Trang Sức Hình Hoa Sen

Từ xa xưa, hình ảnh hoa sen (liên hoa) đã quen thuộc với văn hóa, tín ngưỡng của người phương Đồng chúng ta (đặc biệt là Việt Nam). Rất nhiều đồ vật được thiết kế dựa vào hình tượng hoa sen, như trong các công trình Phật giáo (hồ ở chùa, toà sen,..). Vì hooa sen là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên, phần tâm linh vô nhiễm.

Cảm hứng trang sức từ hoa sen

Xuất phát từ ý nghĩa của liên hoa là loài hoa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự thiêng liêng, biểu tượng cho sắc đẹp, sự thuần khiết và tinh thần thanh cao. Chính vì vậy mà Viễn Chí Bảo đã sử dụng hình tượng liên hoa để làm cảm hứng tạo nên trang sức bạc thái mang giá trị truyền thống văn hóa phương Đông. Sản phẩm trang sức hoa sen bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của hoa sen đến con người Việt Nam và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo trang sức hoa sen mang ý nghĩa gì?

Người ta luôn tin rằng khi đeo trang sức hình hoa sen tăng kiên nhẫn như Phật, có được tâm hồn trong sáng, có thể chiến thắng nghịch cảnh và được giác ngộ nhận thức. Đối với các Phật tử, hoa sen còn được ví với quá trình tu tập, phát triển tâm thức: hoa nở bên trên mặt nước phô sắc hương dưới ánh mặt trời được ví cho cái tâm đã giác ngộ viên mãn.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC