Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Bạc Nam Phật Bản Mệnh Cửu Cung Bát Quái Hộ Thân

Mã Sản Phẩm:
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập:
– Chất Liệu: Bạc thái
– Kích thước: 48 x 30mm
– Trọng lượng: 31g

Giới tính phù hợp:Nam

Tuổi phù hợp: Mọi tuổi

Mệnh phù hợp: Tất cả

Phong cách TK: Vừa phải hài hòa

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Bạc Nam Phật Bản Mệnh Cửu Cung Bát Quái Hộ Thân

2.190.000

Xóa
Xóa

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

 

nguon-goc-phat-ban-menh

mat-phat-do-menh-12-con-giap

phiêu-kiem-dinh-chat-lieu-bac

Mặt Dây Chuyền Bản Mệnh Xoay 12 Con Giáp – Bát Quái Đồ

Mặt Dây Chuyền Bản Mệnh Xoay 12 Con Giáp – Bát Quái Đồ được chế tác từ bạc S999 với hàm lượng bạc 99,9%, có độ tinh khiết bạc cao, được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Bản Mệnh Xoay 12 Con Giáp – Bát Quái Đồ mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

phat-thien-thu-thien-nhan

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-thien-thu-thien-nhan-vong-xoay-bat-quai-do
Mặt Dây Chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ

Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ phía trước là tôn tượng Ngài với khuôn mặt từ bi, thần thái trang nghiêm. Ngài ngồi thiền kiết già trên bảo tọa hoa sen mới nở. Phật Thiên thủ Thiên Nhãn là vị Phật có nghìn tay nghìn mắt, mỗi tay của Ngài có một con mắt trí tuệ, trên tay cầm một loại pháp khí tượng trưng cho mọi ngành nghề cuộc sống. Hai tay trước của Ngài thủ ấn quyết nhà Phật, hai tay dưới cầm bát báu. Tôn tượng của Ngài mang ý nghĩa mang đầy đủ năng lực khắc chế sự trói buộc của trần gian, bình đẳng khi cứu độ chúng sanh, biểu thị của đại công đức, đại trí tuệ, phước đức siêu việt. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật độ mệnh cho người tuổi Tý.

phat-hu-khong-tang

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-hu-khong-tang-vong-xoay-bat-quai-do
Mặt Dây Chuyền Phật Hư Không Tạng vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ phía trước là hình ảnh Ngài với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi thiền kiết già trên bảo tọa hoa sen mới nở. Tay phải Ngài cầm kiếm, lưỡi kiếm sắc nhọn, được bao quanh bởi một ngọn lửa sáng rực. Kiếm pháp là biểu tượng của trí tuệ, sự khôn ngoan để cắt đứt tấm màn che vô minh đưa con người đến sự hiểu biết hoàn hảo.Tay trái ngài đặt bên hông và cầm một cành hoa sen, trên hoa sen có ngọc như ý. Hoa sen và ngọc như ý là biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết và hoàn hảo.Trên đầu Ngài đội mũ Ngũ Phật- biểu tượng của càn khôn vũ trụ, đại diện cho trí tuệ vô minh của Ngài. Phật Hư Không Tạng là Phật bản mệnh của người tuổi Sửu, Dần.

phat-van-thu

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-van-thu-vong-xoay-12-con-giap-bat-quai-do
Mặt Dây Chuyền Phật Văn Thù vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ

Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ phía trước là hình tượng Ngài với thần thái thanh tú, trang nghiêm. Ngài ngồi thiền trên bảo tọa hoa sen. Đầu đội mũ Ngũ Phật tượng trưng cho Ngũ Trí Phật. Tay trái ngài cầm lưỡi kiếm bát nhã, là lưỡi kiếm dùng để chặt đứt vô minh, phiền não, đưa con người thoát khổ ải. Tay phải Ngài kết ấn chuyển luân,cầm cành hoa sen, trên hoa sen là kinh Bát Nhã tượng trưng cho sự giác ngộ. Phật Văn Thù Bồ Tát là Phật bản mệnh của người tuổi Mão.

phat-pho-hien-bo-tat

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-pho-hien-vong-xoay-bat-quai-do
Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật Phổ Hiền vòng xoay Bát Quái Đồ

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi trên voi trắng tọa trên đài sen. Voi trắng sáu ngà là biểu tượng của trí tuệ vượt chướng ngại vật, 6 ngà tượng trưng cho lục căn: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định, Trí huệ. Tay trái Ngài cầm hoa sen, bên trong hoa sen là ngọc như ý. Ngọc Như ý là Pháp khí của Ngài, đại diện cho sự chiến thắng 6 căn.

phat-dai-the-chi

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-dai-the-chi-vong-xoay-bat-quai-do
Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật Đại Thế Chí vòng xoay Bát Quái Đồ

Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ phía trước là hình ảnh Ngài với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi thiền kiết già trên bảo tọa hoa sen mới nở. Tay phải Ngài với ba ngón giữa đặt trước ngực. Tay trái Ngài cầm hoa sen. Hoa sen là đại diện cho năng lượng của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm thức, lời hứa về sự giác ngộ trong tâm linh.Tóc Ngài được búi hình hoa sen, bên trong có bảo bình, bảo bình chứa đựng ánh sáng trí tuệ soi sáng khắp muôn phương, độ hóa chúng sanh.

phat-nhu-lai-dai-nhat

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-vong-xoay-bat-quai-do
Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật Như Lai Đại Nhật vòng xoay Bát Quái Đồ

Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật Bồ Tát vòng xoay 12 con giáp- Bát Quái Đồ phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái thanh thoát, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi tọa thiền kiết già trang nghiêm trên đóa sen. Hoa sen là đại diện cho năng lượng của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm thức, lời hứa về sự giác ngộ trong tâm linh. Hai tay Ngài kết ấn Trí Quyền, tức là ngón trỏ tay trái dựng đứng dùng tay phải nắm lấy ngón trỏ tay trái. Ngài mặc chiếc áo cà sa vạt ngang. Ngài chính là chủ tôn căn bản nhất, ngồi ở vị trí trung tâm. Ngài ở vị trí tối thượng chiếu ánh sáng trí tuệ phá vỡ sự u mê, đưa chúng sanh thoát khỏi phiền não, mở ra con đường Phật tánh.

phat-bat-dong-minh-vuong

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-bat-dong-minh-vuong-vong-xoay-bat-quai-do
Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật Bất Động Minh Vương vòng xoay Bát Quái Đồ

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương vòng xoay 12 con giáp – Bát Quái Đồ phía trước có khắc tôn tượng Ngài với khuôn mặt Ngài giận dữ nhìn thẳng, đôi mắt mở to, Ngài ngồi thiền trên bàn thạch hoa sen. Một tay cần kiếm, một tay cầm sợi dây. Hình tượng uy mãnh của Ngài có thể khiến yêu ma khiếp sợ. Kiếm sắc dùng để tiêu diệt những thứ độc hại đối với trí tuệ đó là Tham – Sân – Si. Sợi dây trên tay Ngài có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Tại Đông Mật và trong Đài Mật, Ngài Bất Động Minh Vương rất được sùng bái, tại các tự viện thuộc Tông phái này có khá nhiều di tích về Ngài.

phat-a-di-da

mat-day-chuyen-12-con-giap-phat-ban-menh-a-di-da-vong-xoay-bat-quai-do
Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp Phật A Di Đà vòng xoay Bát Quái Đồ

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà vòng xoay 12 con giáp – Bát Quái Đồ phía trước là hình ảnh Ngài với thần thái uy nghi, mặt tựa trái xoan, mắt hé mở, chỏm đầu có nhục khấu. Hai tay đặt ngửa trong lòng kết ấn thiền định hàng ma với tay trái đặt trên tay phải, trên tay cầm một cái bát, biểu hiện của Giáo Chủ Cõi Tây Phương. Thân Phật mặc áo giao lĩnh,bụng quấn thường ngồi trên đài sen hình bán cầu dẹp. Trên ngực Ngài có biểu tượng chữ Vạn- biểu tượng cao quý của Đạo Phật. Ngài là vị phật bản mệnh cho người tuổi Tuất ,Hợi.

mat-phat-ban-menh
Mặt phật bản mệnh

Thần chú Om Mani Padme Hum – Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn

Câu thần chú Om Mani Padme Hum được chạm khắc rõ nét ở hai bên Phật. Chân ngôn: “Om Mani Padme Hum” là hiện thân của từ bi, trí tuệ và công hạnh của Đức Quan Âm tôn quý, tức tất cả chúng ta đều là hoa sen, viên ngọc quý trong hoa sen.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh bất động minh vương khắc lục tự đại minh chân ngôn

Mỗi từ trong câu thần chú đều thể hiện một loại trí tuệ:

 • Om là trí tuệ của sự thanh thản, an bình
 • Ma là trí tuệ hoạt động
 • Ni là trí tuệ tự tái sinh
 • Pad là trí tuệ pháp giới
 • Me là trí tuệ phân biệt
 • Hum là trí tuệ như gương

Theo kinh phật, mang theo câu thần chú này như thấy một trăm ức Trí tuệ, đạt được từ bi và tinh khiết mạnh mẽ như chính hoa sen. Om Mani Padme Hum có nghĩa là Tâm Bồ đề nở trong lòng người.

Đặc Điểm Mặt Phật Sơn Quỷ Cửu Cung Bát Quái Hộ Thân

mat-sau-sơn-quy-cuu-cung-bat-quai
mặt sau là hình Sơn quỷ cửu cung bát quái

Sơn Quỷ Bát Quái là thần chú của Thái Thượng Lão Quân. Thái Thượng Lãi Quân hay còn gọi là Đạo Đức Thiên tôn là vị thần tối cao nhất trong giới thần tiên, Có trước trời đất và vũ trị, là vị thần trường sinh bất tử, Thống ngự thiên đại càn công. Thái Thượng đã tạo ra câu thần chú” Lôi đình sát quỷ hành tinh – Trảm yêu tịch tà – Vĩnh bảo thần thanh – Thái Thượng Lão Quân như hiệu sắc.

Sơn Quỷ Bát Quái thường được chạm khắc trên trang sức như 1 lá bùa hộ thân, Khi mang bên mình có thể xóa bỏ vận hạn, tránh tà ma, tâm luôn được thanh tịnh, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

vong-tron-bat-quai-co-the-xoay
vòng tròn bát quái có thể xoay 360

Mặt sau như một bức tranh vô cùng sinh động. Ở giữa là hình ảnh Bát quái đồ – đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ. Bên ngoài là vòng tròn khắc hình 12 con giáp, vòng tròn có thể xoay 360 độ.

>> Xem ngay dây chuyền bạc thái mix mặt phật bản mệnh đẹp nhất.

bat-quai-cung-hoang-dao-12-con-giap
bát quái cung hoàng đạo 12 con giáp

Sau đó là hình ảnh sư tử, trong đạo Phật, sư tử được xem là vật linh, thường gắn liền với hình ảnh sư tử dâng hoa cho Đức Phật. Sư tử tượng trưng cho lòng dũng cảm, can đảm, có tính thận trọng và thông minh. Bên ngoài là hình ảnh ngọn lửa đang bừng cháy, ngọc lửa đó là Tam muội chân hỏa.

goc-nghieng-mat-phat
góc nghiêng mặt Phật

Hình Ảnh Mặt Phật Mix Dây Khi Đeo Trên Mẫu

Mặt Phật có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Vì đeo Phật bản mệnh không phân biệt giàu nghèo hay giới tính nên cả nam và nữ đều có thể đeo. Với nữ giới có thể chọn dây khoảng 45cm – 50cm. Với nam giới thì có thể mix cùng dây từ 50cm – 55cm. Còn những ai muốn dây đeo dài hơn (theo sở thích hoặc đi đền, lên chùa hay đến những nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì có thể chọn dây từ 60cm – 65cm.

mat-phat-tren-tay
Mặt Phật trên tay
day-chuyen-bac-thai-phat-ban-menh-12-con-giap-bat-quai-do
Dây chuyền Phật khi đeo trên người

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-dung-de-lam-givi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao

Xem thêm : Trang sức tôn giáo

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Mọi tuổi

Công ty TNHH Trang Sức Viễn Chí Bảo trân trọng gửi đến Quý khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin, bất cứ thông tin nào chưa rõ, cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966.438.662 hoặc liên hệ fanpage Viễn Chí Bảo trên Facebook sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh và cụ thể nhất!

Mục đích: Giành trọn niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Trang sức Viễn Chí Bảo.

Với uy tín, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, chúng tôi mang tới Quý Khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm như sau:

 • Địa điểm: Toàn bộ hệ thống bán hàng của Trang Sức Viễn Chí Bảo.
 • Thời gian: nhận bảo hành: 8h00 – 22h hàng ngày tại các cửa hàng trên hệ thống.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

1,Nội dung đổi sản phẩm

 • 1, Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 • 2, Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm tiền chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 • 3, Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

2, Các tiêu chí khi đổi sản phẩm

 • 1, Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn, không móp méo hoặc biến dạng và có thể sử dụng được, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 • 2, KHÔNG áp dụng đổi hàng với những sản phẩm đã khắc tên theo yêu cầu và hàng đặt riêng (nối dài hoặc cắt bớt)
 • 3, Nhân viên của Viễn Chí Bảo sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác định nguyên nhân lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi từ phía Quý khách để quyết định nhận đổi.
 • 4, Quà tặng của Viễn Chí Bảo tới Quý Khách hàng sẽ KHÔNG áp dụng đổi.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1, Nội dung bảo hành sản phẩm

 • 1, Nếu khách hàng nhận hàng đi kiểm định ở trung tâm kiểm định vàng bạc, có giấy xác nhận không phải là vàng, bạc chuẩn, đá tự nhiên như đã cam kết Viễn Chí Bảo sẽ ĐỀN tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
 • 2, Bảo hành đổi miễn phí nếu nhận hàng phát hiện lỗi hỏng hóc, móp méo, xước, đứt…do xưởng sản xuất.
 • 3, Bảo hành làm sáng, bóng miễn phí trọn đời cho tất cả các sản phẩm chất liệu vàng, bạc.
 • 4, Nhận bảo hành tất cả các sản phẩm của Viễn Chí Bảo khi có hư hại (hàn, gắn đá, sửa móc, thay móc…) tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm với mức phí bảo hành phù hợp.

2, Các tiêu chí khi bảo hành sản phẩm

 • 1, Khách hàng chứng minh được là mua sản phẩm tại hệ thống của Viễn Chí Bảo (có SĐT lưu trên hệ thống hoặc có hóa đơn mua hàng)
 • 2, Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng quá nặng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…), Viễn Chí Bảo có quyền từ chối bảo hành.
 • 3, Các sản phẩm của Viễn Chí Bảo đều có giấy cam kết đảm bảo về chất lượng, do đó Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

LƯU Ý: Trang sức Viễn Chí Bảo không THU MUA lại sản phẩm, chúng tôi chỉ áp dụng những chính sách đổi và bảo hành sản phẩm theo đúng nội dung và các tiêu chí trên. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH qua Facebook hoặc gọi HOTLINE 0966.438.662 để được giải đáp và tư vấn.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

 

Lời khuyên của chuyên gia để giữ trang sức luôn đẹp như mới

 • + Làm sạch trang sức thường xuyên chỉ cần với chút nước ấm, một miếng vải mềm hoặc bàn chải lông mềm. Đầu tiên ngâm trang sức vào nước ấm khoảng 1-2 phút (với vết bẩn cứng đầu thì ngâm trang sức trong nước khoảng 5 – 10 phút). Sau đó dùng bàn chải đánh trang sức và rửa lại bằng nước sạch rồi dùng miếng vải mềm để lau khô.
 • + Nên tháo trang sức trước khi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất từ nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, thuốc nhuộm tóc,.. và các hóa chất tẩy rửa (nước rửa chén, nước lau sàn, chất khử trùng,..)
 • + Khi không sử dụng trang sức nên cất mỗi món trang sức trong các ngăn riêng. Đặc biệt nên bảo quản trang sức kim cương và đá quý riêng biệt để “thương tổn trầy xước” khi va chạm làm giảm thẩm mỹ và giá trị.
 • + Việc đánh sáng bạc theo định kỳ bằng dung dịch nước chuyên dụng sẽ khiến trang sức của bạn sáng bóng như mới (khoảng 4 – 6 tháng bạn hãy ghé qua Viễn Chí Bảo để được đánh sáng miễn phí nhé)
 • + Tránh để trang sức tiếp xúc lâu với ánh nắng & nhiệt độ cao vì có thể ảnh hưởng đến màu, độ sáng, độ bóng của trang sức (nhất là trang sức đá màu).
 • + Hạn chế đeo trang sức khi vận động mạnh (tập thể dục,…), làm việc nặng (dọn nhà, làm vườn…) vì mồ hôi và bụi bẩn có thể bám vào & làm trang sức mau cũ kỹ, phai màu. Vói lại đeo trang sức khi vận động cúng khiến bạn thấy khó chịu và vướng víu hơn, không được thoải mái khi vận động.

Cách bảo quản trang sức theo chất liệu sản phẩm

Bảo quản trang sức bằng bạc

Do đặc tính của bạc là hút mồ hôi nên trang sức bằng bạc dễ bị xuống màu khá nhanh (bị xỉn màu). Để dễ dàng lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức bạc trong dung dịch nước chuyên dụng (thường gọi là nước đánh bạc). Ngâm đồ trang sức bạc của bạn vào dung dịch đó trong khoảng 1 phút, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Còn nếu bạn không có nước chuyên dụng đó thì có thể tự làm sạch đồ trang sức bạc đơn giản bằng cách dùng bàn chải mềm thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch trong nước cho đến khi trang sức trở nên sáng bóng như mới (hoặc nhiều người thường dùng nước chanh hoặc nước muối).

Bảo quản trang sức bằng vàng

Với trang bằng vàng nhiều người mới đeo cũng bị xuống màu như trang sức bạc thì bạn có thể làm sáng sản phẩm như làm với bạc. Bạn có thể ngâm trang sức vàng vào hỗn hợp xà phòng và nước ấm khoảng 1 phút, sau đó rửa qua bằng nước sạch rồi lau khô bằng vải mềm. Bạn nên tiến hành vệ sinh trang sức định kì hàng tháng. Nếu như bạn không yên tâm bản thân mình tự đánh sáng thì bạn có thể đem ra tiệm để làm sáng làm bóng (lưu ý: 1 lời khuyên với những ai đeo vàng 24k thì hạn chế việc đánh sáng đánh bóng ngoài tiệm bằng máy móc ngoài tiệm. Vì nó có thể khiến trang sức của bạn dễ bị bào mòn đi 1 chút, trọng lượng có thể bị mất đi 1 lượng nhỏ nhỏ. Nếu thấy bị đen quá thì bạn mới đánh sáng, còn lại thì bạn nên cố kéo dài định kỳ đánh sáng lại bằng máy móc).

Bảo quản trang sức có gắn đá quý

Trang sức bạc hay vàng có gắn đá quý thì bạn có thể làm sáng lại sản phẩm bằng cách ngâm trang sức vào nước xà phòng ấm rồi lau khô bằng vải mềm. Ngoài ra, với từng loại chất liệu đá thì bạn có thể tham khảo cách bảo quản cụ thể như:

+ Trang sức gắn kim cương

Ngâm vào dung dịch gồm 2 phần nước ấm và 1 phần amoniac trong vài phút. Cọ rửa bụi bẩn. Tráng nước và lau khô. Chú ý cất từng viên riêng biệt. Kim cương rất cứng, nó có thể làm xước hoặc nứt nếu được để chung trong hộp.

 

+ Trang sức gắn đá tự nhiên phổ thông (Ngọc bích, hồng ngọc, đá thạch anh, đá mã não, đá aquamarit,..)

Nhúng từng loại trong hỗn hợp nước ấm pha với nước rửa bát loại nhẹ. Cọ nhẹ nhàng, tráng qua và lau khô.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lục bảo

Ngâm trong nước có nhiệt độ phòng và chải nhẹ nhàng, để khô. Không bao giờ dùng nước nóng hoặc có xà phòng. Hầu hết ngọc lục bảo có vết nứt rất nhỏ trên bề mặt và được phủ dầu hoặc nhựa trong quá trình chế tác. Nước nóng có bọt sẽ loại bỏ những chỗ lấp này và làm lộ ra vết nứt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc mắt mèo

Dùng miếng vải mềm thấm xà phòng lau rửa. Phải cẩn thận khi cất giữ những viên đá óng ánh này, chúng rất dễ bị sứt mẻ. Lưu ý, ngọc mắt mèo cần hút độ ẩm trong không khí, nếu không chúng sẽ nứt, vì vậy cất trong hộp thông thoáng và mở thường xuyên. Không nên cất trong hộp kín mít như két sắt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lam

Lau bằng miếng vải mềm, khô. Không bao giờ dùng chất tẩy rửa. Viên đá có thể hút chất lỏng và mất màu. Cần lau thường xuyên để giữ màu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Bạc Nam Phật Bản Mệnh Cửu Cung Bát Quái Hộ Thân”

Mặt Bạc Nam Phật Bản Mệnh Cửu Cung Bát Quái Hộ Thân

2.190.000

Xóa
Xóa

tổng đài hỗ trợ

Khách hàng nói về viễn chí bảo

1