Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Lắc Tay Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Liên Hoa Thủy Chi
Mã Sản Phẩm: L100353
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc Tay
– Bộ sưu tập: Lục Tự Đại Minh, Liên Hoa
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Chiều dài: 19cm-20cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~Tùy kích thước

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

LẮC TAY BẠC NAM XÍCH LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – LIÊN HOA THỦY CHI

4.850.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Video Lắc Tay Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Liên Hoa Thủy Chi

 

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM LẮC TAY NAM LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN

1, Lắc tay nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Liên Hoa Thủy Chi

Lắc tay bạc nam Xích Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Liên Hoa Thủy Chi được chế tác từ bạc S925. Lắc tay có màu nâu đen đặc trưng của bạc Thái, vì được oxy hóa theo công nghệ độc quyền của Thái Lan.

 

lac-tay-nam-luc-tu-dai-minh-chan-ngon-bac-thai
Lắc tay nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn bạc Thái

 

Lắc tay nam  là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trang sức bản to. Bởi, thân lắc thiết kế dạng xích bản to dẹt. Đặc biệt, móc cũng là mặt lắc tay, thiết kế vô cùng dày dặn, chắc chắn và dễ sử dụng. Không chỉ các đường nét rất tinh tế và tỉ mỉ mà mặt lắc tay có thể xoay tròn 360 độ.

 

mat-lac-tay-bac-nam-co-the-xoay-tron-360-do
Mặt lắc tay bạc nam có thể xoay tròn 360 độ

 

+ Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Om Mani Padme Hum

Mỗi mắt xích, cả mặt trên và mặt dưới đều khắc thần chú Om Mani Padme Hum. Thần chú còn được khắc trên mặt lắc tay, ứng trên sáu cánh sen. Om Mani Padme Hum là câu thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát, còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn”.

 

tren-moi-mat-xich-khac-than-chu-luc-tu-dai-minh
Trên mắt xích khắc thần chú Lục Tự Đại Minh

 

Đối với Phật giáo Tây tạng thì Om Mani Padme Hum chính là lòng từ bi rộng lớn, muốn đạt Niết-bàn vì lợi ích của chúng sinh. Vì vậy sáu âm tiết của thần chú này cũng được xem là tương ứng với sáu cõi tái sinh của dục giới.

 

luc-tu-dai-minh-chan-ngon-chinh-la-long-tu-bi-rong-lon
Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn chính là lòng từ bi rộng lớn

 

Trong kinh Đại thừa Trang nghiêm Bảo Vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, ngài đã phải mất 1 triệu kiếp mới tìm thấy được câu thần chú này. Ngài nói: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này”.

 

Om-mani-pade-hum-la-suc-manh-cua-nhung-loi-day-do-cua-Duc-Phat
Om Mani Padme Hum là sức mạnh của những lời dạy dỗ của Đức Phật

 

Câu thần chú Om Mani Padme Hum là sức mạnh của những lời dạy dỗ của Đức Phật. Khi ta niệm Om Mani Padme Hum có nghĩa là nắm được sức mạnh kỳ diệu của toàn bộ năng lượng và lòng từ bi của đức Phật độ cho mình và cho mọi người. Càng tụng niệm Om Mani Padme Hum bao nhiêu, càng được gia trì thêm bằng những phẩm chất yêu thương của pháp môn niệm Phật.

>> Xem ngay bộ sưu tập Om Mani Padme Hum

+ Hoa Sen – Tượng Trưng Cho Sự Thanh Khiết, Cam Đảm

 

om-mani-khac-tren-sau-canh-sen
Om Mani khắc trên sáu cánh sen

 

Từ lâu, trong kiến trúc Phật giáo, hình ảnh hoa sen đã được đưa vào trang trí ở vị trí lưu ý. Hoa sen cũng nằm trong biểu tượng tòa sen nơi Phật ngự. Tòa sen vừa là bệ đỡ cho pho tượng cao hơn và uy nghi hơn, vừa mang ý nghĩa Đức Phật là đấng đã giác ngộ, đã tìm ra chân lý nên ngồi trên tòa sen để thể hiện sự thanh tịnh tỏa sáng về trí tuệ.

 

hoa-sen-tuong-trung-cho-su-thanh-khiet-va-can-dam
Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết và cam đảm

 

Sen ẩn sâu dưới bùn xa lìa trần đời gọi là u vi, giống như cuộc đời của người tu hành luôn tránh xa những điều trần tục. Cuộc đời ấy là sự dâng hiến âm thầm, là nỗ lực vươn đến sự giải thoát chứ không khoe khoang. Đối với bông sen, một nửa cuộc đời của nó nào ai biết được. Nhưng nó vẫn âm thầm tự mình vươn lên khỏi mặt nước hôi tanh và u tối để tỏa hương.

>> Xem ngay bộ sưu tập Hoa sen

+ Chùy Kim Cang – Tượng Trưng Cho Sức Mạnh Vô Địch

 

chuy-kim-cang-khac-tren-moc-khoa
Chùy Kim Cang khắc trên móc khóa

 

Biểu tượng Chùy Kim Cang được khắc thủ công vô cùng tỉ mỉ và tinh tế trên móc khóa. Chùy Kim Cang còn được gọi là bảo xử, hàng ma xử,… vốn là một loại vũ khí ở Ấn Độ thời xưa.

2, Hình ảnh Lắc Tay Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Thủy Chi

 

lac-tay-nam-ban-to
Lắc tay nam bản to

Trong Mật Tông Phật giáo, Chùy Kim Cang tượng trưng cho sức mạnh vô địch, không có vật kiên cố nào mà chày này đập không bể. Đây là ví như trí huệ như Phật tánh không có gì làm hư hoại.

 

lac-tay-nam-dep
Lắc tay nam đẹp

 

Đeo những sản phẩm có biểu tượng Chùy Kim cang sẽ giúp đoạn trừ các loại phiền não, ngăn dẹp các hình sắc do ác ma gây chướng ngại.

>>Xem ngay bộ sưu tập Chùy Kim Cang

Nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ, hãy nhấn ngay vào nút chat để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Chí Bảo.

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

To lớn hầm hố

LẮC TAY BẠC NAM XÍCH LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – LIÊN HOA THỦY CHI

4.850.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC