt vọng, những lúc mà ta thấy mình rơi vào con đường cùng, bế tắc, không còn lối thoát, đưa ta đến nơi an lạc, hạnh phúc. Đồng thời Thần Chú có thể tránh tà, mang lại may mắn hanh thông về tài lộc.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM KIỀNG TAY BẠC THÁI CHÚ ĐẠI BI TÂM ĐÀ LA NI

1, Kiềng Tay Bạc Thái Chú Đại Bi Tâm Đà La Ni

Chú Đại Bi nằm trong Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni. Phật nói rằng đây là thần chú quảng đại viên mãn, thần chú vô ngại đại bi, thần chú cứu khổ. Trì chú này có thể diệt vô lượng tội, đạt được vô lượng phước và khi chết thì được sinh vào cõi Cực Lạc. Trì chú với tấm lòng chân thành không tạp niệm có thể đạt được sức mạnh vô cùng to lớn.

 

lac-tay-bac-thai-chu-dai-bi
Lắc tay bạc thái Chú Đại Bi

 

Phía sau lắc tay khắc chữ “Phật” chỉ sự giác ngộ, sự hiểu biết sâu sắc, tâm không còn phiền não hay bị tác động để có cuộc sống bình an, may mắn, luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

 

vong-tay-than-chu
Vòng tay thần chú

 

Đây cũng là thần chú giúp ta thoát khỏi cảnh hoạn nạn, đau thương, tuyệt vọng những lúc mà ta thấy mình rơi vào con đường bế tắc, không còn lối thoát, đưa ta đến nơi an lạc, hạnh phúc. Thần chú cũng giúp trừ tà mang lại may mắn hanh thông về tài lộc.

Vòng tay Chú Đại Bi được chế tác từ chất liệu bạc thái S990 (99% là bạc nguyên chất), bề mặt được đánh bóng mờ, từng chi tiết trên lắc đều được khắc họa một cách sinh động, rõ nét.

Thiết kế freesize có thể thuận lợi điều chỉnh phù hợp với kích thước tay.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

VÒNG TAY BẠC NAM CHÚ ĐẠI BI – TÂM ĐÀ LA NI

2.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC