Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

MẶT BẠC NAM LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – HOA SEN BẢN XOAY
Mã Sản Phẩm: M100639
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Lục Tự Đại Minh Chú, Liên Hoa
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: cao 39.5mm cả móc ; dày 8.5mm ; bề ngang 28mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: 21.15gr

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – HOA SEN BẢN XOAY

1.680.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Hoa Sen

Câu thần chú Om Mani Padme Hum được khắc trên mặt dây chuyền, một hình ảnh được coi là mang lại may mắn theo phong thủy tâm linh. Thần chú này là tâm đại từ, đại bi của chư Phật. Câu thần chú này được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn, Lục Tự Đại Minh Thần Chú có thể hiểu đơn giản là “Viên ngọc quý trong hoa sen”.

Tương truyền khi trì niệm câu thần chú có thể vén màn tăm tối. Mỗi âm trong câu thần chú có thể ảnh hưởng đến thanh tịnh hóa bản thân và trí tuệ của bậc hành giả.

 • Om: Thanh tịnh hóa bản thân
 • Ma: thanh tịnh hóa lời nói
 • Ni: thanh tịnh hóa tâm thức
 • Pad: thanh tịnh hóa những cảm xúc mâu thuẫn
 • Me: thanh tịnh hóa những điều ẩn tàng
 • Hum: thanh tịnh hóa tấm màn che phủ trí tuệ

 

Câu thần chú này cũng cũng được liên hệ đến sáu ba la mật, sáu sự hoàn hảo được chuyển hóa:

 • Om: là sự rộng lượng
 • Ma: là đạo đức
 • Ni: kiên trì, nhẫn nhịn
 • Pad: chuyên cần
 • Me: chú tâm
 • Hum: trí tuệ

Theo quan niệm phong thủy phương Đông đeo trang sức khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn được coi là có được trí tuệ, xóa bỏ mọi phiền não, xua tan bệnh tật, diệt trừ tà ma. Giúp con người thoát khỏi những cám dỗ, tham lam, dục vọng trong cuộc đời, đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Hoa Sen – Trượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng

Hình ảnh hoa sen được chạm khắc tỉ mỉ đi liền với sáu câu thần chú. Sen là loài hoa biểu tượng cho sự trong sáng và thuần khiết. Trong văn hóa Phật giáo, có nhiều hình ảnh các vị Phật tọa trên đài sen, Ngài thiền định hoặc phổ độ chúng sinh trên thế gian.

Những đặc tính của hoa sen được ví như những phẩm chất tốt đẹp của chư Phật. Nó mang ý chí kiên định, thẳng thắn, không nhiễm, trừng thanh. Trước khi trở thành Phật Ngài cũng chỉ là một con người bình thường nhưng lại không bị ảnh hưởng bởi những thị phi, không tạp niệm kiên định với con đường Ngài đã chọn, và Ngài dùng tình yêu thương của mình để đối nhân xử thế.

Xem ngay Bộ sưu tập trang sức về Hoa Sen

Điểm đặc biệt của mặt dây chuyền khắc Lục Tự là được thiết kế xoay 360 độ như là xoay chuyển vận mệnh. Mỗi người sinh ra sẽ có vận mệnh hay số phận của chính mình và vận mệnh này gắn liền với quy luật nhân – quả. Và số phận của con người sẽ phụ thuộc vào chính bản thân người đó. Để có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, an lạc thì chúng ta cần nỗ lực, cố gắng bổ sung tri thức, luôn hướng đến với những việc thiện, cần phải biết đối nhân xử thế.

 

Chữ Vạn – Biểu tượng may mắn tốt lành

Xung quanh mặt dây chuyền bạc nam là hình ảnh chữ vạn biểu tượng của Phật giáo. Hình ảnh chữ Vạn được khắc trên lắc là một trong ba mươi hai tướng tốt của Phật. Nó biểu thị công đức, lòng từ bi và trí tuệ vô lượng của Đức Phật. Nó được dịch nghĩa là cát tường hải vân tướng, biểu tượng của may mắn, tài lộc.

Mặt dây chuyền bạc nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn được chế tác từ chất liệu bạc thái S925. Mỗi đường vân, từng âm của câu thần chú đều được chạm khắc tỉ mỉ sống động, đường nét tinh tế, bề mặt đánh bóng mờ không vết trầy xước.

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

Xem ngay Bộ sưu tập trang sức về Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN – HOA SEN BẢN XOAY

1.680.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC